Đi một vòng trái đất, "trà sữa 100% Việt Nam" gây bão tại Nhật Bản đã đặt chân về quê hương

Nuko, Theo Trí Thức Trẻ 16:15 17/03/2020

Uống thử trà sữa đã đi một vòng trái đất và trở về quê hương cũng là một trải nghiệm khá thú vị đấy nhỉ?

Vào khoảng cuối năm 2018, một cửa hàng "trà sữa 100% Việt Nam" đã từng gây sốt ở Osaka (Nhật Bản) với cái tên: Trà sữa Một Trăm. Không chỉ khi mới khai trương, trà sữa Một Trăm liên tục thu hút rất nhiều vị khách đến xếp hàng mua về và cho đến tận giữa năm 2019, cơn sốt này vẫn chưa có vẻ gì là hạ nhiệt.

Cửa hàng trà sữa này nằm ở khu Harajuku sầm uất của thành phố Osaka. Tên cửa hàng được ghi rõ ràng bằng tiếng Việt. Không chỉ gây sốt bởi hàng dài người xếp hàng, từ khoá "モッチャム" (Motcham) còn "thống trị" tìm kiếm trên SNS với những ly trà sữa hấp dẫn có dòng chữ "Một Trăm" bằng tiếng Việt.

Đi một vòng trái đất, trà sữa 100% Việt Nam gây bão tại Nhật Bản đã đặt chân về quê hương - Ảnh 1.

Cái tên Một Trăm cũng phản ánh rất nhiều điều về cửa hàng trà sữa này. Cụ thể, trên trang web của trà sữa Một Trăm có giải thích rằng: Một Trăm nghĩa là 100% Việt Nam, tất cả các nguyên liệu đều được nhập khẩu từ Việt Nam. Bên cạnh đó thì Một Trăm còn có nghĩa là được làm 100% với tâm huyết và tình yêu thương, mong muốn mang đến cho thực khách những sản phẩm tuyệt vời nhất.

Có lẽ ít ai nghĩ rằng có một ngày, một cửa hàng trà sữa lại có thể đi một vòng trái đất để trở về Việt Nam như vậy. Chính xác, là trà sữa Một Trăm đã đặt chân về Việt Nam rồi! Cửa hàng trà sữa từng gây bão bên Nhật này giờ sẽ có một chi nhánh nằm ở 245 Nguyễn Thị Minh Khai (Q.1, TP. HCM).

Một trong những điểm khiến trà sữa Một Trăm trong lần trở về quê hương này thu hút khách hàng chính là những cốc trà sữa 1 lít siêu to khổng lồ.

Uống thử trà sữa đã đi một vòng trái đất và trở về quê hương cũng là một trải nghiệm khá thú vị đấy nhỉ?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Bà Phương Hằng có động thái mới, nhắc tên ông Đoàn Ngọc Hải, Giang Kim Cúc, Nguyễn Sin cùng hàng loạt nhân vật đình đám liên quan vấn đề thiện nguyện

    Sáng 15/10, trên trang cá nhân H.L - trợ lí của nữ CEO Đại Nam đã đăng thông báo "chốt lịch" livestream vào 18h Chủ nhật (17/10) tới đây. Không chỉ thông báo chủ đề của buổi livestream lần này mà bà Phương Hằng còn liệt kê danh sách 36 nhân vật, nghệ sĩ trong showbiz như Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Võ Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên - Công Vinh... cùng các nhóm thiện nguyện có những hoạt động tích cực trong đợt dịch vừa qua ở TP.HCM như Thiện Nguyện Nhất Tâm, Giang Kim Cúc - Mai táng 0 đồng, Đội Thiện Nguyện BDS 8 Sang.
  • Đọc thêm