Đen Vâu lấp lửng chuyện H'Hen Nie sẽ có mặt trong "Show của Đen", thật thà chia sẻ dù cháy vé nhanh như chớp nhưng vẫn lỗ

Koi Koi - Ảnh: Hoà Trần, Theo Helino 23:20 06/11/2019

Đen Vâu đã có những chia sẻ chân thành và giản dị trước thềm liveshow kỉ niệm 10 năm theo đuổi âm nhạc của anh, diễn ra vào ngày 9/11 sắp tới.

Chỉ còn ít ngày nữa, sân khấu "Show của Đen" sẽ sáng đèn tại Nhà thi đấu Quân khu 7. Chỉ trong thời gian ngắn kỉ lục, toàn bộ hơn hai nghìn vé cho liveshow đều đã được bán hết, khiến chính Đen Vâu lẫn e-kíp của phải ngạc nhiên. Tuy nhiên, việc tiêu thụ vé nhanh đến vậy càng chứng tỏ sự trông chờ của khán giả với liveshow kỉ niệm 10 năm theo đuổi âm nhạc càng lớn, áp lực càng đè nặng lên chàng rapper đến từ Hạ Long.

Gặp gỡ thân mật trong buổi chiều 6/11, Đen Vâu chứng tỏ mình thực sự là "chưởng môn phái Tiêu Dao" khi cách anh trả lời luôn điềm tĩnh, nhẹ nhàng, đơn giản và rất... "chill", chẳng thấy dấu hiệu của một người đang "sốt vó" vì sự kiện quan trọng của cuộc đời đang đến gần.

Đen Vâu lấp lửng chuyện HHen Nie sẽ có mặt trong Show của Đen, thật thà chia sẻ dù cháy vé nhanh như chớp nhưng vẫn lỗ - Ảnh 1.

Đen Vâu cho rằng anh thực hiện liveshow này hoàn toàn là ngẫu hứng, một phần cũng muốn chứng minh với đồng nghiệp rằng: "Thằng Đen cũng làm được liveshow". Chính vì sự tùy hứng và gấp gáp đến vậy, liveshow của Đen Vâu hoàn toàn không có nhà tài trợ, anh cũng từ chối đưa ra số tiền anh đã bỏ ra để thực hiện liveshow này, nhưng cho biết đó là con số "lớn chưa từng thấy trong cuộc đời".

Đen Vâu cũng cho biết, đây là lần đầu tiên trong sự nghiệp anh biểu diễn liên tục nhiều ca khúc đến như vậy (tính đến hiện tại con số ca khúc đã lên số 17), trong khi bình thường anh chỉ biểu diễn bằng 1/3 hoặc 1/5 con số trên. Nỗi lo lớn nhất của anh lúc này là sức khỏe và việc... quên lời khi tổng số lời rap anh phải nhớ lên đến con số không tưởng!

Nói về việc hơn hai nghìn vé được tiêu thụ chỉ trong thời gian ngắn kỉ lục, anh cho rằng đó là do may mắn, vì đây là liveshow đầu tiên của anh, nên khán giả tò mò thôi. Anh cũng lo lắng không biết trong các liveshow thứ 2, 3,... trở đi, lượng vé tiêu thụ có còn nhanh vậy không.

Đen Vâu lấp lửng chuyện HHen Nie sẽ có mặt trong Show của Đen, thật thà chia sẻ dù cháy vé nhanh như chớp nhưng vẫn lỗ - Ảnh 2.

Nhắc đến Đen Vâu, không thể không nhắc đến cô "bạn thân" H'Hen Niê, người từng được đồn đoán có mối quan hệ đặc biệt với chàng rapper. Anh cho biết thực ra anh gặp gỡ nàng Hậu rất ít, nhưng anh rất yêu mến cô nàng vì tìm ở cô nhiều sự đồng cảm. Khi được phóng viên hỏi gặng, liệu H'Hen Niê có phải là khách mời bí mật cho show sắp tới hay không, Đen Vâu cười xòa: "Đoán thử xem" càng khiến khán giả thêm phần tò mò, nửa tin nửa ngờ. Nam rapper cũng cho biết, đừng quá hi vọng vào vị khách mời này để rồi... thất vọng!

Đen Vâu lấp lửng chuyện HHen Nie sẽ có mặt trong Show của Đen, thật thà chia sẻ dù cháy vé nhanh như chớp nhưng vẫn lỗ - Ảnh 3.

Nói về dàn khách mời toàn những tên tuổi lớn trong làng indie/underground như Ngọt Band, Kimmese, Thái Vũ,... anh cho biết tất cả đều lấy cát xê với giá tượng trưng. Khi được hỏi về việc liệu anh có lo lắng khi mời quá nhiều khách mời có thể làm lu mờ chính nhân vật chính, anh hoàn toàn dành sự tôn trọng cao nhất cho tất cả dàn khách mời, thậm chí ca khúc biểu diễn cũng được các khách mời tùy ý chọn lựa, không có sự thúc ép phải là những ca khúc "hit". Dường như từ đầu đến cuối, anh không hề có bất kì áp lực, chỉ muốn sao cho tất cả đều thoải mái, thậm chí còn khiêm tốn khẳng định: "Nếu Đen Vâu bị lu mờ trước khách mời, thì đó là lỗi của chính tôi rồi".

Thậm chí, Đen Vâu còn tiết lộ tiết mục mở màn sẽ là sự kết hợp của anh cùng một nghệ sĩ, anh sẵn sàng chia sẻ "spotlight" ngay tiết mục mở màn với một nghệ sĩ khác, quả thực là "của hiếm" của Vpop!

Đen Vâu lấp lửng chuyện HHen Nie sẽ có mặt trong Show của Đen, thật thà chia sẻ dù cháy vé nhanh như chớp nhưng vẫn lỗ - Ảnh 4.
Đen Vâu lấp lửng chuyện HHen Nie sẽ có mặt trong Show của Đen, thật thà chia sẻ dù cháy vé nhanh như chớp nhưng vẫn lỗ - Ảnh 5.

Toàn bộ "Show của Đen" bao gồm 4 phần, trong đó phần đầu tiên sẽ "nặng đô" nhất, bao gồm những lời rap khá "nặng" và mang tính "đời", nhưng càng về sau càng sẽ nhẹ nhàng và "chill" hơn. Đen Vâu cho biết cách lựa chọn như trên phù hợp với sự phát triển trong âm nhạc của anh. Sẽ không có quá nhiều chiêu trò, chỉ có Đen Vâu, những người bạn và âm nhạc. Đen Vâu cũng không hề trông chờ sau show này, đẳng cấp của mình sẽ lên hay giá cát-xê sẽ cao, anh chỉ muốn làm để "sướng", để cho khán giả thỏa mãn.

Đen Vâu lấp lửng chuyện HHen Nie sẽ có mặt trong Show của Đen, thật thà chia sẻ dù cháy vé nhanh như chớp nhưng vẫn lỗ - Ảnh 6.
Đen Vâu lấp lửng chuyện HHen Nie sẽ có mặt trong Show của Đen, thật thà chia sẻ dù cháy vé nhanh như chớp nhưng vẫn lỗ - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm