Đi diễn "chớp nhoáng" chỉ một đêm nhưng Tóc Tiên vẫn tranh thủ hỏi 500 anh em xem nên ăn gì ở Thanh Hóa, ra được cả list món ngon

Phương Anh, Theo Nhịp Sống Việt 15:15 03/11/2019

Ăn được, ngủ được là tiên. Chưa biết có ngủ được không chứ đam mê ăn uống bất tận thì chắc chắn là Tiên này rồi.

Ta nói phụ tình, phụ nghĩa chứ nào ai nỡ phụ cái dạ dày. Quả đúng là như vậy, ở đời ăn được, ngủ được là tiên. Chưa biết Tiên này có ngủ ngon không chứ ăn được, ăn ngon thì không có gì phải bàn cãi rồi đấy! 

Vừa qua, trong chuyến đi diễn chớp nhoáng ở Thanh Hóa của mình, cô nàng với tâm hồn ăn uống đã tranh thủ ăn sương sương những món ngon ở nơi đây. Thiết nghĩ nếu có nhiều thời gian hơn, Tóc Tiên sẽ có nguyên một album ăn cả Thanh Hóa mất.

Khi vừa mới đặt chân đến đây, cô nàng đã phải đả ngay một đĩa khoai lang kén lót dạ. Món ăn vặt vạn người mê này cũng khiến cô ca sĩ của chúng ta thích thú vô cùng.

Đi diễn chớp nhoáng chỉ một đêm nhưng Tóc Tiên vẫn tranh thủ hỏi 500 anh em xem nên ăn gì ở Thanh Hóa, ra được cả list món ngon - Ảnh 1.

Chưa hết, đến Thanh Hóa mà không ăn chả tôm thì thật là có lỗi. "Cô Chiên" của chúng ta cũng vô cùng thích thú với món đặc sản xứ Thanh này. Đây là món ăn được rất nhiều người yêu thích. Với nhân là tôm đất và thịt mỡ được bọc bên ngoài là lớp ram sau đó chiên ngập dầu, chả tôm giòn thơm khiến bạn chỉ muốn ăn hoài, ăn mãi.

Đi diễn chớp nhoáng chỉ một đêm nhưng Tóc Tiên vẫn tranh thủ hỏi 500 anh em xem nên ăn gì ở Thanh Hóa, ra được cả list món ngon - Ảnh 2.

Chưa hết, trước khi đi diễn, Tóc Tiên còn tranh thủ đăng story trên Instagram hỏi ý kiến 500 anh em xem buổi đêm nên ăn gì ở Thanh Hóa. Đúng là bỏ gì thì bỏ chứ không bao giờ bỏ ăn phải không nào?

Đi diễn chớp nhoáng chỉ một đêm nhưng Tóc Tiên vẫn tranh thủ hỏi 500 anh em xem nên ăn gì ở Thanh Hóa, ra được cả list món ngon - Ảnh 3.

Ấy thế là ngay khi diễn xong, được sự gợi ý của hội sành ăn, cô nàng đã đi lên đường đi ăn bánh cuốn và cháo lươn "ngon nhức nách". Đúng là ăn đêm theo chỉ dẫn của fan chưa bao giờ làm Tóc Tiên thất vọng!

Đi diễn chớp nhoáng chỉ một đêm nhưng Tóc Tiên vẫn tranh thủ hỏi 500 anh em xem nên ăn gì ở Thanh Hóa, ra được cả list món ngon - Ảnh 4.

Những tưởng đã ấm bụng về đi ngủ thế nhưng cô nàng còn phải chén hết một chiếc bánh gai nhân đậu xanh dừa cái đã. Được biết đây là món bánh mà Tóc Tiên vô cùng thích ăn. Ăn đêm thế này mà vẫn giữ được eo thon, dáng đẹp, đúng là phải khâm phục cô ca sĩ "Có ai thương em như anh". 

Đi diễn chớp nhoáng chỉ một đêm nhưng Tóc Tiên vẫn tranh thủ hỏi 500 anh em xem nên ăn gì ở Thanh Hóa, ra được cả list món ngon - Ảnh 5.

Có lẽ chỉ cần theo dõi Instagram của Tóc Tiên thôi, bạn sẽ có ngay list những món cần ăn mỗi khi đến một vùng đất mới chứ không chỉ riêng Thanh Hóa đâu. 

Bình luận

  • Đọc thêm