Tài khoản Instagram nghi bị Denis Đặng đạo ảnh lên tiếng: Người sao chép ý tưởng của tôi có cả dấu tích xanh, tôi thì không!

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 21:02 14/02/2020

Chủ tài khoản bị Denis Đặng đạo nhái đã chính thức lên tiếng.

Thời gian vừa qua, Denis Đặng là cái tên vô cùng quen thuộc với cộng đồng mạng. Anh chàng được biết đến không chỉ với vẻ ngoài điển trai, với những vai diễn trong các MV gây chú ý của Nguyễn Trần Trung Quân mà còn bởi vai trò giám đốc sáng tạo trẻ trung, tài năng. Tuy nhiên, gần đây Denis Đặng bất ngờ bị dân mạng "bóc mẽ" là đã từng sử dụng ý tưởng và concept chụp ảnh của một Instagramer người nước ngoài để sống ảo hồi 2017. Cụ thể, anh bị tố đã "mượn tạm" ý tưởng chụp và chỉnh sửa ảnh của một tài khoản khá nổi tiếng trên Instagram. Rất nhiều người đã chỉ ra điểm trùng hợp đến bất ngờ trong những bức hình của Denis và tài khoản này.

Mới đây, tài khoản chính chủ này đã lên tiếng trước về vấn đề "mượn" ý tưởng của Denis Đặng, anh chia sẻ: "The person who copies my work has a checkmark on instagram, but i still don't have it, and how do i understand it" (Tạm dịch: Người sao chép ý tưởng của tôi là người có dấu tích xanh, trong khi tôi không vó dấu tích đó và tôi không thể hiểu được điều này). Cách đây vài phút, tài khoản chính chủ này tiếp tục lên tiếng: " Thank you all for your support and kind words in direct (Special thanks to Vietnamese). Guy who like my work, you can support me by reposting one of my photos to your story, with a mark on my account. I would be very pleased and more people will find out who these ideas belong to love. (Tạm dịch: Cảm ơn tất cả các bạn đã ủng hộ và nhắn gửi những lời tử tế đến tôi (Đặc biệt cảm ơn đến người Việt Nam). Chàng trai yêu thích những tác phẩm của tôi, bạn có thể hỗ trợ tôi bằng cách đăng lại một trong những bức ảnh của tôi vào story của bạn đính kèm tài khoản của tôi. Tôi sẽ rất hài lòng và nhiều người sẽ tìm thấy chủ nhân của những ý tưởng này.)

Tài khoản Instagram nghi bị Denis Đặng đạo ảnh lên tiếng: Người sao chép ý tưởng của tôi có cả dấu tích xanh, tôi thì không! - Ảnh 1.

Tài khoản chính chủ lên tiếng trước thông tin Denis Đặng đạo nhái ý tưởng chụp hình của anh.

Tài khoản Instagram nghi bị Denis Đặng đạo ảnh lên tiếng: Người sao chép ý tưởng của tôi có cả dấu tích xanh, tôi thì không! - Ảnh 2.

Tài khoản chính chủ tiếp tục lên tiếng

Tài khoản Instagram nghi bị Denis Đặng đạo ảnh lên tiếng: Người sao chép ý tưởng của tôi có cả dấu tích xanh, tôi thì không! - Ảnh 3.
Tài khoản Instagram nghi bị Denis Đặng đạo ảnh lên tiếng: Người sao chép ý tưởng của tôi có cả dấu tích xanh, tôi thì không! - Ảnh 4.
Tài khoản Instagram nghi bị Denis Đặng đạo ảnh lên tiếng: Người sao chép ý tưởng của tôi có cả dấu tích xanh, tôi thì không! - Ảnh 5.

Những bức ảnh của Denis Đặng bị cư dân mạng "bóc mẽ" là đạo nhái.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14