Đi du lịch "hàn gắn tình cảm" nhưng chỉ thấy Rambo phát "cẩu lương", Linh Ngọc Đàm đòi qua ở chung phòng luôn với Bụt

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 21:10 01/03/2021

Có vẻ như kỳ nghỉ dưỡng của Linh Ngọc Đàm đang rất "thú vị" theo nhiều cách hiểu khác nhau nhờ có Rambo.

Linh Ngọc Đàm là cái tên đã quá nổi tiếng với cộng đồng mạng. Không chỉ nổi bật với vẻ ngoài xinh xắn và cách nói chuyện khéo léo, cô nàng còn có khả năng tự xây dựng cuộc sống riêng đáng mơ ước. Có thể nói, Linh Ngọc Đàm là hình mẫu cho rất nhiều bạn trẻ hiện nay.

Bên cạnh việc kinh doanh thì cô nàng cũng rất biết cách tận hưởng cuộc sống riêng của mình. Mới đây cô cùng với những người bạn của mình là Rambo, Bụt… đi nghỉ dưỡng tại Phú Quốc. Tuy vậy, đi chưa được bao lâu thì cô nàng đã muốn "book vé về".

Cụ thể, vào ngày 28/2 thì Linh Ngọc Đàm đã đăng tải dòng trạng thái "Đi biển gặp 2 du khách Phú Quốc hành động kỳ lạ". Kèm theo đó là một bức ảnh làm các cư dân mạng "phì cười".

Đi du lịch hàn gắn tình cảm nhưng chỉ thấy Rambo phát cẩu lương, Linh Ngọc Đàm đòi qua ở chung phòng luôn với Bụt - Ảnh 1.

Dòng trạng thái kèm bức ảnh được đăng tải của Linh Ngọc Đàm

Hoá ra, trong bức ảnh chính là Rambo cùng với bạn gái đang "phát cẩu lương" ra xung quanh. Ở 2 phía đối diện của bức ảnh là Linh Ngọc Đàm và Bụt cùng những biểu cảm khó đỡ.

Bài viết này nhanh chóng thu hút lượng lớn sự chú ý từ cộng đồng mạng. Ở dưới phần bình luận, không ít người tỏ ra đồng cảm với cô nàng. Thậm chí, cô còn phàn nàn với "bà chủ kênh" Trang Mixi rằng muốn book vé về.

Đi du lịch hàn gắn tình cảm nhưng chỉ thấy Rambo phát cẩu lương, Linh Ngọc Đàm đòi qua ở chung phòng luôn với Bụt - Ảnh 2.

Linh Ngọc Đàm "phụng phịu" đòi về khi thấy Trang Mixi bình luận đồng cảm

Vậy nhưng, bình luận của Rambo phía dưới cũng thu hút không ít sự chú ý. Anh nói rằng đây là "đi hàn gắn tình cảm" nhưng lại không hề nói rõ người cần hàn gắn là ai. Gần như ngay lập tức, Linh Ngọc Đàm cũng ra mặt để "đôi co".

Đi du lịch hàn gắn tình cảm nhưng chỉ thấy Rambo phát cẩu lương, Linh Ngọc Đàm đòi qua ở chung phòng luôn với Bụt - Ảnh 3.

Sự bức xúc của Đàm Tổng được thể hiện qua dòng bình luận

Chỉ cần nhiêu đó, cộng đồng mạng đã hiểu đầu đuôi câu chuyện. Thì ra là Đàm Tổng đi "hàn gắn tình cảm" nhưng lại gặp màn phát cẩu lương đầy khó chịu của Rambo. Sau đó, nam streamer còn làm rắc rối trong việc chia phòng ở, nên mới thành ra như vậy.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Rich kid lớp 11 ngồi Maybach kể về cái khó của người giàu: "Họ mua cái gì cũng phải xem giá"

    Gia Kỳ - rich kid 2k3 từng gây xôn xao cộng đồng mạng vì lấy thẻ đen làm thước kẻ, chi 100 triệu để bay cùng Ngọc Trinh hoá ra ngoài đời rất... khiêm tốn.
  • Đọc thêm