"Vương hậu" Park Min Young đẹp thoát tục trong phim mới

Rawegglover, Theo Trí Thức Trẻ 13:38 05/05/2017

Teaser đầu tiên của "Seven Day Queen" gây ấn tượng với tạo hình xinh đẹp "mơ hồ" của Park Min Young.

Dự án cổ trang tháng Năm của đài KBS Seven Day Queen (tạm dịch: 7 Ngày Làm Vương Hậu) vừa tung teaser đầu tiên giới thiệu tạo hình của 3 diễn viên chính Park Min Young, Yeon Woo JinLee Dong Gun. Trở lại màn ảnh nhỏ sau gần một năm rưỡi kể từ Remember, Park Min Young lại khiến khán giả xuýt xoa với nhan sắc của cô mỗi khi đóng phim cổ trang.

Teaser đầu tiên của "Seven Day Queen"

Vương hậu Park Min Young đẹp thoát tục trong phim mới - Ảnh 2.

Vương hậu Park Min Young đẹp thoát tục trong phim mới - Ảnh 3.

Vương hậu Park Min Young đẹp thoát tục trong phim mới - Ảnh 4.

Chỉ với một vài khoảnh khắc, Park Min Young đã gây ấn tượng với tạo hình Vương hậu xinh đẹp

Seven Day Queen được xây dựng dựa trên mối tình có thật giữa Triều Tiên Trung Tông và Đoan Kính Vương hậu, vị Trung điện có thời gian tại vị ngắn nhất trong lịch sử Joseon với chỉ vỏn vẹn 7 ngày. Đoan Kính Vương hậu (Park Min Young) là con gái của viên quan quyền lực nhất lúc bấy giờ và được Quốc vương hết sức tin tưởng. Ước mơ được sống một cuộc đời bình thường, hạnh phúc và kết hôn với người đàn ông mình yêu thương, thế nhưng cuối cùng, Đoan Kính Vương hậu lại để mình rơi vào một mối tình chính trị đầy bất hạnh.

Yeon Woo Jin thủ vai Triều Tiên Trung Tông, trong khi nhân vật mà Lee Dong Gun đảm nhận sẽ là Yên Sơn Quân. Sau khi Yên Sơn Quân bị phế truất, Trung Tông lên ngôi và mang trong mình tham vọng trở thành một vị quân chủ kiệt xuất. Đi theo Yên Sơn Quân và không ủng hộ Quốc vương mới, cha của Đoan Kính Vương hậu đã đem quân nổi loạn nhưng thất bại. Cũng chính vì điều đó mà con gái của ông đã bị thoái vị chỉ sau một tuần lễ.

Vương hậu Park Min Young đẹp thoát tục trong phim mới - Ảnh 5.

Vương hậu Park Min Young đẹp thoát tục trong phim mới - Ảnh 6.

Tạo hình của Triều Tiên Trung Tông do Yeon Woo Jin thủ vai

Vương hậu Park Min Young đẹp thoát tục trong phim mới - Ảnh 7.

Yên Sơn Quân (Lee Dong Gun)

Seven Day Queen là bộ phim thứ ba mà Park Min Young hợp tác cùng đạo diễn Lee Jung Sub sau Man of Honor và Healer. Bộ phim dự kiến kéo dài 20 tập và lên sóng tập đầu tiên vào ngày 31/5, trong khung giờ thứ Tư - thứ Năm của đài KBS.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm