"Đệ nhất mỹ nhân cổ trang" Tôn Phi Phi khiến dân tình phát hoảng trước gương mặt biến dạng tới khó nhận ra vì nghiện thẩm mỹ

H.P, Theo Nhịp Sống Việt 16:46 17/07/2020

Nhiều người thậm chí còn ví gương mặt Tôn Phi Phi như quả bóng bơm hơi.

Gần đây, "đệ nhất mỹ nhân cổ trang" Tôn Phi Phi đã chia sẻ loạt khoảnh khắc trong cuộc sống đời thường của mình lên trang cá nhân. Đây là hình ảnh hiếm hoi của Tôn Phi Phi sau thời gian dài "ở ẩn".

Điều khiến dân tình đặc biệt chú ý chính là gương mặt ngày một biến dạng tới khó nhận ra của Tôn Phi Phi. "Đệ nhất mỹ nhân cổ trang" năm nào khiến dân tình phát hoảng vì phần cằm ngày càng nhọn, gò má cao vút, làm cho tổng thể gương mặt của Tôn Phi Phi mất hết sự hài hòa.

Nhiều người cho rằng, dù không còn xuất hiện nhiều tại các sự kiện giải trí cũng như hiếm có dự án phim nhưng Tôn Phi Phi vẫn muốn bảo tồn nhan sắc nên đã lạm dụng việc thẩm mỹ. Điều này khiến cho gương mặt của "đệ nhất mỹ nhân cổ trang" trở nên biến dạng hơn.

Đệ nhất mỹ nhân cổ trang Tôn Phi Phi khiến dân tình phát hoảng trước gương mặt biến dạng tới khó nhận ra vì nghiện thẩm mỹ - Ảnh 2.

Cư dân mạng bình luận về gương mặt biến dạng của Tôn Phi Phi: "Khuôn mặt cứng đờ, giống như một quả bóng bơm hơi", "cô ấy thậm chí không thể cười tươi được", gò má nhô lên, trong khi đôi mắt thì trùng xuống", "da mặt căng trông quá giả"...

Đệ nhất mỹ nhân cổ trang Tôn Phi Phi khiến dân tình phát hoảng trước gương mặt biến dạng tới khó nhận ra vì nghiện thẩm mỹ - Ảnh 3.

Từng được mệnh danh là "đệ nhất mỹ nhân cổ trang" nhưng nhan sắc của Tôn Phi Phi dần đi xuống do việc quá lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ để níu kéo tuổi xuân.

Nguồn: ifeng

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đã bắt được nghi phạm vụ thảm án khiến 3 người trong gia đình ở Bắc Giang tử vong

    Cơ quan công an đã bắt giữ nghi phạm Trần Văn Hiếu (SN 1974, trú huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang), hung thủ gây ra vụ thảm án khiến bố mẹ và em gái tử vong.
  • Đọc thêm