Đệ nhất phu nhân Pháp tự tin xuất hiện công khai bên chồng sau ca phẫu thuật, gây chú ý nhất là hành động của Tổng thống Pháp

Diệp Lục, Theo Nhịp Sống Việt 12:50 30/06/2020

Đệ nhất phu nhân Pháp Brigitte Macron đã lần đầu tiên xuất hiện công khai bên chồng trước công chúng sau ca phẫu thuật võng mạc.

Vào ngày 28/6 vừa qua, vợ chồng Tổng thống Pháp đã xuất hiện tại một địa điểm bỏ phiếu trong cuộc bầu cử thành phố năm 2020 vòng hai. Vòng thứ nhất đã diễn ra vào ngày 15/3 vừa qua.

Đây là lần đầu tiên Đệ nhất phu nhân Pháp xuất hiện công khai trước công chúng sau khi phẫu thuật võng mạc vào tuần trước. Tại địa điểm bỏ phiếu, bà Brigitte Macron lộ diện với phong thái tự tin, nở nụ cười rạng rỡ. Bà lựa chọn áo khoác màu be, quần jean và một chiếc túi xách thời trang.

Sự xuất hiện của cặp đôi đã thu hút sự chú ý của truyền thông và nhận được sự cổ vũ của dân chúng. Tổng thống Pháp không ngần ngại thể hiện tình cảm với người vợ hơn 25 tuổi của mình, dành cho bà cái nhìn đầy âu yếm. Đệ nhất phu nhân cũng tự tin khoác tay chồng.

Đệ nhất phu nhân Pháp tự tin xuất hiện công khai bên chồng sau ca phẫu thuật, gây chú ý nhất là hành động của Tổng thống Pháp - Ảnh 1.

Đệ nhất phu nhân Pháp xuất hiện rạng rỡ và tự tin bên chồng.

Đệ nhất phu nhân Pháp tự tin xuất hiện công khai bên chồng sau ca phẫu thuật, gây chú ý nhất là hành động của Tổng thống Pháp - Ảnh 2.
Đệ nhất phu nhân Pháp tự tin xuất hiện công khai bên chồng sau ca phẫu thuật, gây chú ý nhất là hành động của Tổng thống Pháp - Ảnh 3.

Cặp đôi không ngần ngại thể hiện tình cảm nơi đông người.

Dù lấy vợ chênh lệch tuổi tác nhưng ông Emmanuel Macron được nhiều người hâm mộ ca ngợi khi luôn thể hiện tình cảm mặn nồng với vợ. Đệ nhất phu nhân Pháp cũng được khen là ngày càng trẻ trung và phong cách hơn.

Trước đó vào ngày 22/6, bà đã cùng chồng tham gia buổi tiệc vinh danh Tổng thống Tunisia. Đây là lần đầu tiên bà Brigitte Macron xuất hiện trở lại sau khi bà thực hiện ca phẫu thuật võng mạc 4 ngày trước đó.

Trong tấm hình mới, bà Brigitte Macron gây ấn tượng với diện mạo hoàn toàn khác khi để tóc mái trẻ trung, đôi mắt to tròn hơn và làn da có phần mịn màng hơn trước. Nhiều người dùng mạng tin rằng, ngoài phẫu thuật võng mạc, có thể bà Brigitte Macron đã sử dụng một số biện pháp trẻ hóa làn da khác.

Đệ nhất phu nhân Pháp tự tin xuất hiện công khai bên chồng sau ca phẫu thuật, gây chú ý nhất là hành động của Tổng thống Pháp - Ảnh 4.

Đệ nhất phu nhân Pháp hôm 22/6.

Vào năm ngoái, Đệ nhất phu nhân Pháp cũng từng thực hiện ca phẫu thuật thẩm mỹ để kéo dài tuổi xuân.

Nguồn: Yahoo News

Bình luận

  • Đọc thêm