3 hạng mục ganh đua quyết liệt tại WeChoice 2019: Ca sĩ có hoạt động đột phá, MV của năm và Nghệ sĩ Underground có hoạt động nổi bật, ai sẽ chiến thắng?

An Nhi, Theo Helino 10:00 01/01/2020

Đâu sẽ là nghệ sĩ hay sản phẩm âm nhạc tại WeChoice Awards 2019 được bạn đặt hết niềm tin?

WeChoice Awards 2019 mùa thứ 6 đã chính thức trở lại, tiếp tục sứ mệnh lan toả và tôn vinh những điều tích cực, tốt đẹp, tử tế. Với thông điệp đầy tính nhân văn mang tên "Điều phi thường nhỏ bé", chương trình nhanh chóng nhận sự quan tâm và theo dõi của cộng đồng với nhiều nhân vật đề cử được gửi về.

Năm nay, hạng mục Giải trí có sự góp mặt của những nghệ sĩ có sức ảnh hưởng và truyền cảm hứng trong suốt một năm qua. Bên cạnh đó cũng là sự xuất hiện của những sản phẩm nổi bật đã tạo nên những "cơn bão" và làn sóng lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội. Chính vì vậy, ngay từ khi thông báo mở cổng bình chọn, các đề cử trong hạng mục Giải trí của WeChoice Awards 2019 đã được độc giả bình chọn, dự báo cuộc rượt đuổi sẽ cực kỳ gay cấn! Năm nay, các hạng mục Giải trí sẽ chứng kiến cuộc rượt đuổi của những đề cử sau:

1. Ca sĩ có hoạt động nổi bật:

Đây là giải thưởng nhằm vinh danh những nghệ sĩ đã có hoạt động, cống hiến nổi bật trong suốt năm 2019. Những sản phẩm của họ khi ra mắt đều có tiếng vang lớn và có sức ảnh hưởng tới đông đảo khán giả trẻ. 10 nghệ sĩ có tên trong đề cử Ca sĩ có hoạt động nổi bật đều là những nghệ sĩ có sự cống hiến miệt mài và đều nhận về những "quả ngọt" xứng đáng. Năm nay, những nghệ sĩ chính thức có tên trong bảng đề cử chính là: Nguyễn Trần Trung Quân, Đen Vâu, Hoàng Thuỳ Linh, Trúc Nhân, Chi Pu, Bích Phương, Min, Jack & K-ICM, Big Daddy & Emily, AMEE.

3 hạng mục ganh đua quyết liệt tại WeChoice 2019: Ca sĩ có hoạt động đột phá, MV của năm và Nghệ sĩ Underground có hoạt động nổi bật, ai sẽ chiến thắng? - Ảnh 1.

(Click vào ảnh để xem toàn bộ bài viết về đề cử)

3 hạng mục ganh đua quyết liệt tại WeChoice 2019: Ca sĩ có hoạt động đột phá, MV của năm và Nghệ sĩ Underground có hoạt động nổi bật, ai sẽ chiến thắng? - Ảnh 2.
3 hạng mục ganh đua quyết liệt tại WeChoice 2019: Ca sĩ có hoạt động đột phá, MV của năm và Nghệ sĩ Underground có hoạt động nổi bật, ai sẽ chiến thắng? - Ảnh 3.
3 hạng mục ganh đua quyết liệt tại WeChoice 2019: Ca sĩ có hoạt động đột phá, MV của năm và Nghệ sĩ Underground có hoạt động nổi bật, ai sẽ chiến thắng? - Ảnh 4.
3 hạng mục ganh đua quyết liệt tại WeChoice 2019: Ca sĩ có hoạt động đột phá, MV của năm và Nghệ sĩ Underground có hoạt động nổi bật, ai sẽ chiến thắng? - Ảnh 5.
3 hạng mục ganh đua quyết liệt tại WeChoice 2019: Ca sĩ có hoạt động đột phá, MV của năm và Nghệ sĩ Underground có hoạt động nổi bật, ai sẽ chiến thắng? - Ảnh 6.
3 hạng mục ganh đua quyết liệt tại WeChoice 2019: Ca sĩ có hoạt động đột phá, MV của năm và Nghệ sĩ Underground có hoạt động nổi bật, ai sẽ chiến thắng? - Ảnh 7.
3 hạng mục ganh đua quyết liệt tại WeChoice 2019: Ca sĩ có hoạt động đột phá, MV của năm và Nghệ sĩ Underground có hoạt động nổi bật, ai sẽ chiến thắng? - Ảnh 8.
3 hạng mục ganh đua quyết liệt tại WeChoice 2019: Ca sĩ có hoạt động đột phá, MV của năm và Nghệ sĩ Underground có hoạt động nổi bật, ai sẽ chiến thắng? - Ảnh 9.
3 hạng mục ganh đua quyết liệt tại WeChoice 2019: Ca sĩ có hoạt động đột phá, MV của năm và Nghệ sĩ Underground có hoạt động nổi bật, ai sẽ chiến thắng? - Ảnh 10.

2. Music Video của năm

Nói đến Music Video, trong năm 2019 khán giả đã được chứng kiến hàng loạt những sản phẩm "đổ bộ" từ các nghệ sĩ. Nhưng để lọt vào "mắt xanh" của đông đảo khán giả thì không phải điều dễ dàng. Trong hạng mục Music Video của năm, có 9 MV đã xuất sắc trở thành 9 đề cử cuối cùng và đang nhận những sự bình chọn của hàng nghìn khán giả.

Năm nay, ở hạng mục Music Video của năm, 9 MV sẽ cùng nhau "tranh tài" để tìm ra cái tên xứng đáng nhất chính là: "Tự Tâm" (Nguyễn Trần Trung Quân), "Để Mị Nói Cho Mà Nghe" (Hoàng Thuỳ Linh), "Sáng Mắt Chưa" (Trúc Nhân), "Anh Ơi Ở Lại" (Chi Pu), "Đi Đu Đưa Đi" (Bích Phương), "Mượn Rượu Tỏ Tình" (Big Daddy x Emily), "Đừng Yêu Nữa Em Mệt Rồi" (Min), "Anh Nhà Ở Đâu Thế" (AMEE), "Sóng Gió" (Jack và K-ICM).

3 hạng mục ganh đua quyết liệt tại WeChoice 2019: Ca sĩ có hoạt động đột phá, MV của năm và Nghệ sĩ Underground có hoạt động nổi bật, ai sẽ chiến thắng? - Ảnh 11.
3 hạng mục ganh đua quyết liệt tại WeChoice 2019: Ca sĩ có hoạt động đột phá, MV của năm và Nghệ sĩ Underground có hoạt động nổi bật, ai sẽ chiến thắng? - Ảnh 12.
3 hạng mục ganh đua quyết liệt tại WeChoice 2019: Ca sĩ có hoạt động đột phá, MV của năm và Nghệ sĩ Underground có hoạt động nổi bật, ai sẽ chiến thắng? - Ảnh 13.
3 hạng mục ganh đua quyết liệt tại WeChoice 2019: Ca sĩ có hoạt động đột phá, MV của năm và Nghệ sĩ Underground có hoạt động nổi bật, ai sẽ chiến thắng? - Ảnh 14.
3 hạng mục ganh đua quyết liệt tại WeChoice 2019: Ca sĩ có hoạt động đột phá, MV của năm và Nghệ sĩ Underground có hoạt động nổi bật, ai sẽ chiến thắng? - Ảnh 15.
3 hạng mục ganh đua quyết liệt tại WeChoice 2019: Ca sĩ có hoạt động đột phá, MV của năm và Nghệ sĩ Underground có hoạt động nổi bật, ai sẽ chiến thắng? - Ảnh 16.
3 hạng mục ganh đua quyết liệt tại WeChoice 2019: Ca sĩ có hoạt động đột phá, MV của năm và Nghệ sĩ Underground có hoạt động nổi bật, ai sẽ chiến thắng? - Ảnh 17.
3 hạng mục ganh đua quyết liệt tại WeChoice 2019: Ca sĩ có hoạt động đột phá, MV của năm và Nghệ sĩ Underground có hoạt động nổi bật, ai sẽ chiến thắng? - Ảnh 18.
3 hạng mục ganh đua quyết liệt tại WeChoice 2019: Ca sĩ có hoạt động đột phá, MV của năm và Nghệ sĩ Underground có hoạt động nổi bật, ai sẽ chiến thắng? - Ảnh 19.

3. Nghệ sĩ Underground có hoạt động nổi bật

Để có được một thị trường nhạc Việt đa màu sắc, không thể không nhắc đến sự đóng góp của các nghệ sĩ Underground. Họ là những người âm thầm góp phần vào dòng chảy xiết của thị trường Vpop. Và cũng chính họ là người truyền cảm hứng cho giới trẻ bởi những hoạt động say mê cho nghệ thuật. Ở hạng mục Nghệ sĩ Underground có hoạt động nổi bật, 4 cái tên đã được cộng đồng gửi gắm tình cảm là Đạt G, Cá Hồi Hoang, Ngọt và Tổ Quạ.

3 hạng mục ganh đua quyết liệt tại WeChoice 2019: Ca sĩ có hoạt động đột phá, MV của năm và Nghệ sĩ Underground có hoạt động nổi bật, ai sẽ chiến thắng? - Ảnh 20.
3 hạng mục ganh đua quyết liệt tại WeChoice 2019: Ca sĩ có hoạt động đột phá, MV của năm và Nghệ sĩ Underground có hoạt động nổi bật, ai sẽ chiến thắng? - Ảnh 21.
3 hạng mục ganh đua quyết liệt tại WeChoice 2019: Ca sĩ có hoạt động đột phá, MV của năm và Nghệ sĩ Underground có hoạt động nổi bật, ai sẽ chiến thắng? - Ảnh 22.
3 hạng mục ganh đua quyết liệt tại WeChoice 2019: Ca sĩ có hoạt động đột phá, MV của năm và Nghệ sĩ Underground có hoạt động nổi bật, ai sẽ chiến thắng? - Ảnh 23.

Cách thức bình chọn:

Bước 1: Tải Ứng dụng Lotus trên Appstore hoặc Google Play

Bước 2: Đăng ký và đăng nhập tài khoản Lotus bằng số điện thoại hoặc địa chỉ email

Bước 3: Sử dụng tính năng quét QR Code để lấy mã xác nhận OTP trên máy tính. Hoặc Chọn "Mở app để lấy mã OTP" trên điện thoại và quay lại trình duyệt để nhận mã xác nhận.

Bước 4: Trở về wechoice.vn và bình chọn cho Điều phi thường nhỏ bé của bạn. Riêng với hạng mục Nhân Vật Truyền Cảm Hứng, độc giả có thể bày tỏ trực tiếp cảm xúc, suy nghĩ của mình thông qua các lựa chọn: Truyền cảm hứng, Cảm ơn chân thành và Đồng cảm gửi đến nhân vật, câu chuyện của WeChoice.

Clip hướng dẫn bình chọn WeChoice Awards 2019

Đặc biệt, từ 30.12.2020 cho đến 23:59 11.01.2020, mỗi tài khoản sẽ được bình chọn một lần cho một đề cử.

WeChoice Awards - Giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Điều phi thường nhỏ bé.

Đó là câu chuyện về những điều phi thường được tạo nên từ những con người bình thường, giản dị nhất. Chính những phép màu, những điều dẫu nhỏ bé nhưng phi thường này, càng khiến chúng ta thêm tin vào vẻ đẹp của cuộc sống, của lòng nhân ái, và của chính con người.

Hãy cùng chúng tôi tôn vinh và bình chọn cho những câu chuyện, nhân vật mà bạn thấy xứng đáng tại WeChoice Awards 2019 . Thời gian bình chọn từ ngày 31/12/2019 đến 23h59 ngày 11/01/2020 tại ứng dụng Lotus.

Truy cập wechoice.vn để lan tỏa niềm cảm hứng ngay hôm nay.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm