Đệ tử Triệu Vy - Trương Triết Hạn sắp tái xuất hậu scandal, có "chống lưng" mới còn được dân tình "quay xe" tha thứ?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 22/09/2021

Thông tin Trương Triết Hạn sắp trở lại khiến netizen vô cùng bất ngờ.

Đã một thời gian sau khi "cô trò" Trương Triết Hạn - Triệu Vy gặp biến lớn và vắng bóng khỏi làng giải trí, thế nhưng giờ đây một trong hai đang có cơ hội tái xuất. Khác với hành tung bí ẩn, có phần "chill" của Triệu Vy, Trương Triết Hạn lại im hơi lặng tiếng hơn nhưng được cho là sẽ sớm quay lại Cbiz.

Đệ tử Triệu Vy - Trương Triết Hạn sắp tái xuất hậu scandal, có chống lưng mới còn được dân tình quay xe tha thứ? - Ảnh 1.

Trương Triết Hạn sẽ trở lại?

Hiện tại trên Weibo đang lan truyền thông tin một "lão bà" sẽ sớm quay trở lại showbiz trong năm nay. Nghe có vẻ không liên quan Trương Triết Hạn nhưng thật ra lại rất liên quan. "Lão bà" vốn là biệt danh fan thân thương đặt cho Trương Triết Hạn khi tham gia phim Sơn Hà Lệnh. Ngoài ra, nhiều nguồn tin cho biết Trương Triết Hạn sẽ đường đường chính chính quay trở lại nhờ bàn tay đưa lối của một "thế lực" lớn không còn nằm trong showbiz.

Trương Triết Hạn có biệt danh "lão bà" từ Sơn Hà Lệnh

Một số netizen Việt đã tranh thủ nhìn lại toàn cảnh scandal của Trương Triết Hạn, nhận ra rằng thực chất nam diễn viên không mang trọng tội mà chỉ vì một số lùm xùm (nhiều tin còn chưa rõ thực hư) mà ảnh hưởng nặng nề. Không ít ý kiến còn khẳng định Trương Triết Hạn vốn bị mang ra là "con tốt thí" để dằn mặt Triệu Vy, và chuyện gì đến cũng đã đến. Tuy nhiên có vài khán giả dự đoán "lão bà" ở đây là một người khác, cụ thể là Lý Tiểu Lộ (cũng từng vướng scandal phải rời làng giải trí, đã có gia đình).

Đệ tử Triệu Vy - Trương Triết Hạn sắp tái xuất hậu scandal, có chống lưng mới còn được dân tình quay xe tha thứ? - Ảnh 3.

Lý Tiểu Lộ cũng được gọi tên

Đệ tử Triệu Vy - Trương Triết Hạn sắp tái xuất hậu scandal, có chống lưng mới còn được dân tình quay xe tha thứ? - Ảnh 4.

Nhiều khán giả "quay xe" vì cảm thấy chuyện trở lại của Trương Triết Hạn không hề vô lý

Netizen Việt bàn tán xôn xao về Trương Triết Hạn:

- Quảng Điện nào có ra văn bản phong sát. Cái văn bản đó là của Hiệp hội Diễn viên, hơn nữa là văn bản ĐỀ NGHỊ TẨY CHAY thôi.

- Thật ra Trương Triết Hạn cũng không phải không thể quay trở lại. Anh ta không phạm pháp gì hết mà?

- Không dám tin luôn. Thôi chờ xem sao...

- Lỡ là Lý Tiểu Lộ thì sao nhỉ? Hình như gần đây cô này có lên tạp chí.

- "Lão bà" là từ Sơn Hà Lệnh đấy!

Tổng hợp từ Cbiz: Chuyện Chưa Kể

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thảm hoạ ở Old Trafford, MU thua trắng 5 bàn trước đại kình địch Liverpool

    Old Trafford có lẽ nên đổi tên thành Nhà hát của những "Chúa Hề".
  • Đọc thêm