Chuyên gia thẩm mỹ bình chọn 3 sao nam có đôi mắt đẹp nhất Hàn Quốc: Tài tử bất ngờ vượt mặt cả 2 nam thần quyền lực là ai?

Minh Hồng, Theo Trí Thức Trẻ 22:39 21/06/2020

Đôi mắt của những sao nam này đẹp đến mức không chỉ nam giới thèm muốn, mà đến nữ giới cũng phải ghen tỵ.

Mới đây, 11 chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc đã bình chọn về sao nam sở hữu đôi mắt đẹp nhất trong làng giải trí. Theo các chuyên gia, những sao nam này đều sở hữu đôi mắt đẹp đáng ghen tỵ, trở thành hình mẫu phẫu thuật thẩm mỹ không chỉ với phái nam mà còn với cả phái nữ. Điều bất ngờ là một nam diễn viên đã vươn lên dẫn đầu sự bình chọn của các chuyên gia, vượt qua cả hai idol K-pop đình đám là V (BTS)Cha Eun Woo (ASTRO).

Hạng 3: V (BTS)

V (BTS) là sao nam đứng thứ 3 trong danh sách này khi giành được 18% phiếu bầu từ các chuyên gia thẩm mỹ. Theo ý kiến của các bác sĩ, đôi mắt của V dù là một mí nhưng đặc biệt to và sắc sảo. V có tròng mắt to tự nhiên, khuôn mắt mềm mại nhưng vẫn nam tính.

V (BTS) đứng ở vị trí thứ 3 với 18% phiếu bầu.

Theo các chuyên gia, đôi mắt của V rất độc đáo vì là mắt một mí nhưng lại khá to.

Ánh nhìn sắc lạnh cũng là một đặc điểm khiến V thu hút fan. Theo chuyên gia thẩm mỹ, các chàng trai sẽ không thể ngừng ghen tỵ với đôi mắt của V, bởi rất khó để có thể phẫu thuật ra được dáng mắt độc đáo giống như vậy.

Chuyên gia thẩm mỹ bình chọn 3 sao nam có đôi mắt đẹp nhất Hàn Quốc: Tài tử bất ngờ vượt mặt cả 2 nam thần quyền lực là ai? - Ảnh 4.

Khi để mặt mộc, mắt của V vẫn sắc nét.

Chuyên gia thẩm mỹ bình chọn 3 sao nam có đôi mắt đẹp nhất Hàn Quốc: Tài tử bất ngờ vượt mặt cả 2 nam thần quyền lực là ai? - Ảnh 5.

Trên sân khấu, V thường sử dụng kính áp tròng màu sáng và trang điểm để đôi mắt thêm phần sắc sảo.

Chuyên gia thẩm mỹ bình chọn 3 sao nam có đôi mắt đẹp nhất Hàn Quốc: Tài tử bất ngờ vượt mặt cả 2 nam thần quyền lực là ai? - Ảnh 6.

Ánh nhìn sắc lạnh là điểm đặc trưng của V. Kiểu trang điểm mắt độc đáo khiến V giống như một nhân vật bước ra từ trong truyện tranh.

Đôi mắt sắc sảo kết hợp thần thái cuốn hút là lý do khiến fan "đổ" V ầm ầm.

Đôi mắt của V quyến rũ mà vẫn nam tính.

Hạng 2: Cha Eun Woo (ASTRO)

Mỹ nam Cha Eun Woo của nhóm ASTRO đứng ở vị trí thứ hai với 45% phiếu bầu từ các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ. Cha Eun Woo sở hữu đôi mắt hai mí to tròn với nếp mí dày và phần bọng mắt lớn, dễ dàng đem đến cảm giác ấm áp và đáng tin cậy cho người đối diện.

Theo các chuyên gia, cũng rất khó để tái tạo đôi mắt giống Cha Eun Woo vì mí mắt của anh chang xuất phát từ khóe mắt. Đôi mắt phù hợp với từng đường nét gương mặt là "vũ khí" lợi hại để anh chàng trở thành một trong những idol nam đẹp nhất Kbiz hiện tại.

Chuyên gia thẩm mỹ bình chọn 3 sao nam có đôi mắt đẹp nhất Hàn Quốc: Tài tử bất ngờ vượt mặt cả 2 nam thần quyền lực là ai? - Ảnh 11.

Đôi mắt to tròn của Cha Eun Woo dễ dàng gây được thiện cảm với người đối diện.

Chuyên gia thẩm mỹ bình chọn 3 sao nam có đôi mắt đẹp nhất Hàn Quốc: Tài tử bất ngờ vượt mặt cả 2 nam thần quyền lực là ai? - Ảnh 12.

Anh chàng còn sở hữu phần bọng mắt lớn, làm gương mặt tươi trẻ hơn.

Chuyên gia thẩm mỹ bình chọn 3 sao nam có đôi mắt đẹp nhất Hàn Quốc: Tài tử bất ngờ vượt mặt cả 2 nam thần quyền lực là ai? - Ảnh 13.

Khi cười, đôi mắt mỹ nam nhóm ASTRO khẽ cong lại thành hình dáng "nửa vầng trăng" độc đáo.

Chuyên gia thẩm mỹ bình chọn 3 sao nam có đôi mắt đẹp nhất Hàn Quốc: Tài tử bất ngờ vượt mặt cả 2 nam thần quyền lực là ai? - Ảnh 14.

Nhưng cũng có lúc đôi mắt Cha Eun Woo có thể trở nên sắc sảo như thế này.

Đôi mắt ấm áp là "vũ khí" hút fan lợi hại của mỹ nam nhóm ASTRO.

Hạng 1: Seo Kang Joon

Chiếm 54% phiếu bầu, nam diễn viên Seo Kang Joon đã trở thành sao nam sở hữu đôi mắt đẹp nhất theo bình chọn của các chuyên gia thẩm mỹ uy tín xứ Hàn. Seo Kang Joon cũng luôn là một trong những hình mẫu phẫu thuật thẩm mỹ được bệnh nhân nam hướng đến nhiều nhất trong vài năm trở lại đây. Ngay cả đến phái nữ cũng phải ghen tỵ với đôi mắt của anh chàng.

Seo Kang Joon sở hữu đôi mắt một mí, nhưng lại mềm mại và tràn đầy biểu cảm.

Theo các chuyên gia, Seo Kang Joon sở hữu đôi mắt một mí to tròn với dáng mắt mềm mại, làm toát lên những rung cảm dịu dàng. Đôi mắt long lanh, mang sắc nâu hổ phách độc đáo và đầy biểu cảm giúp Seo Kang Joon dễ dàng trở thành nam thần của dòng phim tình cảm. Chỉ cần một giây thôi, nhìn vào đôi mắt trong veo mang chút buồn man mác, không ai có thể kìm được mà không đem lòng yêu thương anh chàng.

Chuyên gia thẩm mỹ bình chọn 3 sao nam có đôi mắt đẹp nhất Hàn Quốc: Tài tử bất ngờ vượt mặt cả 2 nam thần quyền lực là ai? - Ảnh 18.

Seo Kang Joon đã vượt mặt cả hai nam thần tượng đình đám để dẫn đầu danh sách sao nam sở hữu đôi mắt đẹp nhất.

Chuyên gia thẩm mỹ bình chọn 3 sao nam có đôi mắt đẹp nhất Hàn Quốc: Tài tử bất ngờ vượt mặt cả 2 nam thần quyền lực là ai? - Ảnh 19.

Là một diễn viên, Seo Kang Joon có lợi thế là đôi mắt đầy biểu cảm.

Chuyên gia thẩm mỹ bình chọn 3 sao nam có đôi mắt đẹp nhất Hàn Quốc: Tài tử bất ngờ vượt mặt cả 2 nam thần quyền lực là ai? - Ảnh 20.

Mắt Seo Kang Joon không quá to, nhưng rất độc đáo với tròng mắt màu hổ phách long lanh.

Đôi mắt nam diễn viên có thể chuyển màu ấm áp...

... sang ánh nhìn nghiêm nghị.

Có cả bầu trời thương nhớ trong đôi mắt này.

Đôi mắt Seo Kang Joon thoạt trông mong manh lãng đãng nhưng lại vô cùng nam tính.

Ai mà không ghen tỵ với đôi mắt biết nói này cơ chứ?

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ai sẽ trở thành CEO Apple thế hệ tiếp theo?

    Thông tin Tim Cook có thể rời nhiệm sở trước thời hạn khiến dư luận quan tâm đến việc ai sẽ trở thành "thuyền trưởng" tiếp theo của Apple.
  • Đọc thêm