Đến Dispatch cũng phát cuồng vì hit của Hoàng Thuỳ Linh, netizen ngỡ ngàng tưởng đâu có staff người Việt Nam

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 17:31 21/02/2021

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc paparazzi của Dispatch khiến fan Việt bất ngờ vì vang lên giai điệu bản hit Kẻ Cắp Gặp Bà Già của Hoàng Thuỳ Linh.

Nếu như cuối tháng 12/2020, bản hit Kẻ Cắp Gặp Bà Già của Hoàng Thuỳ Linh bất ngờ gây sốt dân mạng quốc tế thì ở thời điểm hiện tại, ca khúc này cũng khiến cho Dispatch cũng không thể làm ngơ. 

Cụ thể, tài khoản chính thức của Dispatch có dấu tích xanh trên một ứng dụng video đang hot nhất hiện nay đã đăng tải đến 2 video sử dụng giai điệu nhạc nền là ca khúc Kẻ Cắp Gặp Bà Già của Hoàng Thuỳ Linh. 

Theo đó, trong đoạn clip ghi lại khoảnh khắc paparazzi của thành viên Gahyeon (Dreamcatcher) và girlgroup Kpop Laboum, giai điệu bản hit của Hoàng Thuỳ Linh bất ngờ vang lên khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. 

Đoạn clip Dispatch đăng tải khoảnh khắc paparazzi của thành viên Gahyeon nhóm Dreamcatcher

Clip Dispatch sử dụng nhạc nền giai điệu Kẻ Cắp Gặp Bà Già khi quay khoảnh khắc paparazzi nhóm Laboum

Khi click vào đoạn clip, giọng hát của Hoàng Thuỳ Linh bỗng bất ngờ cất lên "Đấy không?" trong câu hát "Có phải anh đang trêu đùa em đấy không?" và tiếp tục là những giai điệu quen thuộc với vũ đạo "chặt thịt gà". 

Tuy nhiên lần này, bản hit Kẻ Cắp Gặp Bà Già của Hoàng Thuỳ Linh còn được cải biên khi xuất hiện cả đoạn rap chất lừ bằng tiếng Trung. Nhiều fan Việt khi xem đoạn clip không giấu được sự ngỡ ngàng và thi nhau đặt nghi vấn Dispatch có staff (nhân viên) là người Việt Nam. 

Khoảnh khắc của girlgroup Laboum...

... và cô nàng Gahyeon (Dreamcatcher) được Dispatch sử dụng nền nhạc giai điệu Kẻ Cắp Gặp Bà Già

Một số bình luận của cộng đồng mạng: 

- Ủa bài của Hoàng Thuỳ Linh này.

- Ôi quả nhạc. Tôi xỉu đây. 

- Dispatch có staff là người Việt đúng không. Thấy mê nhạc Việt lắm nha. 

- Có khi nào Dispatch bị hack không kkk.

- Giọng của Hoàng Thuỳ Linh kìa. 

MV Kẻ Cắp Gặp Bà Già - Hoàng Thùy Linh ft Binz

Trước đó, "em gái AOA" - nhóm tân binh Kpop Cherry Bullet đến từ FNC Entertainment đã gây thích thú với video "quẩy" trên nền nhạc Kẻ Cắp Gặp Bà Già của Hoàng Thuỳ Linh cùng câu hát "Có phải anh đang trêu đùa em đấy không?". 

Để minh họa cho câu hỏi, các cô gái còn… rút lightstick với thiết kế hình khẩu súng ra và múa theo giai điệu, tạo thành lời đe dọa vô cùng đáng yêu. Có thể thấy, giai điệu bản hit của Hoàng Thuỳ Linh dù đã ra mắt được gần 1 năm nhưng lại đang gây "bão" tại thị trường giải trí Hàn Quốc. 

Cherry Bullet bắt trend "Có phải anh đang trêu đùa em đấy không?"

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nam điều dưỡng nhiễm Covid-19 ở Hải Phòng về Cẩm Giàng (Hải Dương) nhưng khai báo không đồng nhất

    UBND Hải Phòng đã giao Công an TP điều tra làm rõ khai báo của nam điều dưỡng và bạn gái. Nếu như có dấu hiệu gian dối để bùng dịch trên địa bàn Hải Phòng, thì sẽ xử lý theo quy định pháp luật.
  • Đọc thêm