Lần đầu tiên tham dự sự kiện cao cấp một mình, Đệ nhất phu nhân Pháp gây bất ngờ về nhan sắc và thoải mái thân mật với người đàn ông khác

Diệp Lục, Theo Helino 13:51 13/01/2020

Đệ nhất phu nhân Pháp Brigitte Macron đã thu hút sự chú ý của truyền thông khi xuất hiện với vẻ ngoài nổi bật trong sự kiện mới nhất.

Mới đây, Đệ nhất phu nhân Pháp đã đảm nhận vai trò công khai cao cấp đầu tiên của mình khi bà trở thành người đứng đầu của một tổ chức từ thiện tại bệnh viện ở Orleans, Pháp.

Bà Macron đã xuất hiện một mình trong sự kiện với vẻ ngoài rạng rỡ, mặc trang phục năng động với hai màu tương phản đen - trắng. Đệ nhất phu nhân Pháp được khen ngợi là trẻ trung và thần sắc tươi tắn hơn trong sự kiện mới nhất này.

Bà nhận được sự đón chào nồng nhiệt của mọi người tại sự kiện. Dù hơn chồng 24 tuổi và từng bị dị nghị vì là giáo viên cũ của Tổng thống Pháp nhưng giờ đây bà Macron ngày càng được công chúng yêu mến nhờ những hoạt động từ thiện tích cực của bà cùng sự thân thiện, hòa đồng hiếm có của một Đệ nhất phu nhân.

Lần đầu tiên tham dự sự kiện cao cấp một mình, Đệ nhất phu nhân Pháp gây bất ngờ về nhan sắc và thoải mái thân mật với người đàn ông khác - Ảnh 1.

Đệ nhất phu nhân Pháp xuất hiện với nhan sắc nổi bật.

Lần đầu tiên tham dự sự kiện cao cấp một mình, Đệ nhất phu nhân Pháp gây bất ngờ về nhan sắc và thoải mái thân mật với người đàn ông khác - Ảnh 2.
Lần đầu tiên tham dự sự kiện cao cấp một mình, Đệ nhất phu nhân Pháp gây bất ngờ về nhan sắc và thoải mái thân mật với người đàn ông khác - Ảnh 3.

Bà gây ấn tượng với sự hòa đồng, thân thiện.

Bà Macron được nhận xét là ngày càng rạng rỡ hơn cùng gu ăn mặc ổn định. Tại sự kiện bà đã phát động chiến dịch quyên góp từ thiện cho trẻ em trong bệnh viện. Đặc biệt, Đệ nhất phu nhân còn có hành động thân mật với Didier Deschamp, nhà tài trợ cho hoạt động từ thiện của bà.

Đây là dịp hiếm hoi bà lộ khoảnh khắc gần gũi với người khác khi không có chồng đi bên cạnh. Có thể thấy rằng bà Macron dù từng thừa nhận luôn suy nghĩ về chuyện hơn chồng nhiều tuổi nhưng rõ ràng bà đang nỗ lực từng ngày để được mọi người ủng hộ và tự tin hơn khi ở bên cạnh Tổng thống Pháp.

Lần đầu tiên tham dự sự kiện cao cấp một mình, Đệ nhất phu nhân Pháp gây bất ngờ về nhan sắc và thoải mái thân mật với người đàn ông khác - Ảnh 4.

Khoảnh khắc gần gũi của Đệ nhất phu nhân Pháp với nhà tài trợ.

Nguồn: Footwearnews

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm