Kỹ năng “lừa tình” của các nhà hàng đã được nâng cấp khiến thực khách không biết đường nào mà lần, đi ăn phải cảnh giác cao độ!

Gia Hiển, Theo Helino 12:52 29/01/2020

Những pha ảnh đồ ăn trên menu - ngoài đời sau đây sẽ khiến bạn mất niềm tin kha khá đó…

Từ trước tới giờ, các nhà hàng, quán ăn luôn biết cách khiến thực khách bất ngờ, nhưng là bằng những “cú lừa”. Thôi thì khách hàng cũng đã quen với việc đồ ăn phục vụ không giống với ảnh quảng cáo, ảnh trên menu, nhưng mà “một trời một vực” tới những level sau đây thì đúng là khó lường nổi:

Salad bít tết ảnh quảng cáo VS đời thực, nhưng như này còn là nhẹ nhàng chán

Kỹ năng “lừa tình” của các nhà hàng đã được nâng cấp khiến thực khách không biết đường nào mà lần, đi ăn phải cảnh giác cao độ! - Ảnh 1.

Ồ nhìn kìa, phần kem socola được phủ lên duyên dáng đến lạ

Kỹ năng “lừa tình” của các nhà hàng đã được nâng cấp khiến thực khách không biết đường nào mà lần, đi ăn phải cảnh giác cao độ! - Ảnh 3.

Phần nhân bánh burger còn mỏng hơn ví của tôi sau Tết không được đồng lì xì nào mà phải đi lì xì cho đàn cháu ở nhà

Kỹ năng “lừa tình” của các nhà hàng đã được nâng cấp khiến thực khách không biết đường nào mà lần, đi ăn phải cảnh giác cao độ! - Ảnh 5.

Giống chỗ nào chết liền

Kỹ năng “lừa tình” của các nhà hàng đã được nâng cấp khiến thực khách không biết đường nào mà lần, đi ăn phải cảnh giác cao độ! - Ảnh 7.

Không trình bày cầu kỳ cũng có thể hiểu được, nhưng làm ơn hãy đem ra đủ những nguyên liệu trên ảnh quảng cáo đi được không??

Kỹ năng “lừa tình” của các nhà hàng đã được nâng cấp khiến thực khách không biết đường nào mà lần, đi ăn phải cảnh giác cao độ! - Ảnh 9.

Công thức “lừa tình” được các nhà hàng, quán ăn ưa dùng là “ăn bớt”

Kỹ năng “lừa tình” của các nhà hàng đã được nâng cấp khiến thực khách không biết đường nào mà lần, đi ăn phải cảnh giác cao độ! - Ảnh 11.

Tuyển tập những lần các cửa hàng bán bánh kẹp khiến khách muốn đi thẳng ra khỏi cửa và không bao giờ quay lại

Kỹ năng “lừa tình” của các nhà hàng đã được nâng cấp khiến thực khách không biết đường nào mà lần, đi ăn phải cảnh giác cao độ! - Ảnh 13.
Kỹ năng “lừa tình” của các nhà hàng đã được nâng cấp khiến thực khách không biết đường nào mà lần, đi ăn phải cảnh giác cao độ! - Ảnh 14.
Kỹ năng “lừa tình” của các nhà hàng đã được nâng cấp khiến thực khách không biết đường nào mà lần, đi ăn phải cảnh giác cao độ! - Ảnh 15.
Kỹ năng “lừa tình” của các nhà hàng đã được nâng cấp khiến thực khách không biết đường nào mà lần, đi ăn phải cảnh giác cao độ! - Ảnh 16.

Tận 346 calories cho một phần bánh kẹp kem cơ à? Nhưng mà yên tâm, bạn sẽ không tăng một lạng nào đâu vì LÀM GÌ CÓ CÁI GÌ ĐỂ ĂN MÀ TĂNG

Kỹ năng “lừa tình” của các nhà hàng đã được nâng cấp khiến thực khách không biết đường nào mà lần, đi ăn phải cảnh giác cao độ! - Ảnh 18.

Nguồn: Buzzfeed.Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trí tuệ nhân tạo có thể biến ảnh người chết thành sống dậy: Ý tưởng độc đáo nhưng cũng có phần kinh dị

    Khi mà cộng đồng mạng biết đến Deep Nostalgia, họ đã sử dụng trí tuệ nhân tạo này để tạo ra những thứ đáng sợ nhất.
  • Đọc thêm