Trương Bá Chi từng chọc điên đàn anh "thiên vương" vì trịch thượng ở đoàn phim, đến "bà trùm Cbiz" cũng nhào vô vạch mặt?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 12:02 22/09/2021

Trương Bá Chi từng có thái độ, hành động thiếu tôn trọng đàn anh khi quay phim.

Trương Bá Chi là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng hàng đầu Hong Kong, từng ghi điểm thông qua không ít siêu phẩm hài kịch của Châu Tinh Trì. Tuy nhiên nữ diễn viên ở hậu trường thường xuyên làm phật ý bạn diễn vì thái độ của mình. Một trong số đó có Lưu Đức Hoa - một trong Tứ đại thiên vương hàng đầu làng giải trí.

Trương Bá Chi từng chọc điên đàn anh thiên vương vì trịch thượng ở đoàn phim, đến bà trùm Cbiz cũng nhào vô vạch mặt? - Ảnh 1.

Trương Bá Chi khiến Lưu Đức Hoa phẫn nộ vì thái độ đóng phim

Trong bộ phim Đại Hòa Thượng ra mắt năm 2003, Trương Bá Chi từng bị Lưu Đức Hoa "bóc mẽ" thái độ không tôn trọng bạn diễn. Lúc ấy Lưu Đức Hoa phải hóa trang thành một thanh niên đô con to lớn, mặc trên người đạo cụ vô cùng nặng nề. Thế nhưng Trương Bá Chi lại tỏ ra thờ ơ, không tranh thủ quay phim mà gọi điện thoại riêng để... đặt hàng mua sắm.

Trương Bá Chi từng chọc điên đàn anh thiên vương vì trịch thượng ở đoàn phim, đến bà trùm Cbiz cũng nhào vô vạch mặt? - Ảnh 2.

Trong khi Lưu Đức Hoa phải hóa trang phức tạp, Trương Bá Chi mải mê gọi điện thoại

Trương Bá Chi từng chọc điên đàn anh thiên vương vì trịch thượng ở đoàn phim, đến bà trùm Cbiz cũng nhào vô vạch mặt? - Ảnh 3.

Ban đầu đây chỉ là tin đồn râm ran, thế nhưng chia sẻ của Lưu Đức Hoa trên một chương trình vào năm 2010 đã thay đổi tất cả. Lưu Đức Hoa đã đề cập đến một nữ diễn viên không kính nghiệp và tôn trọng bạn diễn. Khi anh phải thả người từ lầu 6 xuống để giải cứu cô trong một phân đoạn, cô lại đứng ở dưới "nấu cháo" điện thoại chứ không tập trung hóa thân thành nhân vật. Nhiều khán giả đã ngay lập tức tìm ra cảnh phim này trong Đại Hòa Thượng, còn nữ diễn viên không ai khác ngoài Trương Bá Chi.

Trương Bá Chi từng chọc điên đàn anh thiên vương vì trịch thượng ở đoàn phim, đến bà trùm Cbiz cũng nhào vô vạch mặt? - Ảnh 4.

Lưu Đức Hoa chia sẻ sự việc trên sóng truyền hình

Trương Bá Chi từng chọc điên đàn anh thiên vương vì trịch thượng ở đoàn phim, đến bà trùm Cbiz cũng nhào vô vạch mặt? - Ảnh 5.

Cảnh phim mà Lưu Đức Hoa đề cập

Vì đây là phim do "bà trùm" Trần Lam sản xuất nên Lưu Đức Hoa lúc bấy giờ cắn răng không nói. Tuy nhiên mãi về sau thì Trần Lam cũng đã công khai chỉ trích Trương Bá Chi ở LHP Cannes, thậm chí tiết lộ món nợ khổng lồ với Hướng Hoa Cường mà nữ diễn viên chưa trả. Có thể thấy sau Đại Hòa Thượng, Trương Bá Chi đã làm phật lòng không chỉ người trong ngành mà cả khán giả vì thái độ thiếu nghiêm túc của mình.

Trương Bá Chi từng chọc điên đàn anh thiên vương vì trịch thượng ở đoàn phim, đến bà trùm Cbiz cũng nhào vô vạch mặt? - Ảnh 6.

Trần Lam cũng công khai chỉ trích Trương Bá Chi

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14