Chưa cần xem nội dung, một thay đổi nhỏ trong vlog mới của Quỳnh Trần JP đã khiến dân tình bừng tỉnh: Chính thức hết Tết!

Chuyện Cũ Bỏ Qua, Theo Helino 10:45 30/01/2020

Đây là thay đổi được Quỳnh Trần thường xuyên update theo từng thời điểm trong năm.

Sau vụ việc bị Youtube “đánh gậy”, người xem channel của Quỳnh Trần JP đã… dần quen với việc bé Sa không còn xuất hiện cùng mẹ trên video đã khoảng gần 1 tháng nay. Tuy vậy không vì thế mà nao núng, chị Quỳnh vẫn ra video đều đặn, với nhiều nội dung tích cực, chất lượng hơn.

Vốn là một người Việt sinh sống tại Nhật, nên trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc, Quỳnh Trần cũng cập nhật, chia sẻ đều đặn, đồng hành cùng dân tình trong dịp Tết không sót mùng nào. Và theo lịch phổ biến, mùng 6 Tết là mọi người sẽ quay trở lại đi học, đi làm, thì cũng lúc này vlog của chị Quỳnh đã thay đổi một điểm nhỏ, khiến cho dân tình bừng tỉnh: Tết hết thật rồi!

Chưa cần xem nội dung, một thay đổi nhỏ trong vlog mới của Quỳnh Trần JP đã khiến dân tình bừng tỉnh: Chính thức hết Tết! - Ảnh 1.

Vlog ăn nem nướng được chị Quỳnh đăng tải vào mùng 4 Tết (28/01).

Chưa cần xem nội dung, một thay đổi nhỏ trong vlog mới của Quỳnh Trần JP đã khiến dân tình bừng tỉnh: Chính thức hết Tết! - Ảnh 2.

Còn đây là vlog mới nhất đăng tải vào tối mùng 5 Tết (29/01).

Bạn có nhận ra sự khác biệt trong 2 vlog trên không?

Vâng, đó chính là ở background phía sau chị Quỳnh. Toàn bộ trang trí hoa mai, câu đối, hình dán… đều đã bị gỡ hết. Không khí Tết trong video của Quỳnh Trần JP cũng hết từ đây.

Chưa cần xem nội dung, một thay đổi nhỏ trong vlog mới của Quỳnh Trần JP đã khiến dân tình bừng tỉnh: Chính thức hết Tết! - Ảnh 3.

“Hôm nay là trở lại một ngày bình thường như bao ngày”, Quỳnh Trần chia sẻ trong vlog.

Nếu có ai muốn “trốn tránh thực tại” bằng cách đắm chìm vào Youtube thì chỉ bằng một thay đổi nhỏ, Quỳnh Trần JP đã khiến dân tình phải “trở về mặt đất”. Người xem có bình luận thì cũng chỉ là tiếc nuối. Tết hết thật rồi, quay trở lại công việc thường ngày thôi.

Đây thật ra cũng không phải điều đột phá, trước đây, mỗi dịp ngày lễ, ngày quan trọng, chị Quỳnh cũng trang trí cho background vlog theo đúng thời điểm, và sẽ dọn dẹp ngay khi hết đợt. Nếu ai không để ý ngày mà thường xuyên theo dõi Youtube Quỳnh Trần JP là cũng sẽ nhận ra đấy.

Chưa cần xem nội dung, một thay đổi nhỏ trong vlog mới của Quỳnh Trần JP đã khiến dân tình bừng tỉnh: Chính thức hết Tết! - Ảnh 4.

Hồi Halloween trang trí nè.

Chưa cần xem nội dung, một thay đổi nhỏ trong vlog mới của Quỳnh Trần JP đã khiến dân tình bừng tỉnh: Chính thức hết Tết! - Ảnh 5.

Mới là Giáng Sinh.

Chưa cần xem nội dung, một thay đổi nhỏ trong vlog mới của Quỳnh Trần JP đã khiến dân tình bừng tỉnh: Chính thức hết Tết! - Ảnh 6.

Trang trí năm mới rất cầu kỳ của Quỳnh Trần JP.

Chưa cần xem nội dung, một thay đổi nhỏ trong vlog mới của Quỳnh Trần JP đã khiến dân tình bừng tỉnh: Chính thức hết Tết! - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bị Nathan Lee mua mất bản hit 15 năm, Thủy Tiên bình thản đâm đơn... kiện CEO Nguyễn Phương Hằng

    Sáng ngày 22/9, trên trang cá nhân, Nathan Lee dõng dạc tuyên bố: "Ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng chính thức thuộc sở hữu độc quyền của Nathan Lee. Cả nhà chuẩn bị tinh thần thưởng thức âm nhạc đỉnh cao nha".
  • Đọc thêm