Đi giày cao gót thường lộ ra khuyết điểm mắt cá chân vừa dày vừa to, bạn phải triển ngay 3 bài tập để cải thiện tình trạng này

Gà, Theo Tổ quốc 17:37 01/08/2020

Ngoài những nỗi khổ về đùi to, hay bắp chân to thì một nỗi khổ khác mang tên mắt cá chân to cũng là điều khiến phái nữ cảm thấy ái ngại mỗi khi diện giày cao gót hoặc lúc đi mua giày dép có thiết kế ôm sát.

Một số cô nàng có đôi chân không quá to nhưng phần mắt cá chân lại bị dày mình. Điều này gây ảnh hưởng đến việc lựa chọn giày dép, nhất là khi muốn mua những đôi giày cao gót ôm dáng.

Đi giày cao gót thường lộ ra khuyết điểm mắt cá chân vừa dày vừa to, bạn phải triển ngay 3 bài tập để cải thiện tình trạng này - Ảnh 1.

Trên thực tế, mắt cá chân có sự phân bố mỡ khá ít nên nếu bạn chăm chỉ tập luyện một chút thì hoàn toàn có thể cải thiện tình trạng này. Dưới đây là 3 bài tập đơn giản mà bạn có thể thực hiện ngay tại nhà nếu muốn sở hữu đôi chân thon thả cùng phần mắt cá chân gọn gàng hơn.

Bài tập 1:

*Cách thực hiện:

- Bạn ngồi chống hai tay ra sau, hai chân gập vuông góc, nâng trên không trung.

- Sau đó, bạn giữ chắc người và co gập phần bàn chân lên xuống liên tục.

Thực hiện hành động này 30 lần, mỗi ngày làm 3 sets.

Bài tập 2:

*Cách thực hiện:

- Bạn nằm trên sàn, hai tay duỗi thẳng xuôi theo người.

- Nâng hai chân lên cao và co gập phần bàn chân lên xuống liên tục.

Thực hiện hành động này 30 lần, mỗi ngày làm 3 sets.

Bài tập 3:

*Cách thực hiện:

- Bạn ngồi chống hai tay ra sau, hai chân duỗi thẳng, gập vuông góc, nâng trên không trung.

- Sau đó, bạn giữ chắc người và co gập đôi chân lên xuống liên tục (chú ý chân luôn duỗi thẳng khi thực hiện).

Thực hiện hành động này 30 lần, mỗi ngày làm 3 sets.

Sau ba động tác trên, bạn có thể thư giãn cơ chân một chút. Đầu tiên, hãy duy trì tư thế đứng thẳng người rồi gập chân trái ra sau. Bạn có thể dùng tay để kéo mu bàn chân lên mông và cảm nhận các cơ duỗi ra sau đùi và mông. Thực hiện xong chân trái thì bạn đổi chân và giãn cơ tiếp cho chân phải là có thể kết thúc bài tập.

Đi giày cao gót thường lộ ra khuyết điểm mắt cá chân vừa dày vừa to, bạn phải triển ngay 3 bài tập để cải thiện tình trạng này - Ảnh 5.

Source (Nguồn): Beauty321, Xiaohongshu

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm