Chỉ với một khoảnh khắc nhỏ cũng đủ khiến nhiều người cảm thấy phát ghen với Đệ nhất phu nhân Pháp khi được chồng trẻ cưng chiều

Diệp Lục, Theo Helino 20:43 20/12/2019

Trong sự kiện mới nhất của cặp đôi, một loạt những khoảnh khắc tình tứ của vợ chồng Đệ nhất phu nhân Pháp khiến nhiều người ganh tỵ.

Vào ngày 19/12, vợ chồng Tổng thống Pháp đã tổ chức Giáng sinh sớm dành cho những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tại Điện Elysée. Sự kiện diễn ra ấm cúng và vui vẻ với nhiều khách mời tham gia.

Đệ nhất phu nhân Pháp xuất hiện sang trọng trong chiếc đầm màu xanh. Bà tươi cười rạng rỡ chơi đùa với các em nhỏ và trò chuyện với các khách mời trong sự kiện. Trong khi đó, Tổng thống Pháp lịch lãm với bộ vest đen cổ điển. Cặp đôi chênh nhau 24 tuổi này khiến nhiều người phải ghen tỵ vì những khoảnh khắc tình tứ bên nhau của họ.

Cặp đôi vui đùa, thân thiện với các em nhỏ trong sự kiện. Trong khi bà Brigitte Macron bế một bé gái thì Tổng thống Pháp đứng bên cạnh cưng nựng đứa trẻ, trông họ giống như một gia đình vậy.

Chỉ với một khoảnh khắc nhỏ cũng đủ khiến nhiều người cảm thấy phát ghen với Đệ nhất phu nhân Pháp khi được chồng trẻ cưng chiều - Ảnh 1.

Đệ nhất phu nhân Pháp rạng rỡ tham dự sự kiện Giáng sinh.

Chỉ với một khoảnh khắc nhỏ cũng đủ khiến nhiều người cảm thấy phát ghen với Đệ nhất phu nhân Pháp khi được chồng trẻ cưng chiều - Ảnh 2.

Khoảnh khắc hạnh phúc của vợ chồng Tổng thống Pháp.

Chỉ với một khoảnh khắc nhỏ cũng đủ khiến nhiều người cảm thấy phát ghen với Đệ nhất phu nhân Pháp khi được chồng trẻ cưng chiều - Ảnh 3.

Cặp đôi chụp ảnh kỷ niệm với các khách mời.

Chỉ với một khoảnh khắc nhỏ cũng đủ khiến nhiều người cảm thấy phát ghen với Đệ nhất phu nhân Pháp khi được chồng trẻ cưng chiều - Ảnh 4.
Chỉ với một khoảnh khắc nhỏ cũng đủ khiến nhiều người cảm thấy phát ghen với Đệ nhất phu nhân Pháp khi được chồng trẻ cưng chiều - Ảnh 5.

Vợ chồng Tổng thống Pháp rất thích vui đùa với những đứa trẻ.

Một khoảnh khắc khác cho thấy sự cưng chiều của người đứng đầu nước Pháp dành cho người vợ hơn 24 tuổi của mình. Đó là bức hình chụp lại cảnh Tổng thống Pháp khoanh tay, lặng lẽ đứng nhìn không rời mắt khỏi vợ khi bà chụp hình vui vẻ với một khách mời trong sự kiện.

Dù là Tổng thống của một đất nước nhưng ông Macron luôn quan tâm, không ngại thể hiện tình cảm công khai với vợ, bất chấp khoảng cách tuổi tác giữa hai người. Cặp đôi ngày càng hạnh phúc, gắn bó bền chặt bên nhau khiến nhiều người cảm thấy ganh tỵ.

Chỉ với một khoảnh khắc nhỏ cũng đủ khiến nhiều người cảm thấy phát ghen với Đệ nhất phu nhân Pháp khi được chồng trẻ cưng chiều - Ảnh 6.

Tổng thống Pháp đứng lặng lẽ nhìn vợ chụp hình với một khách mời.

Nguồn: Purepeople

Bình luận

  • Đọc thêm