Đến giờ này đất nước “Cô Dâu 8 Tuổi” mới được xem “Hậu Duệ Mặt Trời”!

Rawegglover, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 08/02/2017

Gần một năm sau khi kết thúc, cuối cùng thì “Hậu Duệ Mặt Trời” cũng trở thành bom tấn Hàn Quốc đầu tiên được phát sóng tại đất nước tỉ dân Ấn Độ, "cái nôi" của bộ phim nghìn tập "Cô Dâu 8 Tuổi".

Zindagi, một trong những kênh giải trí nổi tiếng nhất Ấn Độ, vừa quyết định phát sóng drama ăn khách xứ Hàn Hậu Duệ Mặt Trời trên sóng truyền hình của quốc gia hơn 1 tỉ dân này. Theo kế hoạch, Hậu Duệ Mặt Trời sẽ ra mắt các khán giả của quê hương Cô Dâu 8 Tuổi vào 8 giờ tối (giờ địa phương) ngày 8/2/2017, tức là ngày hôm nay! (Có rất nhiều con số 8 phải không?)

Đến giờ này “Cô Dâu 8 Tuổi” mới được xem “Hậu Duệ Mặt Trời”! - Ảnh 1.

"Hậu Duệ Mặt Trời"

Sau khi ăn nên làm ra với những bộ phim được mua bản quyền từ Thổ Nhĩ Kì và Ukraine, Zindagi đã lựa chọn tác phẩm thành công nhất năm 2016 của màn ảnh nhỏ xứ kimchi làm bộ phim Hàn Quốc đầu tiên được phát sóng trên kênh. Hậu Duệ Mặt Trời là câu chuyện tình yêu giữa chàng Đại úy Yoo Shi Jin (Song Joong Ki thủ vai) và nữ bác sĩ Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo thủ vai). Cả hai cảm mến nhau từ cái nhìn đầu tiên, tuy nhiên trước khi đến được với nhau, chuyện tình của họ phải trải qua rất nhiều sóng gió tại một vùng đất giả tưởng có tên Uruk.

Đến giờ này “Cô Dâu 8 Tuổi” mới được xem “Hậu Duệ Mặt Trời”! - Ảnh 2.

Là một bộ phim nói về quân nhân, Hậu Duệ Mặt Trời đã trở thành một hiện tượng truyền hình tại nhiều nước châu Á và còn thu hút sự chú ý của cả các nguyên thủ quốc gia như Thủ tướng Thái Lan và Tổng thống Hàn Quốc. Cơn sốt nửa đầu năm 2016 đã mang lại danh tiếng cho các thành viên trong đoàn làm phim, đặc biệt là hai ngôi sao chính Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Với những kỉ lục đạt được từ trước đó, bộ phim được hứa hẹn vẫn sẽ làm nên chuyện tại Ấn Độ, dù đã gần một năm trôi qua kể từ khi phim ra mắt vào ngày 24/2/2016.

(Nguồn: IB Times)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người chồng đau đớn khi vợ bị tông tử vong trên đường đi làm về: "Tôi không dám tin đó là vợ mình, đau đớn lắm"

    “Hai đứa con mất mẹ rồi, tôi là đàn ông mà giờ chỉ thương chúng nó, sao chăm con được bằng mẹ nó đây. Tôi mất vợ, gia đình tôi mất hết rồi, còn gì nữa đâu”, anh Hà hướng đôi mắt thất thần về phía di ảnh chị H. rồi nói trong vô thức.
  • Đọc thêm