Dân tình hoang mang vì nhiều trang mạng xã hội đăng tải các điểm du lịch "vỡ trận" trong khi thực tế rất khác

Nuko, Theo Helino 20:30 28/01/2020

Hãy tham khảo thông tin đúng lúc, đúng chỗ để có chuyến du xuân thật sự thú vị nhé!

Du lịch vào những ngày lễ thì tình trạng đông đúc rất khó tránh khỏi. Trong những ngày Tết thế này, cũng có nhiều nơi thu hút khách du lịch, tuy nhiên không phải địa điểm nào cũng như vậy, thậm chí có những điểm du lịch còn khá vắng vẻ. Vậy nhưng vẫn có những thông tin không chính xác về tình hình du lịch Tết năm nay gây hiểu nhầm. Cụ thể là mới đây, một vài trang page đã đăng tải những hình ảnh đông đúc không đúng sự thật về một vài điểm du lịch khiến dân tình vô cùng hoang mang.

Thông tin về một Đà Lạt "vỡ trận" trong dịp Tết sử dụng hình ảnh từ dịp 30/4, 1/5 vừa qua khiến nhiều người sợ hãi không dám đi Đà Lạt. Trên thực tế, dịp Tết này Đà Lạt tuy có đông nhưng không đến mức như thế này.

Dân tình hoang mang vì nhiều trang mạng xã hội đăng tải các điểm du lịch vỡ trận trong khi thực tế rất khác - Ảnh 1.

Tương tự với tình trạng xảy ra ở Hội An. Trong khi các fanpage đăng tải hình ảnh một Hội An đông nghẹt thở thì nhiều cư dân mạng đang du lịch tại đây đã đưa thông tin thực tế rằng rất vắng chứ không hề chen chúc như vậy. Hình ảnh này cũng được cho là đào lại.

Dân tình hoang mang vì nhiều trang mạng xã hội đăng tải các điểm du lịch vỡ trận trong khi thực tế rất khác - Ảnh 2.

Lại thêm một địa điểm nữa chính là bãi biển Vũng Tàu được cho là rất đông trong dịp Tết này. Và cũng chính các cư dân mạng đang du lịch tại Vũng Tàu cho biết rằng khá vắng vẻ.

Dân tình hoang mang vì nhiều trang mạng xã hội đăng tải các điểm du lịch vỡ trận trong khi thực tế rất khác - Ảnh 3.

*Lưu ý khi tham khảo thông tin du lịch: Các bạn nên tham khảo ở những trang thông tin uy tín, tham khảo từ nhiều nguồn khác nhau để thu thập được những thông tin chính xác nhất, tránh làm hỏng chuyến đi vì những lý do... lãng xẹt.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nghi can hiếp dâm, sát hại bé gái 5 tuổi ở Bà Rịa - Vũng Tàu vẫn qua đám tang chia buồn với gia đình trước khi bị bắt

    Sau khi điều tra, truy vết, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tạm giữ đối tượng Phạm Văn Dũng (SN 1975) để làm rõ về cái chết của bé gái 5 tuổi tại phường Long Tâm, TP. Bà Rịa.
  • Đọc thêm