Sau khi bị chồng bỏ quên phía sau, Đệ nhất phu nhân Mỹ có khoảnh khắc thân thiết với Tổng thống Pháp gây sốt truyền thông

Diệp Lục, Theo Helino 18:13 04/12/2019

Khoảnh khắc nắm tay thân mật giữa Tổng thống Pháp với Đệ nhất phu nhân Mỹ vào tối ngày 3/12 đã thu hút sự chú ý của giới truyền thông và dư luận.

Vào tối ngày 3/12 (giờ địa phương), các nhà lãnh đạo thế giới cùng các đệ nhất phu nhân đã tham gia vào buổi tiệc chiêu đãi long trọng của Nữ hoàng Anh tại Cung điện Buckingham, bên lề hội nghị Thượng đỉnh NATO diễn ra ở Vương quốc Anh trong 2 ngày.

Đệ nhất phu nhân Mỹ trở thành nhân vật nổi bật của bữa tiệc khi bà xuất hiện sành điệu trong bộ trang phục màu vàng tím trị giá gần 100 triệu đồng. Bà cùng Tổng thống Mỹ đã được vợ chồng Thái tử Charles tiếp đón trong một buổi tiệc trà trước đó. Vào buổi tối cùng ngày, bà Melania Trump xuất hiện rạng rỡ bên cạnh chồng và được Nữ hoàng Anh chào đón nồng nhiệt.

Sau khi bị chồng bỏ quên phía sau, Đệ nhất phu nhân Mỹ có khoảnh khắc thân thiết với Tổng thống Pháp gây sốt truyền thông - Ảnh 1.

Đệ nhất phu nhân Mỹ xuất hiện nổi bật bên cạnh chồng.

Sau khi bị chồng bỏ quên phía sau, Đệ nhất phu nhân Mỹ có khoảnh khắc thân thiết với Tổng thống Pháp gây sốt truyền thông - Ảnh 2.

Bà Melania Trump cùng nhiều vị khách quý khác được Nữ hoàng Anh tiếp đón nồng nhiệt, chu đáo.

Sau bữa tiệc chiêu đãi tại Cung điện Buckingham, Tổng thống Trump đã mời Tổng thống Pháp Macron ngồi trên chiếc xe Quái thú nổi tiếng của ông được trang bị "áo giáp", kính chống đạn để đến gặp Thủ tướng Anh Boris Johnson. Tổng thống Pháp đã gật đầu trước lời đề nghị của Tổng thống Mỹ.

Đặc biệt, Tổng thống Pháp gây chú ý khi đã có hành động lịch thiệp dành cho Đệ nhất phu nhân Mỹ. Ông đã nắm tay đầy thân mật và tình cảm thay cho lời chào của mình tới bà Melania Trump. Vợ của Tổng thống Mỹ cười rạng rỡ, trò chuyện vui vẻ với ông Macron trong khi ông Trump đứng bên cạnh không biểu lộ cảm xúc gì. Khoảnh khắc thân mật giữa hai người đã nhanh chóng gây sốt cộng đồng mạng.

Sau khi bị chồng bỏ quên phía sau, Đệ nhất phu nhân Mỹ có khoảnh khắc thân thiết với Tổng thống Pháp gây sốt truyền thông - Ảnh 3.

Tổng thống Pháp lịch thiệp bắt tay chào hỏi Đệ nhất phu nhân Mỹ.

Sau khi bị chồng bỏ quên phía sau, Đệ nhất phu nhân Mỹ có khoảnh khắc thân thiết với Tổng thống Pháp gây sốt truyền thông - Ảnh 4.

Khoảnh khắc đầy tình cảm giữa Tổng thống Pháp và bà Melania Trump.

Trước đó, Đệ nhất phu nhân Mỹ cũng gây xôn xao dư luận khi có khoảnh khắc gần gũi với Thủ tướng Canada Justin Trudeau tại Hội nghị Thượng đỉnh G7 diễn ra tại Pháp vào hồi tháng 8 vừa qua. Vẻ mặt của Tổng thống Trump vào thời điểm đó đã nhận nhiều lời bình luận hài hước của cư dân mạng. Rõ ràng, bà Melania Trump luôn có sức hút với các nhà lãnh đạo thể giới bởi vẻ đẹp và gu thời trang đẳng cấp của mình.

Sau khi bị chồng bỏ quên phía sau, Đệ nhất phu nhân Mỹ có khoảnh khắc thân thiết với Tổng thống Pháp gây sốt truyền thông - Ảnh 5.

Khoảnh khắc thân mật giữa bà Melania Trump và Thủ tướng Canada.

Sau khi bị chồng bỏ quên phía sau, Đệ nhất phu nhân Mỹ có khoảnh khắc thân thiết với Tổng thống Pháp gây sốt truyền thông - Ảnh 6.
Sau khi bị chồng bỏ quên phía sau, Đệ nhất phu nhân Mỹ có khoảnh khắc thân thiết với Tổng thống Pháp gây sốt truyền thông - Ảnh 7.

Nhiều người bình luận về khoảnh khắc thân mật giữa Tổng thống Pháp và Đệ nhất phu nhân Mỹ.

Nguồn: Daily Mail

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • “Sống ảo” quá nhiều, đại gia tiền ảo trải qua đêm kinh hoàng vì bị trộm “ghé thăm”: Mạng xã hội đang dần trở nên quá nguy hiểm

    Trường hợp của Kez có thể nói là cá biệt bởi tính chất nghiêm trọng của sự việc, nhưng kỳ thực đây chỉ là một trong số rất nhiều sự vụ tương tự.
  • Đọc thêm