Denis Đặng có động thái tích cực, sửa lỗi sau khi bị tố "vay mượn" ý tưởng loạt ảnh trên Instagram nhưng netizen vẫn chưa hài lòng?

Vixx, Theo Trí Thức Trẻ 15:35 15/02/2020

Netizen không hài lòng với cách giải quyết này, thậm chí họ cho rằng Denis Đặng đang có phần đối phó.

Denis Đặng là cái tên vô cùng quen thuộc với cộng đồng mạng. Anh chàng được biết đến không chỉ với vẻ ngoài điển trai, những vai diễn trong các MV gây chú ý của Nguyễn Trần Trung Quân mà còn bởi vai trò giám đốc sáng tạo trẻ trung, tài năng. Tuy nhiên, gần đây Denis Đặng bất ngờ bị dân mạng "bóc mẽ" là đã từng sử dụng ý tưởng và concept chụp ảnh của một Instagramer người nước ngoài để sống ảo hồi 2017. Cụ thể, anh bị tố đã "mượn tạm" ý tưởng chụp và chỉnh sửa ảnh của một tài khoản khá nổi tiếng trên Instagram. Rất nhiều người đã chỉ ra điểm trùng hợp đến bất ngờ trong những bức hình của Denis và tài khoản này.

Sau khi chủ nhân của tài khoản Instagram lên tiếng, Denis Đặng đã có động thái rất tích cực để giải quyết đó là xin lỗi, đồng thời giải thích: "Đôi khi xuất phát điểm của một người làm sáng tạo là biết học hỏi và luyện tập trên chính những sản phẩm sáng tạo của những người đi trước". Ngoài ra ở những bức ảnh bị tố "vay mượn", Denis Đặng cũng bổ sung thêm rằng đây là hình "Sưu tầm". Dù vậy netizen không hài lòng với cách giải quyết này, thậm chí họ cho rằng chàng giám đốc sáng tạo đang có phần đối phó khi lẽ ra phải gắn thẳng tên chủ nhân của những ý tưởng vào để khán giả được biết.

Denis Đặng có động thái tích cực, sửa lỗi sau khi bị tố vay mượn ý tưởng loạt ảnh trên Instagram nhưng netizen vẫn chưa hài lòng? - Ảnh 1.

Denis Đặng đã có động thái sửa sai sau khi bị tố "vay mượn" ý tưởng nhưng vẫn bị dân mạng phản ứng.

Denis Đặng có động thái tích cực, sửa lỗi sau khi bị tố vay mượn ý tưởng loạt ảnh trên Instagram nhưng netizen vẫn chưa hài lòng? - Ảnh 2.
Denis Đặng có động thái tích cực, sửa lỗi sau khi bị tố vay mượn ý tưởng loạt ảnh trên Instagram nhưng netizen vẫn chưa hài lòng? - Ảnh 3.

Trước đó khi bị soi điểm tương đồng trong những bức ảnh, Denis cho biết sản phẩm này được anh làm lúc còn là sinh viên, và anh rất tôn trọng chính chủ những bức ảnh này.

Denis Đặng có động thái tích cực, sửa lỗi sau khi bị tố vay mượn ý tưởng loạt ảnh trên Instagram nhưng netizen vẫn chưa hài lòng? - Ảnh 4.

Denis Đặng cũng là xin lỗi chủ nhân của những bức ảnh trên Instagram.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm