Demi Lovato trình diễn đẫm nước mắt trong màn tái xuất tại Grammy 2020, cả khán đài đứng dậy vỗ tay không ngớt

Ngyn, Theo Helino 12:00 27/01/2020

Demi Lovato đã chọn sân khấu Grammy là sân khấu tái xuất của mình. Và điều đó hoàn toàn đúng đắn...

Tại giải Grammy 2020 được diễn ra vào sáng nay, một giải Grammy với rất nhiều những câu chuyện cảm động. Trong đó, còn có một câu chuyện về nghị lực của một nữ nghệ sĩ. Cô ấy vượt qua bao khó khăn thời gian qua, đấu tranh với cái chết hay sự sụp đổ của bản thân để xuất hiện trở lại trên sân khấu Grammy ngày hôm nay. Còn ai khác ngoài... Demi Lovato, công chúa Disney một thời của chúng ta.

Demi Lovato trình diễn đẫm nước mắt trong màn tái xuất tại Grammy 2020, cả khán đài đứng dậy vỗ tay không ngớt - Ảnh 1.

Demi Lovato làm khán giả cảm động tại Grammy 2020 hôm nay

Demi Lovato chọn giải Grammy năm nay là sân khấu quay trở lại hoạt động nghệ thuật của mình. Cô chọn trở lại với ca khúc mở đầu cho era mới, được lấy cảm hứng từ chính những câu chuyện đã đi qua. Về việc cô đã đánh mất bản thân mình, đánh mất niềm tin nơi chính con người mình để trượt ngã vào những viên thuốc. Nay, sau khi đã hồi phục, Demi quay trở lại trên sân khấu với màn trình diễn mộc mạc, váy trắng đơn giản ngây ngô với đàn piano ngay sau lưng, ngay tại sân khấu Grammy nơi mà được mệnh danh là giải thưởng lớn nhất của thị trường Âu Mỹ.

Màn trình diễn đầy cảm động của Demi Lovato tại giải Grammy hôm nay.

Demi Lovato trình diễn đẫm nước mắt trong màn tái xuất tại Grammy 2020, cả khán đài đứng dậy vỗ tay không ngớt - Ảnh 3.

Demi Lovato lúc đầu có hơi hồi hộp quá dẫn đến hát trước cả tiếng đàn. Tuy nhiên, cô mau chóng lấy lại bình tĩnh và trình diễn hết sức mình. Đặc biệt, không thể không nói đến việc... Demi Lovato đã đặt hết cảm xúc vào màn trình diễn. Cô đã rơi nước mắt từ đầu màn trình diễn đến tận cuối tiết mục.

Demi Lovato trình diễn đẫm nước mắt trong màn tái xuất tại Grammy 2020, cả khán đài đứng dậy vỗ tay không ngớt - Ảnh 4.

Demi Lovato rơi nước mắt...

Ca khúc mới này mang tựa đề "Anyone", lời ca khúc cũng hoàn toàn buồn. Demi Lovato đã tự sự về chính mình qua lời ca khúc như sau: "Tôi cố nói với piano này đây. Tôi cố nói với guitar này đây. Tôi cũng cố nói với chính bản thân. Giãi bày lòng mình với rượu. Tôi đã cố và đã cố, đã cố gắng hết mức. Kể ra những bí mật cho đến khi giọng tôi khàn đục. Nhưng lại mệt với những cuộc nói chuyện trống rỗng. Vì... chẳng ai thật sự lắng nghe cả".

Ca khúc được Demi sáng tác trước vài ngày tai nạn suýt chết diễn ra, cùng thời điểm với ca khúc "Sober". Tuy nhiên, Demi Lovato đã chọn đưa Sober ra làm single trước. Và sau đó, tai nạn diễn ra và cô đã tốn rất nhiều thời gian hàn gắn chính mình. Nay, khi nhìn lại bản thân mình, giọng ca đã không kìm được nước mắt. Có thể là tủi hổ, là giận chính mình, nhưng cũng có thể là khóc vì sự cô độc khi là một ngôi sao.

Demi Lovato trình diễn đẫm nước mắt trong màn tái xuất tại Grammy 2020, cả khán đài đứng dậy vỗ tay không ngớt - Ảnh 5.
Demi Lovato trình diễn đẫm nước mắt trong màn tái xuất tại Grammy 2020, cả khán đài đứng dậy vỗ tay không ngớt - Ảnh 6.

Màn trình diễn gây hiệu ứng tốt đến mức ngay khi Demi Lovato kết thúc màn trình diễn, cả khán đài đều bật dậy vỗ tay. Đây là lần đầu tiên Demi Lovato diễn solo tại Grammy và cũng là lần đầu tiên (có lẽ cũng là lần đầu tiên trong sự nghiệp), Demi được khán giả tặng cho một món quà vô cùng lớn trên sân khấu trao giải, đó chính là "standing ovation" - toàn bộ khán đài bật dậy vỗ tay cho Demi hết. Đây thật sự là đà tốt cho màn tái xuất năm nay của Demi đây.

Demi Lovato trình diễn đẫm nước mắt trong màn tái xuất tại Grammy 2020, cả khán đài đứng dậy vỗ tay không ngớt - Ảnh 7.

Demi Lovato đã thật sự sẵn sàng quay trở lại làng nhạc. Những tâm sự trong lòng đã được buông ra bằng lời ca tại giải Grammy hôm nay chắc chắn báo hiệu cho 1 album đầy chất tự sự đang đến. Bạn đã sẵn sàng cho một album vạch ra những góc tối bên trong tâm trí của công chúa Disney một thời này? Hãy sẵn sàng là vừa!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ người đàn ông bị chém lìa đầu ở quận 7: Hung khí là cây kiếm dài gần 40cm, nghi phạm đã ly dị vợ, mới khỏi Covid-19

    Tại cơ quan công an, nghi phạm Huy khai nhận có xảy ra mâu thuẫn nhỏ với V. rồi đánh nhau và dùng kiếm chém vào cổ ông này dẫn tới tử vong. Huy cũng không biết tại sao lại có hành động dã man như vậy!
  • Đọc thêm