“Đen” như Osad: Lần đầu kết hợp mà bị Min “hành” không thương tiếc!

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:33 11/09/2019

Min cứ thế nũng nịu "lắc đầu quầy quậy", Osad cứ ra sức dỗ dành và hỏi han, chuyện gì đang xảy ra thế này?

Lần đầu kết hợp với "cô nàng triệu view", Osad cứ ngỡ sẽ được Min nể tình mà "khoan nhượng". Nhưng ai dè, không biết nể tình kiểu gì mà Min cho Osad một phen lên bờ xuống ruộng. MV dài 3 phút thì hết đúng 3 phút người hâm mộ thấy anh chàng không mếu máo thì cũng ôm ngực đau tim. Từ "người âm phủ" đến "người bị phũ" - đây chắc chắn là tình cảnh hiện tại của "thánh thả thính" Osad trong MV "Em muốn ăn gì" vừa ra mắt.

“Đen” như Osad: Lần đầu kết hợp mà bị Min “hành” không thương tiếc! - Ảnh 1.

Lỡ miệng hỏi có một câu "em muốn ăn gì" mà bị cho "ăn hành" kiểu này, hỏi có ai "đen" như Osad không chứ?

Là gương mặt vàng trong làng thả thính, chắc chả ai dám nghĩ cũng có ngày Osad phải "đứng hình mất 5 giây" khi đụng độ cô nàng người yêu "em ăn gì cũng được" trong truyền thuyết. Danh hiệu "thánh thả thính" lần đầu tiên trong lịch sử có nguy cơ bị lung lay. Cho hỏi, chuyện gì đang xảy ra thế này?

“Đen” như Osad: Lần đầu kết hợp mà bị Min “hành” không thương tiếc! - Ảnh 2.

Như một thói quen, Osad đã có lòng hỏi Min muốn ăn gì, thì Min cũng có dạ mà đáp lại rằng, "em ăn gì cũng được". Ôi chao câu trả lời quốc dân đã gián tiếp chia rẽ biết bao mối tình vững bền tựa giang sơn cuối cùng cũng lộ diện. Liệu "thánh thả thính" Osad sẽ vượt qua cửa ải này thế nào?

“Đen” như Osad: Lần đầu kết hợp mà bị Min “hành” không thương tiếc! - Ảnh 3.

Cấp độ 1: Osad lập tức hoá thân thành bạn trai nhà người ta, gợi ý một loạt món độc thân quen từ cơm, hủ tiếu, bún, phở… nhưng ai dè đều bị Min từ chối không trượt một phát nào.

“Đen” như Osad: Lần đầu kết hợp mà bị Min “hành” không thương tiếc! - Ảnh 4.

Cấp độ 2: "Vòng quay may mắn", nếu chọn món khó quá thì mình chơi game cho thêm phần thú vị. Lúc xoay hết mình, lúc ăn hết buồn. Xui cái, xoay 7749 vòng rồi mà kim chẳng chịu dừng lại, món ngon đâu không thấy chỉ thấy đau tim.

“Đen” như Osad: Lần đầu kết hợp mà bị Min “hành” không thương tiếc! - Ảnh 5.

Cấp độ 3: Từ bạn trai quốc dân thành chuyên gia ẩm thực, Osad lập tức chuẩn bị bài thuyết trình để thuyết phục Min cùng ăn hết món Việt. Trình bày thì cũng hay đây, nghe thì cũng ngon đấy, nhưng ngặt nỗi "Em không thích mấy món này". Có vẻ, chuyên gia ẩm thực cũng không độ lại "chuyên gia phủ định" aka "cô nàng người yêu khó chiều" rồi.

“Đen” như Osad: Lần đầu kết hợp mà bị Min “hành” không thương tiếc! - Ảnh 6.

Cấp độ 4: Osad mời hẳn cả đội ngũ đầu bếp dày dạn kinh nghiệm, chuẩn bị hằng ha sa số món ngon vật lạ chuẩn 5 sao. Nhưng chỉ vừa nếm mùi thôi, chẳng chút đắn đo do dự, Min liền thẳng tay cho 1 sao không một lời giải thích.

"Em ăn gì cũng được" nhưng mà món nào với em cũng không được, Min hóa ra còn khó chiều hơn cả "cô gái trong truyền thuyết". Tưởng chừng sắp bỏ cuộc tới nơi, danh hiệu "thánh thả thính" dày công xây dựng bao nhiêu năm coi như đi đời thì sự xuất hiện "như một vị thần" của GrabFood Blog mà chàng trai vô tình lướt thấy đã làm cục diện thay đổi hoàn toàn.

“Đen” như Osad: Lần đầu kết hợp mà bị Min “hành” không thương tiếc! - Ảnh 7.

Mới nhìn qua thì thấy cũng đẹp, nhìn kĩ thì công nhận đẹp thiệt. Nhưng không chỉ đẹp mà còn rất ngon. Lướt đến đâu là món ngon xuất hiện đến đó, chưa kể review món ăn chân thực, hấp dẫn đến từng milimet, GrabFood Blog đã cứu Osad khỏi một bàn thua trông thấy.

“Đen” như Osad: Lần đầu kết hợp mà bị Min “hành” không thương tiếc! - Ảnh 8.

Thay vì tốn công tốn sức với 4 cấp độ thả thính, ngay từ đầu cứ đưa thẳng GrabFood Blog cho cô nàng để tham khảo món thì Osad đâu có bị "quật" đến xơ xác như vậy. Vừa "ngon", vừa đa dạng mà review cũng có tâm phết, chả trách sao GrabFood Blog đã giành được cái "gật đầu" đáng giá ngàn vàng từ Min.

Vậy mới nói, cũng may nhờ sự xuất hiện đúng lúc của GrabFood Blog mà câu chuyện "Em muốn ăn gì" của Osad cuối cùng cũng kết thúc có hậu. Thương Osad đụng độ cô nàng người yêu khó chiều có một ngày, nhưng còn mấy anh đang "in relationship" ngày dài tháng rộng phía trước thì sao? Thì lên ngay GrabFood Blog để bỏ túi loạt món ngon, rồi lên ứng dụng Grab order "rụp rụp", cùng nhau ăn hết món Việt chứ sao!

Truy cập GrabFood Blog liền tay tại đây: https://grab.com/vn/food-blog/.

OSAD ft. MIN - Em muốn ăn gì| OFFICIAL MUSIC VIDEO

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Độc quyền phỏng vấn Châu Du Dân: "Crush đời đầu" thích diễn vai nam tính, sẵn sàng

    Bật nhạc Blackpink để "quẩy" cùng con, phim vừa đóng máy liền tất bật trở về đưa đón con đi học, nam thần Châu Du Dân - "crush đời đầu" của hàng ngàn thiếu nữ khắp châu Á năm xưa giờ đã trở thành một "ông bố bỉm sữa" chính hiệu thật rồi.
  • Đọc thêm