Giữa lúc 50.000 người được sơ tán vì núi lửa phun trào, nhóm nhạc nữ Kpop gây lo lắng khi bị kẹt giữa Philippines

OFF, Theo Helino 15:34 13/01/2020

Nhóm nhạc nữ Kpop Cherry Bullet đang phải ở lại Philippines và theo dõi tình hình vì núi lửa phun trào.

Vừa qua ở Phippines, cơ quan chính phủ đã phải sơ tán hơn 50.000 người dân, hàng loạt trường học đóng cửa vì núi lửa phun trào. Tuy nhiên giữa thời điểm này, một nhóm nhạc nữ Kpop lại bất ngờ kẹt lại Philippines và không thể về nước. Nhóm nhạc không may mắn này là Cherry Bullet.

Giữa lúc 50.000 người được sơ tán vì núi lửa phun trào, nhóm nhạc nữ Kpop gây lo lắng khi bị kẹt giữa Philippines - Ảnh 1.
Giữa lúc 50.000 người được sơ tán vì núi lửa phun trào, nhóm nhạc nữ Kpop gây lo lắng khi bị kẹt giữa Philippines - Ảnh 2.
Giữa lúc 50.000 người được sơ tán vì núi lửa phun trào, nhóm nhạc nữ Kpop gây lo lắng khi bị kẹt giữa Philippines - Ảnh 3.

Được biết, Cherry Bullet đã đến đất nước ngàn đảo này để tham gia lễ trao giải Asian Television Awards lần thứ 24 ở Resorts World Manila vào ngày 12/1. Tuy nhiên, núi lửa Taal bắt đầu phun trào cùng ngày sự kiện diễn ra. Rất may thay, các thành viên girlgroup cùng đoàn ekip đã ở trong khách sạn, theo dõi tình hình nhưng không thể về nước để đảm bảo an toàn.

Giữa lúc 50.000 người được sơ tán vì núi lửa phun trào, nhóm nhạc nữ Kpop gây lo lắng khi bị kẹt giữa Philippines - Ảnh 4.

Nguồn: KB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Những câu đố này thách thức tư duy thám tử của bạn! Bạn có dám? (Phần 4)

    Ở phần trước, bạn đã trả lời đúng được bao nhiêu câu? Nếu tự tin vào khả năng tư duy của mình, hãy tiếp tục tham gia thử thách bằng 3 câu đố ở phần 4 này nhé!
  • Đọc thêm