Đếm ngược 4 ngày đến WeChoice Awards 2019: Nguyễn Trần Trung Quân bỏ xa Đen và Hoàng Thuỳ Linh, Đạt G liệu sẽ vượt Cá Hồi Hoang?

An Nhi, Theo Helino 07:30 09/01/2020

Trước khi cổng bình chọn WeChoice Awards 2019 khép lại, lượt bình chọn tại các hạng mục đang được sự quan tâm hơn lúc nào hết.

Chặng đua bình chọn các hạng mục đề cử tại giải thưởng WeChoice Awards 2019 đang diễn ra gây cấn hơn bao giờ hết. Từng thứ hạng tại các hạng mục cũng đang có sự thay đổi rõ rệt. Quả thực, càng gần đến ngày đóng cổng bình chọn, độc giả càng gấp rút bình chọn cho những tên tuổi nghệ sĩ hay sản phẩm âm nhạc mà mình yêu thích. Năm nay, với các hạng mục giải trí liên quan tới Âm nhạc như "Ca sĩ có hoạt động đột phá", "Music Video của năm", "Nghệ sĩ Underground có hoạt động nổi bật" đều đang nhận được sự quan tâm rất lớn. Cùng xem, trong những ngày qua đã có sự thay đổi như thế nào trước khi cổng bình chọn chính thức khép lại.

Ca sĩ có hoạt động đột phá 

Tại hạng mục "Ca sĩ có hoạt động đột phá", vị trí dẫn đầu vẫn đang xuất sắc thuộc về Nguyễn Trần Trung Quân với 25.705 lượt vote. Như vậy, chỉ trong vòng 4 ngày, lượt vote dành cho giọng ca "Canh Ba" đang tăng vọt và thậm chí gấp nhiều lần so với thành tích trước đó. Với lượt vote này, Nguyễn Trần Trung Quân và các fan của mình đang có thể tạm thời yên tâm khi đang bỏ khá xa khoảng cách thứ 2 đang thuộc về Đen Vâu với 5.668 lượt vote. Hạng mục "Ca sĩ có hoạt động đột phá" còn đang chứng kiến màn ganh đua của các vị trí lần lượt là Hoàng Thuỳ Linh, Trúc Nhân, Chi Pu, Bích Phương, Jack và K-ICM, Min, Big Daddy x Emily, AMEE.

Đếm ngược 4 ngày đến WeChoice Awards 2019: Nguyễn Trần Trung Quân bỏ xa Đen và Hoàng Thuỳ Linh, Đạt G liệu sẽ vượt Cá Hồi Hoang? - Ảnh 1.
Đếm ngược 4 ngày đến WeChoice Awards 2019: Nguyễn Trần Trung Quân bỏ xa Đen và Hoàng Thuỳ Linh, Đạt G liệu sẽ vượt Cá Hồi Hoang? - Ảnh 2.
Đếm ngược 4 ngày đến WeChoice Awards 2019: Nguyễn Trần Trung Quân bỏ xa Đen và Hoàng Thuỳ Linh, Đạt G liệu sẽ vượt Cá Hồi Hoang? - Ảnh 3.
Đếm ngược 4 ngày đến WeChoice Awards 2019: Nguyễn Trần Trung Quân bỏ xa Đen và Hoàng Thuỳ Linh, Đạt G liệu sẽ vượt Cá Hồi Hoang? - Ảnh 4.

Music Video của năm

Nguyễn Trần Trung Quân cùng MV "Tự Tâm" vẫn đang xuất sắc dẫn đầu với 24.630 lượt vote. Theo ngay sau là Hoàng Thuỳ Linh với MV "Để Mị Nói Cho Mà Nghe" với 4.863 lượt bình chọn. Với kết quả này, Nguyễn Trần Trung Quân đang có rất nhiều lợi thế khi sở hữu cho mình lượt vote "khủng" từ độc giả. Các vị trí sau đó lần lượt đang thuộc về "Sáng Mắt Chưa" (Trúc Nhân), "Anh Ơi Ở Lại" (Chi Pu), "Đi Đu Đưa Đi" (Bích Phương), "Mượn Rượu Tỏ Tình" (Big Daddy & Emily), "Sóng Gió" (Jack & K-ICM), "Đừng Yêu Nữa Em Mệt Rồi" (Min) và "Anh Nhà Ở Đâu Thế" (AMEE).

Đếm ngược 4 ngày đến WeChoice Awards 2019: Nguyễn Trần Trung Quân bỏ xa Đen và Hoàng Thuỳ Linh, Đạt G liệu sẽ vượt Cá Hồi Hoang? - Ảnh 5.
Đếm ngược 4 ngày đến WeChoice Awards 2019: Nguyễn Trần Trung Quân bỏ xa Đen và Hoàng Thuỳ Linh, Đạt G liệu sẽ vượt Cá Hồi Hoang? - Ảnh 6.
Đếm ngược 4 ngày đến WeChoice Awards 2019: Nguyễn Trần Trung Quân bỏ xa Đen và Hoàng Thuỳ Linh, Đạt G liệu sẽ vượt Cá Hồi Hoang? - Ảnh 7.

Nghệ sĩ Underground có hoạt động nổi bật

Vị trí tại hạng mục "Nghệ sĩ Underground có hoạt động nổi bật" đang nóng hơn bao giờ hết với lượt vote đang vô cùng sát nhau. Dẫn đầu ở thời điểm hiện tại vẫn đang là Cá Hồi Hoang với 2.319 lượt bình chọn. Bám sát ngay theo sau vẫn là Đạt G cùng 1.622 lượt bình chọn. Sau đó lần lượt là Ngọt và Tổ quạ. Chỉ còn ít ngày nữa, cổng bình chọn sẽ khép lại, đây chắc chắn sẽ là cuộc so tài vô cùng căng thẳng của các fan yêu mến nghệ sĩ Underground có mặt trong hạng mục. 

Đếm ngược 4 ngày đến WeChoice Awards 2019: Nguyễn Trần Trung Quân bỏ xa Đen và Hoàng Thuỳ Linh, Đạt G liệu sẽ vượt Cá Hồi Hoang? - Ảnh 8.
Đếm ngược 4 ngày đến WeChoice Awards 2019: Nguyễn Trần Trung Quân bỏ xa Đen và Hoàng Thuỳ Linh, Đạt G liệu sẽ vượt Cá Hồi Hoang? - Ảnh 9.

Cách thức bình chọn:

Bước 1: Tải Ứng dụng Lotus trên Appstore hoặc Google Play

Bước 2: Đăng ký và đăng nhập tài khoản Lotus bằng số điện thoại hoặc địa chỉ email

Bước 3: Sử dụng tính năng quét QR Code để lấy mã xác nhận OTP trên máy tính. Hoặc Chọn "Mở app để lấy mã OTP" trên điện thoại và quay lại trình duyệt để nhận mã xác nhận.

Bước 4: Trở về wechoice.vn và bình chọn cho Điều phi thường nhỏ bé của bạn. Riêng với hạng mục Nhân Vật Truyền Cảm Hứng, độc giả có thể bày tỏ trực tiếp cảm xúc, suy nghĩ của mình thông qua các lựa chọn: Truyền cảm hứng, Cảm ơn chân thành và Đồng cảm gửi đến nhân vật, câu chuyện của WeChoice.

Clip hướng dẫn bình chọn WeChoice Awards 2019

Đặc biệt, từ 30.12.2020 cho đến 23:59 11.01.2020, mỗi tài khoản sẽ được bình chọn một lần cho một đề cử.

WeChoice Awards - Giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Điều phi thường nhỏ bé.

Đó là câu chuyện về những điều phi thường được tạo nên từ những con người bình thường, giản dị nhất. Chính những phép màu, những điều dẫu nhỏ bé nhưng phi thường này, càng khiến chúng ta thêm tin vào vẻ đẹp của cuộc sống, của lòng nhân ái, và của chính con người.

Hãy cùng chúng tôi tôn vinh và bình chọn cho những câu chuyện, nhân vật mà bạn thấy xứng đáng tại WeChoice Awards 2019 . Thời gian bình chọn từ ngày 31/12/2019 đến 23h59 ngày 11/01/2020. Truy cập wechoice.vn để lan tỏa niềm cảm hứng ngay hôm nay.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14