Đi ăn đều đặt trước nhưng Ronaldo cũng có lần phải chờ bàn tới tận 40 phút, cách CR7 phản ứng khiến tất cả phải nể phục

AB, Theo Trí Thức Trẻ 17:25 05/11/2020

Dù phải chờ đợi khá lâu để được dùng bữa, Ronaldo vẫn giữ thái độ nhã nhặn và thường xuyên lui tới nhà hàng này sau đó.

Ronaldo xuất sắc như thế nào trên sân cỏ là điều không cần phải bàn cãi. Nhưng ở bên ngoài, con người của CR7 ra sao thì vẫn khiến nhiều fan đặt dấu hỏi. Mới đây, một câu chuyện mới được tiết lộ đã phần nào giúp trả lời thắc mắc trên, giúp tất cả hiểu hơn về siêu sao người Bồ.

Câu chuyện diễn ra vào cuối năm 2018, thời điểm Ronaldo đưa bạn gái Georgina cùng cậu cả Ronaldo Jr tới ăn tối tại một nhà hàng ở Ý trước thềm Giáng sinh. Để chắc chắn, ngôi sao người bồ đã gọi điện đặt bàn trước vào lúc 21h30 nhưng không biết vì lý do gì, cả nhà Ronaldo đã đến sớm hơn 90 phút so với dự kiến để rồi rơi vào cảnh phải ngồi đợi.

Đi ăn đều đặt trước nhưng Ronaldo cũng có lần phải chờ bàn tới tận 40 phút, cách CR7 phản ứng khiến tất cả phải nể phục - Ảnh 1.

Đầu bếp Davide Fiore (ngoài cùng, bên trái) chụp ảnh cùng Ronaldo

"Khi tôi nhận được cuộc gọi nói Ronaldo sắp đến, tôi biết nhà hàng đã hết bàn nhưng lúc đó còn sớm, tôi tính là những người đặt bàn lúc 19h30 sẽ đứng dậy trước 21h30 và có chỗ cho cậu ấy. Vì thế, tôi đã đồng ý đặt bàn. Để chắc chắn tôi còn mượn thêm một bàn từ nhà hàng bên cạnh nữa. Dù vậy, Ronaldo cùng gia đình lại đến lúc 8h. Tôi không thể xoay sở kịp", ông Davide Fiore, đầu bếp của nhà hàng, tiết lộ.

Chứng kiến Ronaldo xuất hiện, các thực khách lại càng muốn ngồi lâu hơn. Không ai chịu ra về, hệ quả CR7 đã phải chờ khoảng 40 phút. Tuy nhiên, sự điềm tĩnh của Ronaldo lúc đó đã khiến ông Fiore cùng nhiều người khác phải ngỡ ngàng.

Đi ăn đều đặt trước nhưng Ronaldo cũng có lần phải chờ bàn tới tận 40 phút, cách CR7 phản ứng khiến tất cả phải nể phục - Ảnh 2.

Ronaldo gây ấn tượng với nhà hàng khi vui vẻ ngồi chờ trong 40 phút để có bàn ăn

"Ronaldo cứ ngồi đó chờ. Thời gian trôi qua nhưng không ai đứng dậy cả. Ronaldo vẫn không tỏ ra bực bội. Georgina và cậu nhóc Ronaldo Jr cũng vậy. Lúc ấy, tôi nhận ra rằng bên cạnh tài năng, cậu ấy cũng rất lịch thiệp. Tôi có thể dám chắc với các bạn nhiều người khác sẽ tức giận bỏ về chỉ sau 5 phút. Còn Ronaldo, cậu ấy đã ngồi chờ tới gần 40 phút", ông Fiore nói thêm.

Cũng theo vị đầu bếp nổi tiếng người Ý, Ronaldo thường xuyên lui tới nhà hàng sau đó. Ông dự đoán CR7 sẽ tiếp tục tới dùng bữa khi loạt trận Champions League tuần này khép lại.

Sáng ngày 5/11, Ronaldo vừa cùng Juventus có thắng lợi đậm đà 4-1 trước Ferencvaros ở Champions League. Dù không ghi bàn, CR7 đã thi đấu năng nổ, đóng góp một đường kiến tạo.

Đi ăn đều đặt trước nhưng Ronaldo cũng có lần phải chờ bàn tới tận 40 phút, cách CR7 phản ứng khiến tất cả phải nể phục - Ảnh 3.

Ảnh: Instagram, The Sun

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14