Để làm việc, cày phim và hóng drama năng suất hơn, chị em cứ sắm 6 laptop mỏng nhẹ màn "ngon" này

PH - WeBuy, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 12:27 28/05/2021

Có laptop “ngon” thế này thì làm việc, học bài hay cày phim, hóng drama đều năng suất hơn nhiều các nàng ạ.

Con gái chọn đồ công nghệ tưởng khó mà hóa ra dễ lắm. Ví dụ như laptop này, đâu cần soi cấu hình mạnh thế nào, nhiều tính năng cao siêu ra sao. Cái quan trọng nhất vẫn phải là mỏng nhẹ dễ mang theo, màn hình sáng đẹp để “cày phim” hay pin trâu chút để hóng trọn livestream vài tiếng của cô Phương Hằng.

Nếu các nàng đang cần tìm laptop mới mà chưa biết bắt đầu từ đâu thì dưới đây là 6 sản phẩm được tuyển chọn kĩ lưỡng, đáp ứng hết các nhu cầu trên nhé.

Laptop siêu cấp sang chảnh, dùng gì cũng "ngon"

Đôi khi con gái chẳng quan tâm gì ngoài… sự đẹp, và lựa chọn ổn áp nhất không gì khác chính là những chiếc Macbook.

Giá cao thật đấy, nhưng đánh đổi lại là các nàng sẽ có trên tay một sản phẩm tràn ngập sự “chanh sả”, từ trong ra ngoài đều hoàn hảo về thị giác. Đã thế, Macbook luôn có màn hình chất lượng tốt, màu sắc đẹp để cày phim, thời lượng pin dài để “hóng” drama cả ngày và mượt mà trong mọi tác vụ.

Hiện tại Macbook tầm giá 25 triệu đang có 2 lựa chọn với cấu hình hơi khác nhau, nhưng các nàng cứ yên tâm loại nào cũng ngon nghẻ chất lượng nhé.

Laptop siêu mỏng nhẹ "ôm" từ trên giường xuống phố

Nàng nào mà hay phải đi lại, di chuyển nhiều thì một chiếc laptop siêu mỏng nhẹ như các lựa chọn dưới đây chính là “chân ái”. Loại của Acer cái gì cũng vừa phải, giá chỉ loanh quanh 20 triệu và nặng đúng 970gr, bằng ⅔ các loại laptop cũng cỡ.

Cao cấp hơn chút thì có dòng LG Gram cũng cực kì được ưa chuộng vì thiết kế đẹp, sang chảnh, cân nặng vỏn vẹn 999gr và giá cũng chỉ từ 22 triệu thôi.

Laptop đa-zi-năng cho các nàng “nghệ sĩ”

Các nàng có máu nghệ sĩ, thích vẽ vời mà mua laptop mới thì nhớ ngó qua mấy dòng máy dạng lai như Surface Pro 7 hay Yoga Duet 7 dưới đây. Cả hai đều có trọng lượng siêu nhẹ nhàng, màn hình cảm ứng sáng đẹp, bàn phím tháo rời và viết vẽ được lên màn hình bằng bút stylus siêu hay ho.

Giá mấy loại laptop dạng này thường đắt hơn khá nhiều nhưng yên tâm là “xắt ra miếng” các nàng nhé, vừa mỏng nhẹ vừa đa tài vậy chi thêm chút tiền cũng không hề tiếc!

Bình luận

  • Đọc thêm