Đi du lịch mà hội bạn ở nhà cứ đòi quà thì làm gì? Lấy ngay một chai nước sông về tặng cho chuẩn “hương vị” địa phương!

Gia Hiển, Theo Helino 12:53 06/07/2019

Vừa xuất phát từ tấm lòng, vừa tiết kiệm chi phí, lại còn cực “ý nghĩa” nhé!

Cái việc đi du lịch sẽ không còn đơn thuần là nghỉ dưỡng, khám phá nữa nếu một nhóm chơi với nhau mà có cá nhân nào “đi lẻ” đâu xa, vì kiểu gì thì người ấy cũng bị… đòi quà. Không phải là hỏi han xem bạn đi đâu, đi lâu không, hay đi việc gì, mà hội bạn phải “ăn chắc” dặn mua quà trước đã. Thế nên nhiều lúc đâm ra muốn đi dài ngày cũng phải giấu diếm bọn bạn mới dám đi, vì nếu bị phát hiện thì không biết phải làm sao cho... đủ quà.

Đừng lo vì từ nay đã có cách tặng quà cho cả nhóm mà không làm mất lòng ai cả, món quà lại còn thiết thực và gần gũi vô cùng. Xem anh chàng Lê Đăng Minh Duy này làm là biết ngay.

Đi Ninh Bình mà các bạn đòi quà? Tặng một chai nước sông luôn! Nguồn: Lê Đăng Minh Duy.

Vâng đúng rồi ạ, xin thưa một chai nước sông trong veo mát lạnh, mang đủ hơi thở của sông núi và vi khuẩn màu xanh bơi tung tăng. Còn dành cho ai hợp hơn những người bạn dấu yêu nữa? “Quà hiếm” đấy!

Đi du lịch mà hội bạn ở nhà cứ đòi quà thì làm gì? Lấy ngay một chai nước sông về tặng cho chuẩn “hương vị” địa phương! - Ảnh 2.

Bước 1: Chuẩn bị một (hoặc nhiều) chai nhựa sạch, bỏ bao bì đi để không dính quảng cáo.

Đi du lịch mà hội bạn ở nhà cứ đòi quà thì làm gì? Lấy ngay một chai nước sông về tặng cho chuẩn “hương vị” địa phương! - Ảnh 3.

Bước 2: Đi du lịch xả láng, lướt thuyền thư thái, nhớ ra chúng bạn thì đem chai ra mở nắp, nhúng xuống dòng nước.

Đi du lịch mà hội bạn ở nhà cứ đòi quà thì làm gì? Lấy ngay một chai nước sông về tặng cho chuẩn “hương vị” địa phương! - Ảnh 4.

Bước 3: Đợi nước đầy vào chai như tấm lòng chân thành đầy ắp của mình, rồi đậy nắp lại.

Vậy là xong! Có ngay món quà giản dị mà hợp lý rồi, bạn yêu ơi đợi tôi về nha.

Được biết, video này là clip vui mà Minh Duy quay lại khi đi Tràng An, Ninh Bình và chia sẻ trong một hội nhóm về du lịch, vì sợ các bạn đòi quà nên Minh Duy còn không dám đăng hình lúc đi. Nhanh chóng dưới phần bình luận của video, có kha khá thành viên cũng chia sẻ “nỗi khổ” tương tự:

Thu Hằng: “Này thì quà này, thế cho nhanh!”.

Nguyễn Thy Uyên: “Lấy bịch ni lông buộc không khí vào đem về cho ai đòi quà nè”.

Nguyễn Ly: “Ôi, giống mình thế”.

Đi du lịch mà hội bạn ở nhà cứ đòi quà thì làm gì? Lấy ngay một chai nước sông về tặng cho chuẩn “hương vị” địa phương! - Ảnh 6.

Và đây là phân cảnh “múc nước sông làm quà” của bạn Nguyễn Ly...

Chung quy bạn bè mà thân thiết một chút thì càng dễ có những lúc đùa vu vơ, miễn là không ảnh hưởng quá lớn tới nhau. Người đùa thì cợt nhả còn người bị đùa cũng tưng tửng, ấy nên mới xảy ra những chuyện “dở khóc dở cười” của hội bạn chơi thân với nhau. Đôi khi chuyện đòi quà chỉ là “phản xạ” của hội bạn thân, đừng vì thế mà suy nghĩ hay tính toán. Nếu đã là bạn thực sự thì sẽ chẳng vì mấy món quà mà giận hờn, cũng như chẳng tiếc tiền mua quà cho người ở nhà phải không? Đùa vui một chút chứ đừng mang chai nước sông về cho bạn nhé, như thế là… “phải tội” đó!

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Xúc động hình ảnh bàn tay Thuỷ Tiên nhăn nheo sau nhiều ngày lội nước lũ cứu trợ miền Trung

    Khoảnh khắc Thuỷ Tiên lộ bàn tay nhăn nheo khiến công chúng không khỏi xúc động.
  • Đọc thêm