Đẹp rụng rời là thế, Park Min Young cũng có ngày khóc bệch mặt!

Rawegglover, Theo Trí Thức Trẻ 12:14 18/05/2017

Poster và teaser mới tung của "Seven Day Queen" khiến các khán giả vừa xuýt xoa vừa thương cho nhan sắc của Park Min Young.

Chỉ còn chưa đầy 2 tuần nữa, dự án cổ trang được trông đợi nhất tháng này của đài KBS Seven Day Queen (tạm dịch: 7 Ngày Làm Vương Hậu) sẽ chính thức lên sóng. Teaser thứ ba cùng 3 poster cho các nhân vật Đoan Kính Vương hậu (Park Min Young), Triều Tiên Trung Tông (Yeon Woo Jin) và Yên Sơn Quân (Lee Dong Gun) vừa được công bố. Nếu như nhan sắc rụng rời của Park Min Young trên poster khiến người xem phải cảm thán, thì trong teaser tập trung vào mối tình bi kịch giữa ba nhân vật chính, khuôn mặt trắng bệch của cô lại trông thật đáng thương.

Teaser "Seven Day Queen": Mối tình bi kịch giữa ba nhân vật chính

Đẹp rụng rời là thế, Park Min Young cũng có ngày khóc bệch mặt! - Ảnh 2.

Park Min Young đẹp "hoàn hảo" trên poster...

Đẹp rụng rời là thế, Park Min Young cũng có ngày khóc bệch mặt! - Ảnh 3.

Đẹp rụng rời là thế, Park Min Young cũng có ngày khóc bệch mặt! - Ảnh 4.

...và khóc đến phờ phạc trong teaser

Khó ai có thể phủ nhận, ngoại hình của Park Min Young quá hợp để đóng phim cổ trang

Seven Day Queen được xây dựng dựa trên mối tình có thật giữa Triều Tiên Trung Tông và Đoan Kính Vương hậu, vị Trung điện có thời gian tại vị ngắn nhất trong lịch sử Joseon với chỉ vỏn vẹn 7 ngày. Đoan Kính Vương hậu (Park Min Young) là con gái của viên quan quyền lực nhất lúc bấy giờ và được Quốc vương hết sức tin tưởng. Ước mơ được sống một cuộc đời bình thường, hạnh phúc và kết hôn với người đàn ông mình yêu thương, thế nhưng cuối cùng, Đoan Kính Vương hậu lại để mình rơi vào một mối tình chính trị đầy bất hạnh.

Yeon Woo Jin thủ vai Triều Tiên Trung Tông, trong khi nhân vật mà Lee Dong Gun đảm nhận sẽ là Yên Sơn Quân. Sau khi Yên Sơn Quân bị phế truất, Trung Tông lên ngôi và mang trong mình tham vọng trở thành một vị quân chủ kiệt xuất. Đi theo Yên Sơn Quân và không ủng hộ Quốc vương mới, cha của Đoan Kính Vương hậu đã đem quân nổi loạn nhưng thất bại. Cũng chính vì điều đó mà con gái của ông đã bị thoái vị chỉ sau một tuần lễ.

Triều Tiên Trung Tông (Yeon Woo Jin)

Đẹp rụng rời là thế, Park Min Young cũng có ngày khóc bệch mặt! - Ảnh 7.

Đẹp rụng rời là thế, Park Min Young cũng có ngày khóc bệch mặt! - Ảnh 8.

Yên Sơn Quân (Lee Dong Gun)

Seven Day Queen là bộ phim thứ ba mà Park Min Young hợp tác cùng đạo diễn Lee Jung Sub sau Man of Honor và Healer. Bộ phim dự kiến kéo dài 20 tập và lên sóng tập đầu tiên vào ngày 31/5, trong khung giờ thứ Tư - thứ Năm của đài KBS.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm