Nhờ lũ bạn chụp hình không có tâm mà giờ hội ghiền sống ảo lại phát hiện thêm trend chụp ảnh “đố anh bắt được em” mới toanh!

Banana, Theo Helino 17:15 22/12/2019

Đi du lịch chụp hình sao cho mặn và nhiều like? Vậy thì cứ theo trend “đố anh bắt được em” mới toanh này thử xem!

Giờ Đà Lạt dễ đi đến nỗi cứ dăm bữa nửa tháng lại thấy con người ta rủ nhau lên đó để… hít thở khí lạnh tí rồi về! Nhiều địa điểm check-in mới mọc lên với loạt hình sống ảo dần trở nên nhàm chán, cũ kỹ vì ai cũng xuất hiện trong một khung hình với cách chụp và lối chỉnh ảnh y chang nhau trên MXH. Vì thế, nếu không biết tự làm mới bản thân khi chụp ảnh, bạn có thể sẽ trở nên nhàm chán đấy!

Mới đây, một fanpage có tiếng về Đà Lạt đã đăng tải loạt ảnh check-in theo trend… "đố anh bắt được em" – một câu nói viral từng gây bão cộng đồng mạng thời gian trước. Địa điểm ưa thích của các bạn trẻ khi thực hiện kiểu chụp này chính là đồi chè, vườn hoa hay những nơi "xung quanh anh toàn là cây cỏ êy"!

Ảnh: Nguyễn Giàu

Nhờ lũ bạn chụp hình không có tâm mà giờ hội ghiền sống ảo lại phát hiện thêm trend chụp ảnh “đố anh bắt được em” mới toanh! - Ảnh 2.

Ảnh: Mai Ngọc

Nhờ lũ bạn chụp hình không có tâm mà giờ hội ghiền sống ảo lại phát hiện thêm trend chụp ảnh “đố anh bắt được em” mới toanh! - Ảnh 3.

Ảnh: Cổ Nguyệt Hằng

Vườn hoa chính là địa điểm yêu thích mà các bạn trẻ thực hiện kiểu ảnh này. - (Ảnh: Mai Xuân, Mai Hương, Lưu Tiên, La Thanh Van, Hoàng Phi, Đoàn Thị Mai Lý)

Một ưu điểm của trend chụp ảnh này khi đi du lịch chính là giúp chủ nhân bức hình… che được gần như mọi khuyết điểm ngoại hình như thân hình mập mạp, chân ngắn… các thứ. Vâng, gương mặt bạn thực sự sẽ trở thành… một bông hoa xinh đẹp nổi bần bật giữa cả khu vườn lớn!

Nhờ lũ bạn chụp hình không có tâm mà giờ hội ghiền sống ảo lại phát hiện thêm trend chụp ảnh “đố anh bắt được em” mới toanh! - Ảnh 5.

Ảnh: Võ Kiều Nhi

Nhờ lũ bạn chụp hình không có tâm mà giờ hội ghiền sống ảo lại phát hiện thêm trend chụp ảnh “đố anh bắt được em” mới toanh! - Ảnh 6.

Ảnh: Nguyễn Thị Thuỳ Linh

Trông cứ như chúng ta cũng là một "bông hoa đẹp" vậy?! - (Ảnh: Trần Huyền, Thanh Trúc, Phương Phương, Nguyễn Xuân, Nguyễn Hằng)

Nhờ lũ bạn chụp hình không có tâm mà giờ hội ghiền sống ảo lại phát hiện thêm trend chụp ảnh “đố anh bắt được em” mới toanh! - Ảnh 8.

Ảnh: Huy Cậnn

Bên dưới phần bình luận bài đăng, một loạt bạn trẻ khác tự nhận rằng mình… đi trước trào lưu và khoe rất nhiều hình sống ảo từng chụp theo kiểu này trước đó. Tinh ý nhận ra, bạn sẽ thấy rằng một điểm chung của những bức ảnh cực bá đạo này có lẽ chính là nhờ hội bạn chụp hình không có tâm trong "truyền thuyết", chẳng biết canh góc hay tôn vinh vẻ đẹp của bạn mình giữa rừng hoa gì hết trơn!

Nhờ lũ bạn chụp hình không có tâm mà giờ hội ghiền sống ảo lại phát hiện thêm trend chụp ảnh “đố anh bắt được em” mới toanh! - Ảnh 9.

Những tác phẩm này chắc chắn đều đến từ hội bạn "chụp hình không có miếng tâm nào" trong truyền thuyết! - (Ảnh: Nguyễn Thanh Quân)

Nhờ lũ bạn chụp hình không có tâm mà giờ hội ghiền sống ảo lại phát hiện thêm trend chụp ảnh “đố anh bắt được em” mới toanh! - Ảnh 10.

Ảnh: Thắng Bợm

Kiểu này mà áp dụng cho chụp hình nhóm thì còn gì bá đạo bằng? - (Ảnh: Anh Thư Lion, Trần Xuân Thành, Lê Phượng, Hạnh Skinny)

Nhờ lũ bạn chụp hình không có tâm mà giờ hội ghiền sống ảo lại phát hiện thêm trend chụp ảnh “đố anh bắt được em” mới toanh! - Ảnh 12.

Ảnh: Thuận

Nhờ lũ bạn chụp hình không có tâm mà giờ hội ghiền sống ảo lại phát hiện thêm trend chụp ảnh “đố anh bắt được em” mới toanh! - Ảnh 13.

Ảnh: Nguyễn Thy

Nhờ lũ bạn chụp hình không có tâm mà giờ hội ghiền sống ảo lại phát hiện thêm trend chụp ảnh “đố anh bắt được em” mới toanh! - Ảnh 14.

Ảnh: Cô Thắm

Nhờ lũ bạn chụp hình không có tâm mà giờ hội ghiền sống ảo lại phát hiện thêm trend chụp ảnh “đố anh bắt được em” mới toanh! - Ảnh 15.

Ảnh: Bảo Uyên

Nhờ lũ bạn chụp hình không có tâm mà giờ hội ghiền sống ảo lại phát hiện thêm trend chụp ảnh “đố anh bắt được em” mới toanh! - Ảnh 16.

Ảnh: Hồng Uyển

Sau này có đi du lịch thì thử vận dụng kiểu chụp này cho bức hình sống ảo của mình thêm phần mặn mà bạn nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giá iPhone có thể tăng nếu Google thua kiện chính phủ Mỹ

    Google cho rằng giá bán của smartphone sẽ tăng vọt nếu họ thua vụ kiện từ chính quyền Mỹ.
  • Đọc thêm