Đến nhà bạn chơi, cô nàng trổ tài bổ bưởi như… bổ dưa và bị đuổi về ngay lập tức: Thiếu kiến thức trầm trọng chứ chẳng đùa!

Gia Hiển, Theo Helino 15:18 30/01/2020

Rất nhiều nghi vấn được đặt ra xoay quay câu chuyện bổ bưởi ngược đời này.

Nhiều khi, MXH có những cô nàng/anh chàng “đoảng” hết sức lo ngại! Ờ thì đem lại tiếng cười thật đấy. Nhưng đôi khi đó là những kiến thức căn bản, kỹ năng thiết yếu mà cũng không biết thì đáng trách hơn là đáng cười.

Mới đây, một pha bổ bưởi đầu xuân năm mới đã khiến dân tình vừa cười vừa giận. Chuyện là, một cô nàng sang nhà bạn chơi, khi được mẹ bạn nhờ “Bổ hộ bác quả bười”, nàng ta hí hửng làm ngay và thành quả như thế này đây…

Đến nhà bạn chơi, cô nàng trổ tài bổ bưởi như… bổ dưa và bị đuổi về ngay lập tức: Thiếu kiến thức trầm trọng chứ chẳng đùa! - Ảnh 1.

Tin được không, “bổ bưởi” theo nghĩa đen luôn.

Đến nhà bạn chơi, cô nàng trổ tài bổ bưởi như… bổ dưa và bị đuổi về ngay lập tức: Thiếu kiến thức trầm trọng chứ chẳng đùa! - Ảnh 2.

Câu chuyện này được đăng tải trong một group cộng đồng lớn trên Facebook, nhanh chóng thu hút hơn 2,4k react và 130 bình luận.

Đa phần dân tình đều tỏ ý ngán ngẩm, chê trách cô gái với màn bổ bưởi như bổ dưa này, thay vì buồn cười hay đồng cảm đơn thuần. Bưởi là một loại quả rất quen thuộc, cho dù là chưa bổ bao giờ đi, thì cũng chắc chắn là đã nhìn thấy người khác bóc hoặc thấy múi bưởi như thế nào rồi.

- “Ôi quỳ, tưởng thế là vui mà còn đem khoe. Như này mẹ mình còn đánh thêm cho”.

- “Chuyện có phải câu like không đó? Sao điêu thế? Làm gì có ai chưa từng thấy múi bưởi bao giờ”.

- “Không biết thì nên tra Google, học để cho mình chứ chẳng phải cho ai khác đâu”.

Đến nhà bạn chơi, cô nàng trổ tài bổ bưởi như… bổ dưa và bị đuổi về ngay lập tức: Thiếu kiến thức trầm trọng chứ chẳng đùa! - Ảnh 3.

Bổ bưởi như bổ dưa, bổ cam…

Đến nhà bạn chơi, cô nàng trổ tài bổ bưởi như… bổ dưa và bị đuổi về ngay lập tức: Thiếu kiến thức trầm trọng chứ chẳng đùa! - Ảnh 4.

Cái kết của tác phẩm này là cô gái bị… đuổi về ngay lập tức (theo lời kể trên caption). Chưa rõ thực hư ra sao nhưng cũng không oan ức gì đâu.

Nguồn: Hội khẩu nghiệp - Hội nhiều chuyện.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin mới nhất về tình hình sức khoẻ cháu bé ngã từ tầng 12 được "người hùng" giải cứu

    Theo chia sẻ của Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết, sức khoẻ của cháu bé ngã từ tầng 12A ở 1 chung cư trên đường Nguyễn Huy Tưởng (Hà Nội) hiện đã tạm ổn định, các bác sĩ mới phát hiện bé trật khớp háng, kết quả siêu âm, XQ ổ bụng cùng các xét nghiệm cận lâm sàng chưa thấy dấu hiệu bất thường.
  • Đọc thêm