Đi du lịch ai cũng cần một “bà chị” có tâm như Võ Hoàng Yến, hướng dẫn cô em Hoà Minzy tạo dáng “hack” luôn chân ngắn

Minh Hiếu, Theo Báo dân sinh 10:30 08/08/2020

Võ Hoàng Yến và Hoà Minzy quả là “cặp bài trùng” trong việc chụp hình sống ảo!

Đi du lịch bên cạnh việc lên lịch trình thật kỹ lưỡng, chuẩn bị hành lý sao cho đầy đủ nhất thì chuyện dẫn theo một "phó nháy" có tâm cũng hết sức quan trọng. Đây sẽ là người quyết định xem chuyến đi đó bạn có nhiều hình sống ảo nên hồn hay không. Và thật may mắn cho Hoà Minzy khi lần này cô nàng được đồng hành cùng đàn chị vốn là một siêu mẫu nổi tiếng.

Chuyện là vào giữa tháng 7 vừa qua, Võ Hoàng Yến và Hoà Minzy đã xuất hiện cùng nhau trong chuyến đi Đắk Nông để ghi hình cho một tập phát sóng của chương trình hoàn toàn mới. Cả hai có cơ hội ghé thăm hồ Tà Đùng – địa điểm nổi tiếng nhất ở đây và được mệnh danh như "Vịnh Hạ Long của Tây Nguyên".

Chuyến khám phá hồ Tà Đùng nổi tiếng ở Đắk Nông của Võ Hoàng Yến và Hoà Minzy. 

Trong một đoạn clip hậu trường được đăng trên TikTok, có thể thấy rõ sự lúng túng của Hoà Minzy trong việc tạo dáng với một chiếc lồng gỗ hình tròn cho view nhìn thẳng xuống hồ Tà Đùng. Cô nàng liên tục "cầu cứu" đàn chị hết sức dễ thương: "Chị Yến ơi phải làm thế nào đây?"

Hoà Minzy loay hoay khi phải chụp ảnh cùng vòng tròn gỗ, liên tục "cầu cứu" đàn chị siêu mẫu: Chị Yến ơi em phải làm sao? (Nguồn: Vincent Tran)

Là người có chiều cao hạn chế, việc chụp ảnh với vòng tròn như thế này khiến Hoà Minzy phải loay hoay mãi. Lúc thì mũi chân không thẳng, khi lại bị gù lưng, mất cổ… Nếu không nhờ đàn chị siêu mẫu hướng dẫn từng li từng tí thì chẳng biết tạo dáng sao để lên hình cho đẹp.

Chân ngắn cũng có nỗi khổ riêng, khi chụp ảnh mà không biết cách tạo dáng thì bức hình sống ảo khó mà ưng ý!
Và đây là thành quả "khác nhau một trời một vực" của hai chị em sau quãng thời gian "vật lộn" cùng background sống ảo!

Trên thực tế, dân mạng từng nhiều lần chứng kiến khoảnh khắc tình chị em "gắn bó keo sơn" nhất là mỗi khi... chụp hình sống ảo cho nhau trong những chuyến du lịch. Có người còn "hy sinh" đến mức… nằm lăn ra đất chỉ để chụp cho bạn đồng hành của mình bức hình ưng ý nhất.

Đi du lịch ai cũng cần dẫn theo những người bạn chụp ảnh có tâm thế này, nếu có tài stylist và hướng dẫn tạo dáng từ A-Z nữa thì còn gì tuyệt vời hơn!
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày