Đếm trên đầu ngón tay những ngôi sao siêu giàu chịu chơi và chịu chi nhất thế giới có túi Birkin như Ngọc Trinh!

Tee + Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 17/03/2017

Những chiếc túi Birkin bạc tỷ vốn chỉ là món đồ quen thuộc trên tay của các siêu sao giàu có và đẳng cấp nhất thế giới.

Hermes Birkin chính là những chiếc túi mà "yêu nữ thích hàng hiệu" nào trên thế giới cũng phải khao khát có được. Đặc biệt hơn chính là chiếc túi Hermes Himalayan Crocodile Birkin, được mệnh danh là "chiếc túi xách đắt đỏ nhất thế giới", giá thấp nhất ở khoảng 2,5 tỷ VND. Chẳng những đắt, mà nó lại siêu hiếm, nên có tiền chưa chắc đã có được.

Do đó, chỉ việc sở hữu những chiếc túi Birkin, đặc biệt là Hermes Himalayan Crocodile Birkin, cũng đủ để cho thấy chủ nhân của nó giàu có, đẳng cấp và có sức ảnh hưởng lớn thế nào. Ngay cả trên thế giới, chỉ những ngôi sao "máu mặt" nhất trong giới thời trang mới có cơ hội chạm tay vào Hermes Himalayan Crocodile Birkin. Vì thế, chuyện một số sao Việt như Ngọc Trinh, Miu Lê có được chiếc túi đẳng cấp này khiến nhiều người rất bất ngờ.

Kim Kardashian

Đếm trên đầu ngón tay những ngôi sao siêu giàu chịu chơi và chịu chi nhất thế giới có túi Birkin như Ngọc Trinh! - Ảnh 1.

Đếm trên đầu ngón tay những ngôi sao siêu giàu chịu chơi và chịu chi nhất thế giới có túi Birkin như Ngọc Trinh! - Ảnh 2.

Kim Kardashian là một trong số rất ít ngôi sao sở hữu chiếc túi đẳng cấp Hermes Himalayan Crocodile Birkin

Đếm trên đầu ngón tay những ngôi sao siêu giàu chịu chơi và chịu chi nhất thế giới có túi Birkin như Ngọc Trinh! - Ảnh 3.

Và không chỉ Hermes Himalayan Crocodile Birkin, Kim còn sở hữu rất nhiều chiếc túi Birkin khác khiến cô nàng nào cũng ao ước

Đếm trên đầu ngón tay những ngôi sao siêu giàu chịu chơi và chịu chi nhất thế giới có túi Birkin như Ngọc Trinh! - Ảnh 4.

Vị trí và độ nổi tiếng của Kim ở Hollywood thì khỏi cần bàn cãi: 95 triệu người theo dõi Instagram, đăng bất cứ bức hình nào cũng nhận hàng triệu lượt like. Kim được tạp chí Forbes vinh danh trên trang bìa, được tạp chí Time xếp trong danh sách 100 người có sức ảnh hưởng lớn nhất, tạp chí Vogue thì gọi cô là "hiện tượng văn hóa đại chúng"

Đếm trên đầu ngón tay những ngôi sao siêu giàu chịu chơi và chịu chi nhất thế giới có túi Birkin như Ngọc Trinh! - Ảnh 5.

Kim kiếm được rất nhiều tiền từ game điện thoại "Kim Kardashian: Hollywood". Thu nhập của Kim trong năm 2015 được tạp chí Forbes ước tính là 53 triệu USD (1.200 tỷ VND), lớn hơn gấp nhiều lần ông xã nổi tiếng Kanye West. Họ đang sống trong ngôi biệt thự nguy nga trị giá hơn 20 triệu USD (450 tỷ VND)

Đếm trên đầu ngón tay những ngôi sao siêu giàu chịu chơi và chịu chi nhất thế giới có túi Birkin như Ngọc Trinh! - Ảnh 6.

Bộ sưu tập xe hơi của Kim cũng khiến dân tình trầm trồ, từ Rolls Royce Ghost đen...

Đếm trên đầu ngón tay những ngôi sao siêu giàu chịu chơi và chịu chi nhất thế giới có túi Birkin như Ngọc Trinh! - Ảnh 7.

...đến Rolls Royce Ghost trắng

Đếm trên đầu ngón tay những ngôi sao siêu giàu chịu chơi và chịu chi nhất thế giới có túi Birkin như Ngọc Trinh! - Ảnh 8.

Mercedes-Benz G63

Đếm trên đầu ngón tay những ngôi sao siêu giàu chịu chơi và chịu chi nhất thế giới có túi Birkin như Ngọc Trinh! - Ảnh 9.

Porsche Panamera

Đếm trên đầu ngón tay những ngôi sao siêu giàu chịu chơi và chịu chi nhất thế giới có túi Birkin như Ngọc Trinh! - Ảnh 10.

Ferrari 458 Italia

Đếm trên đầu ngón tay những ngôi sao siêu giàu chịu chơi và chịu chi nhất thế giới có túi Birkin như Ngọc Trinh! - Ảnh 11.

Bentley Continental GTC

Đếm trên đầu ngón tay những ngôi sao siêu giàu chịu chơi và chịu chi nhất thế giới có túi Birkin như Ngọc Trinh! - Ảnh 12.

Range Rover thì Kim đây cũng có cả đen...

Đếm trên đầu ngón tay những ngôi sao siêu giàu chịu chơi và chịu chi nhất thế giới có túi Birkin như Ngọc Trinh! - Ảnh 13.

...lẫn trắng

Đếm trên đầu ngón tay những ngôi sao siêu giàu chịu chơi và chịu chi nhất thế giới có túi Birkin như Ngọc Trinh! - Ảnh 14.

Quà cho Kanye West thì Kim cũng tặng "đơn giản" thôi - một chiếc Lamborghini Aventador

Đếm trên đầu ngón tay những ngôi sao siêu giàu chịu chơi và chịu chi nhất thế giới có túi Birkin như Ngọc Trinh! - Ảnh 15.

Chiếc nhẫn kim cương mà Kim bị cướp ở Paris trị giá đến 4 triệu USD (90 tỷ VND)

Đếm trên đầu ngón tay những ngôi sao siêu giàu chịu chơi và chịu chi nhất thế giới có túi Birkin như Ngọc Trinh! - Ảnh 16.

Cô từng đeo vòng cổ trị giá 1 triệu USD (22 tỷ VND)

Đếm trên đầu ngón tay những ngôi sao siêu giàu chịu chơi và chịu chi nhất thế giới có túi Birkin như Ngọc Trinh! - Ảnh 17.

Đám cưới của Kim và Kanye thì ngốn đến 12 triệu USD (270 tỷ VND)

Đếm trên đầu ngón tay những ngôi sao siêu giàu chịu chơi và chịu chi nhất thế giới có túi Birkin như Ngọc Trinh! - Ảnh 18.

Bộ váy Givenchy Kim mặc trong đám cưới được ước tính khoảng 300.000 bảng Anh (8,4 tỷ VND). Váy cô mặc trong các bữa tiệc trước đám cưới thì gồm một bộ Balmain 12.000 bảng Anh (330 triệu VND) và một bộ Valentino 49.000 bảng Anh (1,3 tỷ VND)

Đếm trên đầu ngón tay những ngôi sao siêu giàu chịu chơi và chịu chi nhất thế giới có túi Birkin như Ngọc Trinh! - Ảnh 19.

Không chỉ giàu có, Kim còn có quan hệ rộng rãi với những nhân vật "máu mặt" nhất trong giới giải trí và thời trang như Anna Wintour, Karl Lagergeld, Olivier Rousteing,...

Đếm trên đầu ngón tay những ngôi sao siêu giàu chịu chơi và chịu chi nhất thế giới có túi Birkin như Ngọc Trinh! - Ảnh 20.

Và phải đẳng cấp đến độ như vậy, Kim mới là ngôi sao hiếm hoi sở hữu chiếc túi Hermes Himalayan Crocodile Birkin!

Victoria Beckham

Đếm trên đầu ngón tay những ngôi sao siêu giàu chịu chơi và chịu chi nhất thế giới có túi Birkin như Ngọc Trinh! - Ảnh 21.

Ngoài Kim Kardashian, thì Victoria Beckham cũng nằm trong số ít ngôi sao được chạm tay vào chiếc túi sang chảnh

Đếm trên đầu ngón tay những ngôi sao siêu giàu chịu chơi và chịu chi nhất thế giới có túi Birkin như Ngọc Trinh! - Ảnh 22.

Chẳng phải đơn giản chỉ là "vợ David Beckham", Victoria trong nhiều năm quá đã xây dựng đế chế cho riêng mình trong lĩnh vực thời trang. Đến nay, cô đã nằm trong danh sách những người phụ nữ giàu nhất nước Anh, với tổng tài sản và giá trị thương hiệu được ước tính khoảng 300 triệu USD (6.800 tỷ VND)

Đếm trên đầu ngón tay những ngôi sao siêu giàu chịu chơi và chịu chi nhất thế giới có túi Birkin như Ngọc Trinh! - Ảnh 23.

Cùng với David, vợ chồng Beckham là cặp đôi "giàu nứt vách" của làng giải trí. Họ sở hữu nhiều bất động sản ở khắp nơi trên thế giới, nổi bật là ngôi biệt thự 40 triệu bảng Anh (1.100 tỷ VND) ở London...

Đếm trên đầu ngón tay những ngôi sao siêu giàu chịu chơi và chịu chi nhất thế giới có túi Birkin như Ngọc Trinh! - Ảnh 24.

...hay biệt thự 24 triệu bảng Anh (670 tỷ VND) ở Los Angeles

Đếm trên đầu ngón tay những ngôi sao siêu giàu chịu chơi và chịu chi nhất thế giới có túi Birkin như Ngọc Trinh! - Ảnh 25.

Xe của Vic thì có Range Rover

Đếm trên đầu ngón tay những ngôi sao siêu giàu chịu chơi và chịu chi nhất thế giới có túi Birkin như Ngọc Trinh! - Ảnh 26.

Đếm trên đầu ngón tay những ngôi sao siêu giàu chịu chơi và chịu chi nhất thế giới có túi Birkin như Ngọc Trinh! - Ảnh 27.

Porsche Cabriolet

Đếm trên đầu ngón tay những ngôi sao siêu giàu chịu chơi và chịu chi nhất thế giới có túi Birkin như Ngọc Trinh! - Ảnh 28.

Bentley

Đếm trên đầu ngón tay những ngôi sao siêu giàu chịu chơi và chịu chi nhất thế giới có túi Birkin như Ngọc Trinh! - Ảnh 29.

Tủ quần áo của Vic là niềm mơ ước của biết bao cô gái

Đếm trên đầu ngón tay những ngôi sao siêu giàu chịu chơi và chịu chi nhất thế giới có túi Birkin như Ngọc Trinh! - Ảnh 30.

Chiếc váy cưới của Victoria Beckham là một trong những bộ váy cưới đắt nhất từ trước đến nay với giá trị 100.000 USD vào năm 1999

Đếm trên đầu ngón tay những ngôi sao siêu giàu chịu chơi và chịu chi nhất thế giới có túi Birkin như Ngọc Trinh! - Ảnh 31.

Chưa kể là trong hơn chục năm kết hôn với Beckham, Vic còn được chồng trao cho 13 chiếc nhẫn đính đá quý với tổng trị giá 4 triệu bảng Anh (112 tỷ VND)

Đếm trên đầu ngón tay những ngôi sao siêu giàu chịu chơi và chịu chi nhất thế giới có túi Birkin như Ngọc Trinh! - Ảnh 32.

Giống như Kim, Vic cũng là "con nghiện Birkin". Bộ sưu tập túi Birkin của cô có giá trị đến 2 triệu USD (44 tỷ VND)

Đếm trên đầu ngón tay những ngôi sao siêu giàu chịu chơi và chịu chi nhất thế giới có túi Birkin như Ngọc Trinh! - Ảnh 33.

Là siêu sao khủng như vậy, cùng nhiều mối quan hệ trong làng thời trang, bà Becks mới có cơ hội xách theo chiếc túi Birkin bạc tỷ vừa đắt vừa hiếm

Kris Jenner

Đếm trên đầu ngón tay những ngôi sao siêu giàu chịu chơi và chịu chi nhất thế giới có túi Birkin như Ngọc Trinh! - Ảnh 34.

Mẹ của Kim - bà Kris Jenner - cũng rất yêu thích Birkin và sở hữu nhiều chiếc túi thuộc thương hiệu này

Đếm trên đầu ngón tay những ngôi sao siêu giàu chịu chơi và chịu chi nhất thế giới có túi Birkin như Ngọc Trinh! - Ảnh 35.

Mặc dù là nhân vật rất có thế lực trong giới giải trí, giá trị tổng tài sản được ước tính lên đến 150 triệu USD (3.400 tỷ VND), nhưng bà Kris chỉ sở hữu chiếc túi Hermes Himalayan Crocodile Birkin thuộc dòng Kelly, chỉ có giá 116.000 USD (2,6 tỷ VND)

Quan Chi Lâm

Đếm trên đầu ngón tay những ngôi sao siêu giàu chịu chơi và chịu chi nhất thế giới có túi Birkin như Ngọc Trinh! - Ảnh 36.

Một trong những "yêu nữ hàng hiệu" của làng giải trí Hoa ngữ, cái tên Quan Chi Lâm không còn mấy xa lạ. Đời tư càng rình rang, Quan Chi Lâm càng chăm chút sắm sửa ngoại hình. Và tất nhiên, những chiếc túi Hermes Himalayan Crocodile Birkin không phải là món hàng nằm xa tầm với.

Đếm trên đầu ngón tay những ngôi sao siêu giàu chịu chơi và chịu chi nhất thế giới có túi Birkin như Ngọc Trinh! - Ảnh 37.

Nói về gia sản và độ chơi của Quan Chi Lâm, không thể không nói đến "yếu tố bên ngoài". Quan Chi Lâm từng có 2 đời chồng tỷ phú, một là doanh nhân Vương Quốc Tinh – người hơn cô 16 tuổi và là chủ công ty tài chính đình đám của Hồng Kông, và Trần Thái Minh – đại gia bất động sản Đài Loan. Nhờ đó, độ chịu chơi của Quan Chi Lâm mới có bước đệm hoàn hảo

Có nhiều giai thoại về việc chơi hàng hiệu của Quan Chi Lâm. Có một lần, bà vào một cửa hàng chuyên bán đồ hiệu cao cấp thuộc dạng xa xỉ phẩm, Quan Chi Lâm "phóng tay" mua liền 6 chiếc khăn choàng, mỗi chiếc có giá từ 8 đến 15 ngàn USD (tương đương từ 185 đến 345 triệu VND), tiện tay mua thêm chiếc vali giá 4000 USD (gần 90 triệu VND), thêm vào đó không tiếc tiền mua thêm vòng tay bằng vàng hồng. Chưa dừng lại ở đó, cô còn mua thêm một chiếc khuy măng-sét giá 3000 USD (gần 70 triệu VND). Mới chỉ một cuộc "dạo chơi" cỡ 20 – 30 phút mà Quan Chi Lâm "đốt" cả tỷ đồng vào việc mua sắm, vậy, một chiếc túi Birkin Himalaya cũng không phải là điều gì quá khó khăn.

Đếm trên đầu ngón tay những ngôi sao siêu giàu chịu chơi và chịu chi nhất thế giới có túi Birkin như Ngọc Trinh! - Ảnh 38.

Một vài hình ảnh của Quan Chi Lâm và những chiếc túi xách hàng hiệu:

Đếm trên đầu ngón tay những ngôi sao siêu giàu chịu chơi và chịu chi nhất thế giới có túi Birkin như Ngọc Trinh! - Ảnh 39.

Đếm trên đầu ngón tay những ngôi sao siêu giàu chịu chơi và chịu chi nhất thế giới có túi Birkin như Ngọc Trinh! - Ảnh 40.

Đếm trên đầu ngón tay những ngôi sao siêu giàu chịu chơi và chịu chi nhất thế giới có túi Birkin như Ngọc Trinh! - Ảnh 41.

Ngô Bội Từ

Đếm trên đầu ngón tay những ngôi sao siêu giàu chịu chơi và chịu chi nhất thế giới có túi Birkin như Ngọc Trinh! - Ảnh 42.

Ngô Bội Từ vốn là chân dài có tiếng của làng giải trí Đài Loan. Đời tư của người đẹp này luôn là một chủ đề gây tranh cãi, khi cô và bạn trai – đại gia Kỳ Hiểu Ba vẫn chưa kết hôn dù rằng cả hai đã có 3 mặt con. Bỏ qua vấn đề đời tư, Kỳ Hiểu Ba chăm sóc bạn gái hết mức, chu cấp cho cô đầy đủ

Đếm trên đầu ngón tay những ngôi sao siêu giàu chịu chơi và chịu chi nhất thế giới có túi Birkin như Ngọc Trinh! - Ảnh 43.

Bạn trai của Ngô Bội Từ là CEO của một công ty tài chính ở Hong Kong chuyên đầu tư về khoáng sản, môi trường, bất động sản…, sở hữu khối tài sản hàng chục tỉ Đài tệ. Chính vì thế, anh chẳng để bạn gái phải thiếu thốn. Từng có sự kiện, Ngô Bội Từ "chơi trội" khi đáp trực thăng đến dự một sự kiện khai trương nhãn hàng

Đếm trên đầu ngón tay những ngôi sao siêu giàu chịu chơi và chịu chi nhất thế giới có túi Birkin như Ngọc Trinh! - Ảnh 44.

Đếm trên đầu ngón tay những ngôi sao siêu giàu chịu chơi và chịu chi nhất thế giới có túi Birkin như Ngọc Trinh! - Ảnh 45.

Không chỉ sắm sửa cho riêng mình, Ngô Bội Từ chẳng tiếc tay chi tiền mua quần áo, túi xách cho con gái dù rằng tiểu bảo bối mới chỉ hơn 1 tuổi. Trong một sự kiện, người ta đã "soi" được Ngô Bội Từ khoác trên mình chiếc túi nhỏ Hermes Kelly với giá trị 400 ngàn tệ (khoảng 1,4 tỷ đồng), còn con gái cô đeo chiếc túi nhỏ màu hồng hiệu Hermes Constance trị giá 120 ngàn NDT (tương đương 420 triệu đồng).

Đếm trên đầu ngón tay những ngôi sao siêu giàu chịu chơi và chịu chi nhất thế giới có túi Birkin như Ngọc Trinh! - Ảnh 46.

Ngô Bội Từ từng phóng tay 900 triệu Đài tệ (hơn 700 tỷ VND) để mua nhà và quà tặng mẹ. Và món quà đó chính là 2 con rồng vàng – đồ vật trang trí trong quần thể khách sạn thuộc nhà cô.

Còn nói về bộ sưu tập túi xách Hermes Birkin, thì Ngô Bội Từ "chẳng ngán" bất cứ mỹ nhân đình đám chịu chơi nào.

Đếm trên đầu ngón tay những ngôi sao siêu giàu chịu chơi và chịu chi nhất thế giới có túi Birkin như Ngọc Trinh! - Ảnh 47.

Đếm trên đầu ngón tay những ngôi sao siêu giàu chịu chơi và chịu chi nhất thế giới có túi Birkin như Ngọc Trinh! - Ảnh 48.

Đếm trên đầu ngón tay những ngôi sao siêu giàu chịu chơi và chịu chi nhất thế giới có túi Birkin như Ngọc Trinh! - Ảnh 49.

Đếm trên đầu ngón tay những ngôi sao siêu giàu chịu chơi và chịu chi nhất thế giới có túi Birkin như Ngọc Trinh! - Ảnh 50.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người phụ nữ bị spa "bỏ quên" miếng gạc trong ngực nói dối chồng vào Sài Gòn chữa bệnh để đi làm đẹp, hết 53 triệu, cho chủ spa vay 150 triệu?

    Sau khi ngực thủng lỗ, lở loét nặng nề phải vào bệnh viện cấp cứu, nữ nạn nhân đã kể lại quá trình làm đẹp đầy cay đắng của mình. Cô còn tiết lộ đã đi mượn tiền để đưa cho chủ spa 150 triệu đồng mà không hiểu vì sao.
  • Đọc thêm