"Đi đêm lắm có ngày gặp ma": Nam diễn viên có sở thích quay lại cảnh “mây mưa”, y như rằng cũng đến ngày bị lộ!

Bạn thân V., Theo Helino 21:00 18/07/2018

Giữa thời đại hacker mọc lên như nấm, chẳng cần trình độ quá cao cũng dễ dàng xâm nhập riêng tư. Vậy mà người ta vẫn còn có những sở thích nguy hiểm thế này. Lại còn là người nổi tiếng.

Showbiz Việt có một tháng năm rực rỡ với cuộc đại chiến âm nhạc sôi nổi chưa từng có của Vpop. Hàng loạt các nam thanh nữ tú sở hữu giọng ca nổi tiếng bậc nhất thị trường nhạc Việt trở lại với những sản phẩm âm nhạc chất lượng, đủ cho khán giả nghe cả năm chẳng chán.

Rực rỡ đến mấy thì tháng năm cũng phải trôi qua, nhường chỗ lại cho tháng sáu. Một tháng sáu đầy nóng bỏng. Nóng bỏng theo đúng nghĩa đen.

"Anh ơi anh ơi có cháy, em thấy có đám khói ngay đây. Tay em thì không cầm bật lửa, mà sao hacker làm cộng đồng mạng cháy to thế này?"

Thời tiết 3 miền chưa đủ chói chang hay sao mà các anh đẹp trai trong showbiz lần lượt thi nhau lộ hết ảnh khoả thân và clip riêng tư cho bàn dân thiên hạ chiêm ngưỡng. Bỏng cả mắt. Mà anh nào anh nấy cũng thuộc dạng đẹp trai soái ca 6 múi vạn người mê mới chết chứ.

Đặc biệt là anh chàng diễn viên mới nổi đây thôi. Phim anh đóng ra mắt từ tháng 3, gây sốt suốt tháng 4 và làm người ta nhớ mãi về "Tháng năm rực rỡ", nhưng tên tuổi của anh tự nhiên hot trở lại sang tận tháng 6. Bởi vì người ta nghi rằng nam chính trong một đoạn clip nhạy cảm được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội ấy chính là anh mà chẳng thể là một ai khác, với những đặc điểm nhận dạng khó có thể chối cãi.

Theo một vài nguồn tin thân cận từ hội bạn thân showbiz cho hay, thì chuyện này sớm muộn gì cũng xảy đến với anh thôi ấy mà. Thích cái gì không thích lại đi có sở thích kỳ cục, sớm muộn gì cũng đi đêm lắm có ngày gặp ma. Y như rằng...

Đi đêm lắm có ngày gặp ma: Nam diễn viên có sở thích quay lại cảnh “mây mưa”, y như rằng cũng đến ngày bị lộ! - Ảnh 1.

Chuyện là, khi người ta vẫn còn đang đồn đoán mãi về cặp đôi nam nữ chính và phân bua về video người lớn bị lộ kia, thì bỗng nhiên xuất hiện một cô người yêu cũ, làm ca sĩ nhưng không mấy tên tuổi. Nói chuyện gì không nói, cô nàng người yêu cũ chẳng biết buột miệng hay tâm tính thật thà thế nào mà lại làm lộ thông tin mật: anh ấy có sở thích quay lại cảnh phòng the mỗi khi hai người gần gũi nhau.

Kể xong rồi cô người yêu cũ cũng kịp khoe thêm mình có đức tính cẩn thận và tỉnh táo, làm gì xong xuôi cũng biết đường xoá đi tránh để lại hậu quả. Còn anh người yêu và cô bạn gái sau này thì hơi xui, chưa kịp xoá hoặc không thèm xoá nên lộ ra rồi mới xất bất xang bang khoá vội Facebook.

Là phương diện diễn viên chúng ta cần phải cho anh V. một tràng vỗ tay. Đam mê được xuất hiện trong máy quay của anh thể hiện mọi lúc mọi nơi, kể cả lúc cần sự riêng tư nhất. Chỉ tiếc, sự riêng tư này của anh lại bị khơi ra cho cả tá người thấy mất rồi.

Khổ lắm cơ, không có lửa thì làm gì có khói, không lưu trữ thì lấy đâu ra file cho người ta hack, để đến lúc lộ ra cho cả thiên hạ xem có xấu hổ không cơ chứ. Cũng may cho anh là thời buổi hiện đại nhận thức thoáng, anh là đàn ông con trai nên cộng đồng mạng không đến mức vùi dập. Chỉ thương thay cho cô bạn gái phải nhận lời dèm pha...

Không biết giờ này các cô bạn gái cũ của V. giờ đang cảm thấy ra sao, kiểm tra ngay xem có còn lưu file ở đâu không nhanh nhanh xoá vội. Nghe nói, một nữ ca sĩ nổi tiếng của showbiz cũng từng dính tin đồn hẹn hò thân thiết với V. khi V. đóng trong 1 MV nhạc phim cùng cô ấy. Không biết giữa hai người có xảy ra chuyện gì không. Nếu có thì cũng xin tuýt còi nhẹ để cảnh báo, lộ gì thì lộ cũng đừng để lộ những điều nhạy cảm nhé.

Hãy coi đây là một lời cảnh tỉnh cho những ai có sở thích kỳ cục như anh này và những ai có bạn trai/bạn gái có sở thích kỳ cục như thế. Thời thế loạn lạc, điện thoại dễ mất còn facebook thì dễ hack, có gì nhạy cảm thì cũng xin là bảo mật nghìn lớp vào. Mà tốt nhất là đừng có làm những chuyện nguy hiểm, tránh đến lúc mất bò mới lo làm chuồng, sướng trước khổ sau là buồn lắm.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày