Hoá ra độ “sống ảo” của Ngọc Trinh cũng kiên cường biết nhường nào: chấp nhận xếp hàng dài chỉ để có được vài bức hình

Ngọc Ánh, ảnh: anh H, Theo Nhịp Sống Việt 21:09 30/10/2019

Để có được những tấm hình đẹp thì dù là Ngọc Trinh cũng phải chấp nhận và cố gắng xếp hàng như thế này đây!

Từ một "nữ hoàng nội y", thời gian gần đây, dường như Ngọc Trinh đang "vô tình" trở thành một food blogger, một travel blogger với rất nhiều review về các chuyến du lịch, hàng quán mà cô từng đi qua. Thế nhưng, không phải ai cũng để ý rằng, bên cạnh những hình ảnh, những clip đẹp lung linh được đăng tải trên mạng, cô nàng Ngọc Trinh cũng đã, đang và có thể là sẽ phải đứng trước cảnh các quán ăn, các khu du lịch đông nghịt người. Mà điển hình nhất là mới đây, không biết Ngọc Trinh kiên cường đến nhường nào mà có thể có được những tấm hình ở khu du lịch đông "nghẹt thở" tại Busan này.

"Sống ảo" trên mạng: chàng trai có bờ vai vững chãi nhất, một ngày cho cả nghìn cô gái dựa vào trong đó có cả Ngọc Trinh

Đó chính là làng văn hoá Gamcheon - một địa điểm du lịch rất nổi tiếng tại Busan (Hàn Quốc). Đây là một ngôi làng được mệnh danh là "Santorini của Hàn Quốc" hay "ngôi làng Lego" - điểm đến của hàng nghìn du khách khi ghé thăm thành phố biển Busan.

Điểm khác biệt lớn nhất đối với các khu làng khác, Gamcheon được quy hoạch lại thành những ngôi nhà nhiều màu sắc, nép mình vào sườn đồi như những bậc thang. Đứng từ trên cao, toàn bộ các ngôi nhà như được thu gọn vào tầm mắt, tạo nên một khung cảnh vô cùng đẹp mắt. 

Điểm check in nổi tiếng mà gần như tất cả những ai đến ngôi làng này đều phải cố chụp ảnh cho bằng được, đó chính là tượng hoàng tử bé. Đó chỉ là một bức tượng cậu hoàng tử nổi tiếng tóc vàng, quần áo xanh trong cuốn truyện nổi tiếng của nhà văn - phi công người Pháp Antoine de Saint-Exupéry.

Hoá ra độ “sống ảo” của Ngọc Trinh cũng kiên cường biết nhường nào: chấp nhận xếp hàng dài chỉ để có được vài bức hình - Ảnh 2.

Bức tượng hoàng tử bé đang ngồi trên một chiếc cột mốc nhìn xa xăm về khu làng với những ngôi nhà nhiều sắc màu, ngay gần đó là chú sóc nhỏ. Và có thể nói, khi chụp ảnh ở đây, trăm người như một đều sẽ tạo dáng theo kiểu ngồi cạnh tựa vào vai cậu hoàng tử, cùng nhìn ra xa... Và tất nhiên, Ngọc Trinh cũng là một trong số những vị khách không bỏ lỡ khung cảnh tuyệt mĩ và cho ra đời những tấm hình cực "ảo" như thế này.

Thực tế phũ phàng: vì chỉ có 1 chàng trai mà có tới hàng ngàn cô gái nên cố gắng mà xếp hàng nhé!

Không ngoài dự đoán, một khung cảnh đẹp đẽ như vậy, chụp nên những tấm hình ảo diệu như vậy thì ai mà chẳng thích chứ? Bởi thế nên, nơi này cũng rơi vào tình trạng đông nghịt người chờ để đến lượt lên... check in cùng hoàng tử.

Hoá ra độ “sống ảo” của Ngọc Trinh cũng kiên cường biết nhường nào: chấp nhận xếp hàng dài chỉ để có được vài bức hình - Ảnh 4.

Ngay từ phía cổng làng Gamcheon, dòng người đi vào đã rất đông.

Khung cảnh dòng người đi lên khu vực có bức tượng hoàng tử bé cũng không "khá khẩm" hơn là bao.

Hoá ra độ “sống ảo” của Ngọc Trinh cũng kiên cường biết nhường nào: chấp nhận xếp hàng dài chỉ để có được vài bức hình - Ảnh 6.

Và đến đúng điểm chụp ảnh thì đã thành những "hàng người" đứng chờ cực đông.

Quả thật, không biết Ngọc Trinh đã phải xếp hàng và chờ trong bao lâu mà chụp được những tấm hình xuất sắc đến vậy. Cũng may là dù phải xếp hàng nhưng các du khách đều rất văn minh, không có tình trạng chen hàng, xô đẩy... Và khi đến lượt thì mọi người đều chụp rất nhanh để trả lại lượt cho những người tiếp theo.

Hoá ra độ “sống ảo” của Ngọc Trinh cũng kiên cường biết nhường nào: chấp nhận xếp hàng dài chỉ để có được vài bức hình - Ảnh 7.
Hoá ra độ “sống ảo” của Ngọc Trinh cũng kiên cường biết nhường nào: chấp nhận xếp hàng dài chỉ để có được vài bức hình - Ảnh 8.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm