Đi mua hàng mà gặp mấy sản phẩm này thì tôi xin hốt liền không ngần ngại, quả là "có tâm" và sáng tạo đến từng chi tiết!

MH, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:12 10/06/2021

Những nhà sản xuất này biết tạo ra các sản phẩm đánh vào tâm lý khách hàng đó chứ!

Người tiêu dùng như chúng ta luôn có niềm tin mãnh liệt rằng các nhà sản xuất hay người bán chỉ biết chú trọng vào lợi nhuận mà thôi. Họ sẽ cố tìm mọi cách "bòn rút" túi tiền của khách hàng bằng những chiêu trò marketing giúp sinh lời nhanh chóng.

Dù vậy, không phải nhà kinh doanh nào trên thị trường cũng đi theo con đường đó. Trái lại, họ còn quan tâm đến trải nghiệm của khách hàng, mong muốn mang đến sản phẩm tốt nhất để khách hàng có thể gắn bó với họ dài lâu. Bên cạnh chất lượng sản phẩm, chỉ cần một thay đổi nhỏ trong thiết kế cũng đủ giúp sản phẩm của họ "lọt vào mắt xanh" của khách hàng.

Tình cờ thấy một chiếc ly pha trà có cả chỗ đựng túi lọc phía trước, tôi không ngần ngại bỏ tiền ra mua ngay vì quá tiện lợi.

Đi mua hàng mà gặp mấy sản phẩm này thì tôi xin hốt liền không ngần ngại, quả là có tâm và sáng tạo đến từng chi tiết! - Ảnh 1.

Đeo cái này vào rồi thì từ nay khỏi lo bị cắt trúng ngón tay nữa nhé!

Đi mua hàng mà gặp mấy sản phẩm này thì tôi xin hốt liền không ngần ngại, quả là có tâm và sáng tạo đến từng chi tiết! - Ảnh 3.

Hũ dưa muối này có tặng kèm một dụng cụ như chiếc muỗng để bạn dễ dàng lấy đồ ăn lên khi dùng.

Đi mua hàng mà gặp mấy sản phẩm này thì tôi xin hốt liền không ngần ngại, quả là có tâm và sáng tạo đến từng chi tiết! - Ảnh 5.

Đây là sản phẩm nước ngọt có ga đến từ Tây Ban Nha. Phía trên miệng lon còn lắp một chiếc nắp nhựa để bạn đậy lại trong trường hợp không uống hết.

Đi mua hàng mà gặp mấy sản phẩm này thì tôi xin hốt liền không ngần ngại, quả là có tâm và sáng tạo đến từng chi tiết! - Ảnh 7.

Chiếc nắp của ly cà phê này có thể tận dụng để biến thành giá đỡ điện thoại, phục vụ nhu cầu xem phim của bạn.

Đi mua hàng mà gặp mấy sản phẩm này thì tôi xin hốt liền không ngần ngại, quả là có tâm và sáng tạo đến từng chi tiết! - Ảnh 9.

Một chiếc muỗng tích hợp cả cân điện tử, phù hợp cho những ai thích nấu ăn.

Đi mua hàng mà gặp mấy sản phẩm này thì tôi xin hốt liền không ngần ngại, quả là có tâm và sáng tạo đến từng chi tiết! - Ảnh 11.

Các tín đồ của món mì trộn chắc chắn sẽ rất thích sản phẩm này!

Đi mua hàng mà gặp mấy sản phẩm này thì tôi xin hốt liền không ngần ngại, quả là có tâm và sáng tạo đến từng chi tiết! - Ảnh 13.

Chiếc tủ lạnh tôi mới mua tích hợp sẵn bình lọc nước với chức năng làm lạnh tức thì.

Đi mua hàng mà gặp mấy sản phẩm này thì tôi xin hốt liền không ngần ngại, quả là có tâm và sáng tạo đến từng chi tiết! - Ảnh 15.

Bán đồ ăn mang về, cửa hàng này còn tặng kèm gia vị và lá hương liệu để bữa ăn giữ được trọn vẹn hương vị như khi dùng ở tiệm.

Đi mua hàng mà gặp mấy sản phẩm này thì tôi xin hốt liền không ngần ngại, quả là có tâm và sáng tạo đến từng chi tiết! - Ảnh 17.

Hộp đựng nho khô này có cả một khu vực riêng để bạn vứt hạt.

Đi mua hàng mà gặp mấy sản phẩm này thì tôi xin hốt liền không ngần ngại, quả là có tâm và sáng tạo đến từng chi tiết! - Ảnh 19.

Một lọ hạt nhục đậu khấu với cả dụng cụ bào nhỏ đi kèm, giúp bạn nghiền chúng thành bột dễ dàng hơn.

Đi mua hàng mà gặp mấy sản phẩm này thì tôi xin hốt liền không ngần ngại, quả là có tâm và sáng tạo đến từng chi tiết! - Ảnh 21.

Mỗi túi bánh sandwich như thế này sẽ được tặng kèm một dụng cụ đóng/ mở bằng bìa carton cứng thay vì nhựa, giúp bảo vệ môi trường hơn.

Đi mua hàng mà gặp mấy sản phẩm này thì tôi xin hốt liền không ngần ngại, quả là có tâm và sáng tạo đến từng chi tiết! - Ảnh 23.

Mỗi miếng socola đều có khắc trọng lượng thực lên bề mặt, cân lại thì đúng chính xác luôn.

Đi mua hàng mà gặp mấy sản phẩm này thì tôi xin hốt liền không ngần ngại, quả là có tâm và sáng tạo đến từng chi tiết! - Ảnh 25.

Một cửa hàng phục vụ cà phê và kem cùng một lúc cho khách thay vì phải mang ra tới 2 lần.

Đi mua hàng mà gặp mấy sản phẩm này thì tôi xin hốt liền không ngần ngại, quả là có tâm và sáng tạo đến từng chi tiết! - Ảnh 27.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người đàn ông đi bộ ròng rã 16 ngày để về quê, bật khóc vì nhận được hơn 7 triệu đồng: "Em chưa bao giờ cầm số tiền lớn thế này"

    Đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đi bộ 16 ngày ròng rã để về quê, bật khóc vì nhận được tiền hỗ trợ của những tấm lòng hảo tâm được chia sẻ rộng rãi khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm