Nguyễn Trần Trung Quân bức xúc, khủng hoảng khi bị hơn 600 inbox tấn công sau phát ngôn “đụng chạm” idol Kpop!

LAM, Theo Helino 19:20 16/01/2020

Giữa tâm điểm ồn ào, phản ứng của Nguyễn Trần Trung Quân khiến nhiều người đặc biệt chú ý.

Mới đây, ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân bất ngờ vướng vào ồn ào không đáng có sau phát ngôn được cho rằng đang "đụng chạm" nghệ sĩ Kpop. Cụ thể, trước đó nam ca sĩ đã có một tiếc mục biểu diễn vô cùng ấn tượng và táo bạo tại một sự kiện nhưng lại bị chỉ trích là phản cảm. Ngay sau đó, nam ca sĩ đã lên tiếng: "Thần tượng Kpop cởi áo được hò reo tại sao nghệ sĩ Việt bị chê trách?", lập tức anh nhận phải nhiều "gạch đá" từ fan cứng của các nghệ sĩ xứ Hàn.

Cho đến gần đây, Nguyễn Trần Trung Quân đã lên tiếng đính chính, anh cho rằng phát ngôn đã bị xuyên tạc, dễ gây hiểu lầm. Đặc biệt, nam ca sĩ còn tỏ ra vô cùng hoang mang và khủng hoảng khi nhận hơn 600 inbox chỉ trong vài giờ bùng nổ ồn ào. Trên trang cá nhân, ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân viết: "Các bạn hiểu cảm giác xong việc mở máy lên thấy cỡ hơn 600 inbox tán loạn không. Xong cái không hiểu là cái phát ngôn về Kpop ở đâu ra trong khi lời mình nói là khác hẳn".

Nguyễn Trần Trung Quân bức xúc, khủng hoảng khi bị hơn 600 inbox tấn công sau phát ngôn “đụng chạm” idol Kpop! - Ảnh 1.

Nguyễn Trần Trung Quân bức khúc khi bất ngờ bị tấn công sau phát ngôn "đụng chạm" nghệ sĩ Kpop

Nguyễn Trần Trung Quân bức xúc, khủng hoảng khi bị hơn 600 inbox tấn công sau phát ngôn “đụng chạm” idol Kpop! - Ảnh 2.

Không chỉ lên tiếng lý giải trên thực tế phần biểu diễn của anh không quá phản cảm. Nguyễn Trần Trung Quân còn bị khủng hoảng sau khi nhận 600 inbox từ fan chỉ sau vài tiếng bùng nổ ồn ào

Nam ca sĩ "Canh ba" cho biết, chính xác phát ngôn của anh là: "Thần tượng Hàn Quốc vẫn thường có những màn cởi đồ, khoe body thậm chí có những biểu cảm nhạy cảm trên sân khấu đó thôi, và trên sân khấu khán giả vẫn hò reo và ủng hộ nhiệt tình". Đồng thời, Trung Quân cho biết anh rất yêu mến những nghệ sĩ Kpop nên hoàn toàn không có chuyện tỏ thái độ khinh thường họ như các tin đồn trên mạng xã hội.

Nguyễn Trần Trung Quân bức xúc, khủng hoảng khi bị hơn 600 inbox tấn công sau phát ngôn “đụng chạm” idol Kpop! - Ảnh 3.

Phần biểu diễn được cho là phản cảm của Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng

Nguyễn Trần Trung Quân bức xúc, khủng hoảng khi bị hơn 600 inbox tấn công sau phát ngôn “đụng chạm” idol Kpop! - Ảnh 4.

Nguyễn Trần Trung Quân cho biết phát ngôn của anh đã bị xuyên tạc. Nam ca sĩ cho biết anh rất yêu mến và phải học hỏi nhiều ở các nghệ sĩ xứ Hàn nên không có việc ảnh phát ngôn đụng chạm hay khinh thường họ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm