Denis Đặng bất ngờ bị vướng hàng loạt tranh cãi bị tố “mượn” poster, “đạo” ý tưởng đang rần rần MXH nhưng phản ứng mới trước ồn ào mới gây chú ý!

LAM, Theo Trí Thức Trẻ 18:27 14/02/2020

Phản ứng của Denis Đặng giữa loạt ồn ào đang khiến nhiều người đặc biệt chú ý.

Ngày hôm nay, trên các diễn đàn mạng đang rần rần khi bất ngờ phát hiện "Giám đốc sáng tạo" Denis Đặng "đạo" ý tưởng đến từ một tài khoản Instagram đình đám nước ngoài, loạt ảnh trùng hợp đến bất ngờ này được Denis Đặng đăng tải vào khoảnh thời gian T11/2017. Việc "mượn" ý tưởng đến từ người khác mà không hề có chú thích thế này đang khiến dân mạng vô cùng bức xúc và khó chấp nhận được. Chưa kể, trước đó 1 hôm, Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng khiến cư dân mạng "dậy sóng" khi một tấm poster quảng bá cho MV "Canh Ba" bị phát hiện rất giống với tấm poster của bộ phim "Tam Quốc Cơ Mật".

Trước hàng loạt ồn ào bủa vây, Denis Đặng cũng đã lên tiếng cho rằng poster trên không phải là sản phẩm chính thức, chỉ do team thiết kế thực hiện để tặng cho fanmeeting sắp tới. Tuy nhiên, Denis Đặng vẫn không lên tiếng về vấn đề "cướp" ý tưởng của một chủ tài khoản Instagram nước ngoài khiến không ít người tò mò và bức xúc. Kiên quyết giữ im lặng trước "sóng gió", Denis Đặng vẫn bình thản đăng ảnh lên mạng xã hội và tương tác một cách bình thường như không có chuyện gì. Điều này lại càng khiến những antifan và dân mạng vô cùng phẫn nộ và chờ đợi lời giải thích thoả đáng.

Chúng tôi đã liên lạc với phía Denis Đặng, anh cho biết sẽ nhanh chóng phản hồi và giải thích cụ thể sau khi kiểm tra lại thông tin.

Denis Đặng bất ngờ bị vướng hàng loạt tranh cãi bị tố “mượn” poster, “đạo” ý tưởng đang rần rần MXH nhưng phản ứng mới trước ồn ào mới gây chú ý! - Ảnh 1.

Từ cách tạo dáng đến chỉnh ảnh hay concept trong ảnh của Denis đều giống với @darkflawless một cách kì lạ.

Denis Đặng bất ngờ bị vướng hàng loạt tranh cãi bị tố “mượn” poster, “đạo” ý tưởng đang rần rần MXH nhưng phản ứng mới trước ồn ào mới gây chú ý! - Ảnh 2.

Điều đáng nói nữa là những bức hình của Denis Đặng đều xuất hiện ở mốc thời gian sau so với @darkflawless và chỉ thay đổi một vài chi tiết.

Denis Đặng bất ngờ bị vướng hàng loạt tranh cãi bị tố “mượn” poster, “đạo” ý tưởng đang rần rần MXH nhưng phản ứng mới trước ồn ào mới gây chú ý! - Ảnh 3.

Kiên quyết giữ im lặng trước "sóng gió" nhưng Denis Đặng vẫn bình thản đăng ảnh lên mạng xã hội và tương tác một cách bình thường như không có chuyện gì

Denis Đặng bất ngờ bị vướng hàng loạt tranh cãi bị tố “mượn” poster, “đạo” ý tưởng đang rần rần MXH nhưng phản ứng mới trước ồn ào mới gây chú ý! - Ảnh 4.

Chúng tôi đã liên lạc với phía Denis Đặng, anh cho biết sẽ nhanh chóng phản hồi và giải thích cụ thể sau khi kiểm tra lại thông tin.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14