Đệ nhất phu nhân Pháp tái xuất sau một thời gian ở ẩn với vẻ ngoài là tâm điểm thu hút sự chú ý

Diệp Lục, Theo Nhịp Sống Việt 19:23 25/05/2020

Đệ nhất phu nhân Pháp đã xuất hiện trở lại sau một thời gian ở ẩn vì Covid-19. Ngoại hình mới đây của bà đang trở thành tâm điểm chú ý.

Vào cuối tuần qua, trang Daily Mail đưa tin bà Brigitte Macron, Đệ nhất phu nhân Pháp đã tái xuất trở lại sau một thời gian dài ở ẩn vì dịch Covid-19.

Sau một thời gian vắng bóng kể từ ngày 17/3, Đệ nhất phu nhân Pháp đã đến thăm Bệnh viện Montfermeil, ở Seine-Saint-Denis, gần Paris để gặp gỡ đội ngũ nhân viên y tế tại đây. Xuất hiện trong chuyến thăm này, vợ của Tổng thống Pháp đeo khẩu trang và lựa chọn trang phục tối màu đơn giản, năng động.

Bà Brigitte Macron đã khen ngợi các nhân viên y tế vì họ đã kiên cường chiến đấu trong thời điểm dịch bệnh hoành hành và đạt được thành quả đáng trân trọng. Đồng thời bà cũng thảo luận về một số dự án sẽ khai thác trong thời gian sắp tới tại bệnh viện Montfermeil.

Đệ nhất phu nhân Pháp tái xuất sau một thời gian ở ẩn với vẻ ngoài là tâm điểm thu hút sự chú ý - Ảnh 1.
Đệ nhất phu nhân Pháp tái xuất sau một thời gian ở ẩn với vẻ ngoài là tâm điểm thu hút sự chú ý - Ảnh 2.
Đệ nhất phu nhân Pháp tái xuất sau một thời gian ở ẩn với vẻ ngoài là tâm điểm thu hút sự chú ý - Ảnh 3.

Đệ nhất phu nhân Pháp xuất hiện trở lại, gây chú ý với ngoại hình mảnh mai.

Được biết, trong thời gian ở ẩn, bà Brigitte Macron vẫn tích cực làm việc, gọi video trực tuyến với một số tổ chức từ thiện, viện dưỡng lão để quan tâm đến đời sống của người dân và thúc đẩy một số dự án vì cộng đồng. Trong lần xuất hiện mới nhất này, ngoại hình của bà Brigitte Macron lại trở thành tâm điểm chú ý.

Nhiều ý kiến khen ngợi thân hình mảnh mai, thon gọn của bà Brigitte Macron ở tuổi 67. Mái tóc của bà cũng trở nên bóng mượt hơn. Đệ nhất phu nhân Pháp được đánh giá cao khi vẫn tích cực hỗ trợ chồng trong công cuộc phòng chống Covid-19 trong thời gian vừa qua. Trong khi đó, một số ý kiến cho rằng, bà Brigitte Macron ngày càng xuống sắc và già nua với thân hình thiếu sức sống.

Do khoảng cách tuổi tác lên đến 24 tuổi, ngoại hình bà Brigitte Macron luôn thu hút sự chú ý của dư luận. Bà thường bị chê là có gu ăn mặc cứng nhắc, kém hấp dẫn. Trong khi đó, vẫn có nhiều người ủng hộ bà và khen ngợi rằng Đệ nhất phu nhân có sự dẻo dai và dáng hình khỏe khoắn không phải ai cũng có được.

Nguồn: Daily Mail

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm