Sở hữu gia sản tỷ đô, bạn trai đại gia lại cầu hôn An Dĩ Hiên với nhẫn cưới làm từ... vỏ lon nước ngọt

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 19:04 16/03/2017

Tuy nhiên, chiếc nhẫn cầu hôn của An Dĩ Hiên về sau được chính nhà thiết kế nữ trang lừng danh của Trung Quốc là Cindy Chao dựa vào hình dáng để thiết kế lại.

Cặp đôi An Dĩ Hiên và CEO Trần Vinh Luyện khiến làng giải trí Hoa ngữ "sốt xình xịch" suốt 2 hôm nay vì bất ngờ thông báo kết hôn. Ai ai cũng tò mò muốn biết, vị đại gia bất động sản Macau đã dùng cách nào để "trói tim" người đẹp. Trang iFeng mới đây đã bật mí một phần màn tỏ tình của bạn trai An Dĩ Hiên - dù đại gia nhưng lại cầu hôn bạn gái theo một cách cực giản dị.

Sở hữu gia sản tỷ đô, bạn trai đại gia lại cầu hôn An Dĩ Hiên với nhẫn cưới làm từ... vỏ lon nước ngọt - Ảnh 1.

Cặp đôi An Dĩ Hiên - Trần Vinh Luyện

Bạn trai rất muốn tạo bất ngờ cho bạn gái nên đã giấu An Dĩ Hiên, đặt chuyến bay trở về Đài Bắc và tới văn phòng làm việc của cô. Nhiều người nghĩ nhẫn cầu hôn của bạn trai nữ diễn viên chắc chắn phải kim cương đắt giá bởi sở hữu số tài sản lên đến cả tỷ đô, vậy nhưng không phải. Chiếc nhẫn được lấy từ vỏ chai nước, cắt khéo léo và bện lại thành hình chiếc nhẫn đẹp mắt và đáng yêu. Nhận được lời cầu hôn cùng chiếc nhẫn tuy đơn giản nhưng thể hiện thành ý chân thành của bạn trai, An Dĩ Hiên nhanh chóng gật đầu.

Sở hữu gia sản tỷ đô, bạn trai đại gia lại cầu hôn An Dĩ Hiên với nhẫn cưới làm từ... vỏ lon nước ngọt - Ảnh 2.

Cô dâu An Dĩ Hiên và chiếc nhẫn cưới trên tay

Điều đáng nói, chiếc nhẫn này về sau được chính nhà thiết kế nữ trang lừng danh của Trung Quốc là Cindy Chao dựa vào hình dáng để thiết kế lại. Chính vì lẽ đó, hình dáng của chiếc nhẫn này là "có một không hai".

Sở hữu gia sản tỷ đô, bạn trai đại gia lại cầu hôn An Dĩ Hiên với nhẫn cưới làm từ... vỏ lon nước ngọt - Ảnh 3.

Chiếc nhẫn đã được nhà thiết kế Cindy Chao thiết kế lại dựa theo "nguyên mẫu" là vỏ lon

Ngoài ra, về bộ ảnh cưới của An Dĩ Hiên được thực hiện tại Ý, nguồn tin thân cận cho biết, nhiếp ảnh gia và thợ trang điểm đều là những người có tay nghề và danh tiếng cao trong giới. Riêng về phần váy cưới của An Dĩ Hiên do nhà tạo mẫu Roger Trịnh Kiến Quốc thiết kế. Roger Trịnh Kiến Quốc chính là người được nhiều ngôi sao Cbiz tin tưởng, chọn làm người thiết kế trang phục, có thể kể đến như Lâm Thanh Hà, Trương Mạn Ngọc, Thư Kỳ, Trương Huệ Muội,...

Riêng về đám cưới, có thông tin cho rằng, cặp đôi sẽ tổ chức vào tháng 6 tới. Đầu tháng cả hai sẽ có hôn lễ tại Hawaii, nhưng cuối tháng sẽ bay về Đài Bắc để tổ chức đám cưới một lần nữa. Tuy nhiên, An Dĩ Hiên cho biết, cô vẫn chưa quyết định địa điểm chính xác. Khách mời đều là chị em tốt của nữ diễn viên trong làng giải trí.

Nguồn: iFeng

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sơn Tùng: “Em ước rằng sau 30 tuổi, em có 1 mái ấm, 1 gia đình hạnh phúc bên người mình yêu với những đứa con của mình”

    Cán đổ hàng loạt kỷ lục trong lần comeback mới nhất, thế nhưng Sơn Tùng M-TP đã từng buồn đến mức muốn bỏ về quê để bán quần áo với bố mẹ. Dự định tương lai? Tùng tự tin con người nghệ sĩ của mình sẽ “đủ" để dừng ca hát vào tuổi 30, lùi về hỗ trợ các bạn trẻ và… lập gia đình.
  • Đọc thêm