Để gián xuất hiện trong nhà thi đấu Olympic Tokyo, cư dân mạng Hàn Quốc chê môn hockey "được tổ chức ở nhà tắm"

Thành Đạt, Theo Nhịp Sống Việt 21:48 29/07/2021

Chú gián khổng lồ đã xuất hiện trên màn ảnh trong 1 trận hockey nữ tại Olympic Tokyo 2020.

Tại trận đấu giữa Argentina và Tây Ban Nha thuộc bảng B nội dung hockey nữ Olympic Tokyo 2020, camera truyền hình vì một lý do nào đó đã quay cận cảnh một chú gián khổng lồ xuất hiện tại SVĐ hockey Oi, thành phố Tokyo.

Chứng kiến cảnh tượng này, một bình luận viên của đài TyC Sports của Argentina đã thốt lên: "Ê! Có con gián kìa!". Đoạn video hài hước này đã được đăng tải lên Twitter và đã có hơn 5,2 triệu lượt xem cho đến lúc này.

Mặc dù đa phần người xem đều cho rằng đây là một khoảnh khắc ngộ nghĩnh, nhưng cộng đồng mạng Hàn Quốc thì không nghĩ như vậy. Theo tờ Chosun, rất nhiều ý kiến trên không gian mạng Hàn Quốc cho rằng điều này nói lên sự chuẩn bị thiếu chu đáo của chủ nhà.

Để gián xuất hiện trong nhà thi đấu Olympic Tokyo, cư dân mạng Hàn Quốc chê môn hockey được tổ chức ở nhà tắm - Ảnh 1.

Chú gián xuất hiện trong trận hockey nữ giữa Argentina và Tây Ban Nha (Ảnh: chụp màn hình)

Một số bình luận khi video được chia sẻ tại Hàn Quốc nói rằng: "Tại sao chúng ta lại được cho xem mông của 1 con gián kia chứ?", "Kỳ Olympic tệ nhất trong lịch sử" hay "Môn hockey Olympic được tổ chức trong nhà tắm à?".

Phản ứng tiêu cực này có thể xuất phát từ việc trước đó, BTC Olympic đã nhận sự chỉ trích về chất lượng nước tại nơi tổ chức thi đấu 3 môn phối hợp có mùi "như nước bồn cầu". Các VĐV cho rằng nước có mùi hôi, nhiều người cho rằng chất lượng nước tệ như vậy là do chất thải được thải ra vịnh Tokyo. Vào năm 2019, một cuộc kiểm tra cho thấy lượng khuẩn E.Coli tại vịnh Tokyo cao gấp đôi cho phép. BTC đã phải gấp rút tìm cách cải thiện chất lượng nước.

Dù sao thì, cũng chỉ có một chú gián xuất hiện và điều này đã không ảnh hưởng gì đến trận đấu. Đội tuyển hockey nữ Argentina đã đánh bại Tây Ban Nha 3-0 và hiện đang xếp thứ 3 bảng B với 6 điểm.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm