Đệ nhất visual gen 3 chính thức được gỡ "phong ấn" hậu scandal thái độ, liền ra mắt bài hát "Tôi cảm thấy xinh đẹp"

Tuyết Hiền, Theo Phụ Nữ Mới 14:08 19/04/2024

Irene (Red Velvet) sẽ ra mắt bài hát mới cho dự án photobook cá nhân sau hơn 3 năm kể từ scandal thái độ.

Là mỹ nữ hàng đầu Kpop, Irene (Red Velvet) từng có tiền đồ rộng mở, tài nguyên vô kể và nhiều cơ hội hợp tác với nhãn hàng lớn. Sự nghiệp Irene bị đóng băng và chững lại vì bị một biên tập viên thời trang tố mắng chửi nhân viên, trịch thượng và mắc "bệnh ngôi sao". Hai năm đổ lại đây, Irene vẫn hoạt động cùng Red Velvet nhưng danh tiếng cá nhân giảm đi đáng kể. So với những idol cùng thời, "đệ nhất visual gen 3" không còn ở đỉnh cao như trước kia.

Đệ nhất visual gen 3 chính thức được gỡ phong ấn hậu scandal thái độ, liền ra mắt bài hát Tôi cảm thấy xinh đẹp - Ảnh 1.

Irene trở lại với những hoạt động cá nhân sau hơn 3 năm kể từ scandal thái độ

Trải qua nhiều biến cố, đầu năm nay, Irene tái ký hợp đồng quản lý với SM. Cô không chỉ được công ty ưu ái vị trí center trong nhóm mà còn tích cực đầy job cá nhân. Hơn 3 năm kể từ scandal thái độ chấn động, Irene (Red Velvet) cuối cùng cũng được "gỡ phong ấn", trở lại quảng bá. Sắp tới, nữ idol phát hành photobook cá nhân 1 Page of Irene cùng triển lãm ảnh.

Đệ nhất visual gen 3 chính thức được gỡ phong ấn hậu scandal thái độ, liền ra mắt bài hát Tôi cảm thấy xinh đẹp - Ảnh 2.

Tái ký với SM, Irene phát hành hẳn 1 photobook và triển lãm cá nhân

Trong bộ ảnh nhá hàng, Irene chiếm trọn spotlight với visual tuổi 30 càng ngày chín muồi. Dù chỉ là những bức ảnh được tinh giản về phần concept, nhan sắc rực rỡ của "đệ nhất visual" vẫn đủ sức khiến người ta không thể rời mắt.

Đệ nhất visual gen 3 chính thức được gỡ phong ấn hậu scandal thái độ, liền ra mắt bài hát Tôi cảm thấy xinh đẹp - Ảnh 3.
Đệ nhất visual gen 3 chính thức được gỡ phong ấn hậu scandal thái độ, liền ra mắt bài hát Tôi cảm thấy xinh đẹp - Ảnh 4.

Nhan sắc điểm 10

Đệ nhất visual gen 3 chính thức được gỡ phong ấn hậu scandal thái độ, liền ra mắt bài hát Tôi cảm thấy xinh đẹp - Ảnh 5.

Loạt ảnh khoe visual tuổi 30 của Irene khiến fan mê mẩn

Không chỉ phát hành bộ ảnh riêng, Irene còn giới thiệu bài hát dành cho photobook mang tên "I Feel Pretty" (Tôi cảm thấy xinh đẹp). Ngay sau khi thông tin rò rỉ trên MXH, dân mạng cực kỳ phấn khích trước cách Irene giới thiệu bản sắc của mình - sự xinh đẹp. Trong nhiều nhạc phẩm của Red Velvet, Irene không ngại nói về thế mạnh của bản thân bằng những cụm từ như "original visual" (nhan sắc nguyên bản) đã cho thấy sự tự tin về ngoại hình không chỗ chê của Irene.

Đệ nhất visual gen 3 chính thức được gỡ phong ấn hậu scandal thái độ, liền ra mắt bài hát Tôi cảm thấy xinh đẹp - Ảnh 6.

Irene còn giới thiệu bài hát dành cho photobook mang tên "I Feel Pretty" (Tôi cảm thấy xinh đẹp)

Dù gây tranh cãi về tài năng, bị gọi là "bình hoa di động" thì không thể phủ nhận sức hút Irene toả ra đến từ khí chất của một mỹ nữ. "Bảo chứng nhan sắc" nhà SM từ lâu đã không còn là cái tên. Dân tình tấm tắc vì Irene đẹp và biết mình đẹp.

Đệ nhất visual gen 3 chính thức được gỡ phong ấn hậu scandal thái độ, liền ra mắt bài hát Tôi cảm thấy xinh đẹp - Ảnh 7.

Irene đẹp và biết mình đẹp.

Tên ca khúc mới khiến fan đứng ngồi không yên dù chỉ đính kèm với dự án photobook. Bên cạnh đó, netizen cũng đồng ý với định hướng ở lại SM của Irene. Công ty có sự thấu hiểu nghệ sĩ, biết Irene cần gì, muốn gì và đặc biệt là không rời bỏ cô khi scandal ở đỉnh điểm.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày