Tiệm hủ tiếu "ngon nhất thế giới" được Ngọc Trinh nhắc đến liên tục: lần nào về quê cũng đi ăn, thích nhất vẫn là hủ tiếu khô

Qin Lan, Theo Nhịp Sống Việt 14:20 02/11/2019

Tiệm hủ tiếu này có gì đặc biệt mà khiến nữ hoàng nội y Ngọc Trinh yêu thích đến vậy?

Nếu như từng xem nhiều video trước đây của Ngọc Trinh, chắc hẳn bạn vẫn còn nhớ cái tên "cô bé ăn hàng" của cô nàng này. Bên cạnh những clip đập hộp hàng hiệu, đi du lịch sang chảnh, Ngọc Trinh vẫn rất giản dị khi thường xuyên đi ăn ở những hàng nhỏ, những quán vỉa hè, thậm chí là những tiệm nhỏ ở quê cô hay đi ăn trong chợ... Với những lời giới thiệu chân chất, các tiệm ăn uống mà Ngọc Trinh ghé tới làm clip đều mang lại cảm giác thú vị cho người xem. Trong số đó, có lẽ rất nhiều người chú ý đến một tiệm hủ tiếu được Ngọc Trinh giới thiệu là "ngon nhất thế giới này" mà lần nào về quê cô cũng ghé đi ăn.

Tiệm hủ tiếu "ngon nhất thế giới" được Ngọc Trinh nhắc đến liên tục: lần nào về quê cũng đi ăn, thích nhất vẫn là hủ tiếu khô

Ngọc Trinh quê ở thị trấn Tiểu Cần, huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh. Và những món ăn yêu thích ở quê mà cô giới thiệu, trong đó có món hủ tiếu "ngon nhất thế giới" cũng nằm ở đây.

Đó là một tiệm hủ tiếu nhỏ mà bà chủ kiếm đầu bếp được Ngọc Trinh gọi bằng cái tên thân thương là "dì Năm". Trong lần về quê đợt Tết năm vừa rồi, Ngọc Trinh cũng giới thiệu rất kỹ về món hủ tiếu khô ở đây trong một video.

Hủ tiếu Dì Năm "ngon nhất thế giới" ở quê của Ngọc Trinh

Theo Ngọc Trinh, ở đây có món hủ tiếu khô rất ngon, ngon hơn hủ tiếu nước. Sợi hủ tiếu có độ trong nhất định, ăn dai dai và rất là ngon. Đặc biệt, nước lèo ở đây cũng rất ngon, có hương vị riêng mà không nơi nào có được.

Bát hủ tiếu với các nguyên liệu rất đơn giản thôi, cũng sợi hủ tiếu, hành, chả lụa (giò lụa) cùng các gia vị trộn lên... thôi nhưng với sự khéo léo của người nấu nên đã tạo nên hương vị rất khác biệt.

Tiệm hủ tiếu ngon nhất thế giới được Ngọc Trinh nhắc đến liên tục: lần nào về quê cũng đi ăn, thích nhất vẫn là hủ tiếu khô - Ảnh 4.

Nếu có cơ hội về Trà Vinh, hãy thử thẩm định món hủ tiếu mà Ngọc Trinh đã giới thiệu này xem sao nhé!