Cặp vợ chồng trẻ nhất Kpop tiết lộ giới tính cặp sinh đôi, netizen vỡ òa ngưỡng mộ gia đình đội hình quá hoàn hảo

Đinh Hương, Theo Helino 05:00 09/01/2020

"Cặp vợ chồng trẻ nhất Kpop" Minhwan - Yulhee khiến dân mạng phát sốt khi tiết lộ giới tính của cặp song sinh sắp ra đời.

Từng bị chỉ trích vì bỏ dở sự nghiệp để kết hôn quá sớm, thời gian gần đây "cặp vợ chồng trẻ nhất Kpop" Minhwan - Yulhee đang dần lấy lại thiện cảm nơi người hâm mộ. Vào tháng 8/2019, cặp vợ chồng trẻ đã thông báo tin mừng đến người hâm mộ rằng cả hai đang chuẩn bị chào đón một cặp sinh đôi. Trước thông tin này, dân tình vô cùng vui mừng và tò mò về giới tính của hai đứa trẻ trong bụng Yulhee.

Mới đây, trong tập phát sóng mới nhất (ngày 8/1) của chương trình thực tế "Mr. House Husband", "cặp bố mẹ trẻ nhất Kpop" khiến cộng đồng mạng vỡ òa khi tiết lộ cặp sinh đôi sắp chào đời là hai bé gái. Trước đó, cả hai đã có một cậu con trai đầu lòng kháu khỉnh vậy nên với tin vui này, Minhwan và Yulhee đã trở thành cặp bố mẹ đáng ngưỡng mộ nhất Kbiz vì sắp chào đón hai thiên thần song sinh và nhà có đủ nếp, đủ tẻ.

Cặp vợ chồng trẻ nhất Kpop tiết lộ giới tính cặp sinh đôi, netizen vỡ òa ngưỡng mộ gia đình đội hình quá hoàn hảo - Ảnh 1.

"Cặp bố mẹ trẻ nhất Kpop" vô cùng hạnh phúc khi tiết lộ về giới tính của cặp song sinh.

Cụ thể, trong "Mr. House Husband", Yulhee và Min Hwan đã không giấu được niềm hạnh phúc khi chia sẻ lại những cảm xúc về hai đứa bé trong bụng. Yulhee cho hay: "Tôi đã rất mong chờ hai đứa trẻ trong bụng là con gái và luôn thể hiện điều đó ra ngoài. Vào ngày được biết giới tính của chúng, tôi cảm thấy mình như có tất cả mọi thứ và hạnh phúc lên tận 9 tầng mây". Ông bé trẻ Minhwan cũng vui sướng chia sẻ rằng: "Tôi muốn có con gái, sẽ thật dễ thương khi có hai cô con gái giống y hệt nhau. Tôi muốn chúng mặc quần áo đôi và muốn tặng cho chúng những bộ trang phục công chúa mà tôi không thể tặng cho đứa con trai đầu lòng".

Không chỉ vậy, cha của Yulhee đã đến thăm đôi vợ chồng trẻ và mang theo cả quà cho cặp song sinh. Ông thậm chí vui mừng đến độ còn thốt lên rằng "Ơn trời vì hai đứa là bé gái". Có thể thấy, không chỉ riêng Yulhee và Minhwan, những người thân trong gia đình cặp vợ chồng trẻ này cũng rất phấn khởi và hạnh phúc khi sắp được chào đón hai thiên thần sắp ra đời.

Cặp vợ chồng trẻ nhất Kpop tiết lộ giới tính cặp sinh đôi, netizen vỡ òa ngưỡng mộ gia đình đội hình quá hoàn hảo - Ảnh 2.

Hiện tại, người hâm mộ đang gửi rất nhiều lời chúc phúc và mong chờ được chào đón hai thiên thần sắp chào đời của Minhwan và Yulhee.

Nguồn: Allkpop

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người đàn ông đi bộ ròng rã 16 ngày để về quê, bật khóc vì nhận được hơn 7 triệu đồng: "Em chưa bao giờ cầm số tiền lớn thế này"

    Đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đi bộ 16 ngày ròng rã để về quê, bật khóc vì nhận được tiền hỗ trợ của những tấm lòng hảo tâm được chia sẻ rộng rãi khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm