Đến ngày Vy Oanh hẹn đối chất vụ làm vợ bé và “đẻ thuê”, bà Phương Hằng lại thông báo... không livestream, lý do có hợp lý?

Hạ Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:38 29/05/2021

Tưởng sẽ chứng chiến đại khẩu chiến trên livestream vào tối nay, ai ngờ đại gia Phương Hằng lại có thông báo “ngừng chiến” khiến dân mạng hoang mang.

Sau khi bị đại gia Phương Hằng dùng từ ngữ thô tục để "bóc trần" chuyện đời tư, Vy Oanh đã lên tiếng cho biết cô bị vu khống và yêu cầu phía vợ Dũng "lò vôi" đưa ra bằng chứng trước ngày 29/5 nếu không xem như nữ đại gia đã nhận sai. Tuy nhiên, đến đúng ngày hẹn, đại gia Phương Hằng bất ngờ có thông báo mới khiến các "thánh hóng" hoang mang.

Chuyện là vào sáng nay (ngày 29/5), đại gia Phương Hằng đã thông báo sẽ không livestream như lời hẹn vào tối nay vì lý do sức khoẻ. Đồng thời, fanpage nữ đại gia dùng để phát livestream cũng bị sập vào tối qua nên buổi "vạch trần" hôm nay không thể diễn ra như đúng lời hẹn.

Đến ngày Vy Oanh hẹn đối chất vụ làm vợ bé và “đẻ thuê”, bà Phương Hằng lại thông báo... không livestream, lý do có hợp lý? - Ảnh 2.

Trang Facebook được đại gia Phương Hằng sử dụng thường xuyên bất ngờ đăng thông báo hoãn buổi livestream tối nay

Như vậy, theo lời Vy Oanh nếu đại gia Phương Hằng không đưa ra bằng chứng hợp đồng đẻ thuê, bằng chứng làm vợ bé và "đẻ thuê" của cô trong hôm nay thì đồng nghĩa với chuyện vợ đại gia Dũng "lò vôi" đã thừa nhận sai. 

Trước đó, Vy Oanh nhiều lần nhấn mạnh: "Cô cho con xin phép có vài thắc mắc, mong cô vui lòng giải đáp trước ngày 29/5 nếu không giải đáp được con coi như đây là một lời xin lỗi từ cô nhé. Suốt thời gian qua cô đã vu khống, sai sót không biết bao nhiêu lần mà không xin lỗi ai, chứng tỏ việc để cô xin lỗi quá khó nên con xin phép tự coi như vậy ạ".

Vy Oanh từng thông báo nếu đại gia Phương Hằng không đưa ra được bằng chứng vào ngày 29/5 xem như nữ đại gia nhận sai

Ảnh: Facebook nhân vật, sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Công an điều tra dấu hiệu phạm tội vụ cháu bé 2 tuổi mất tích ở Bình Dương

    Khoảng 10h ngày 20/10 trong quá trình tìm kiếm người dân đã tìm thấy bé H. tại một con suối cách nhà khoảng 600m. Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng công an nhanh chóng có mặt để khám nghiệm hiện trường và đưa thi thể bé H. lên bờ.
  • Đọc thêm