Dế Choắt lần đầu viết tâm thư cảm ơn: "Em vừa viết mà vừa lo lỡ thiếu anh chị nào, không biết anh chị có buồn em không"

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 12:45 16/11/2020

Dế Choắt gửi lời cảm ơn đến tất cả những người đã đồng hành cùng anh trong suốt hành trình thi Rap Việt.

Hành trình Rap Việt mùa đầu tiên cuối cùng cũng đã khép lại vào ngày 14/11 sau khi tìm ra Quán quân xứng đáng là Dế Choắt. Sau 1 ngày trở thành tân Quán quân Rap Việt, học trò Wowy đã đăng tâm thư chia sẻ về cảm xúc sau khi giành chiến thắng cũng như bày tỏ lòng biết ơn với những người đã đưa anh đến với thành công.

Dế Choắt lần đầu viết tâm thư cảm ơn: Em vừa viết mà vừa lo lỡ thiếu anh chị nào, không biết anh chị có buồn em không - Ảnh 1.

Dế Choắt đăng lên Fanpage gửi lời cảm ơn đến ê-kíp chương trình, MC, các Giám khảo - HLV, DJ, dàn thí sinh Rap Việt, những nghệ sĩ đã hỗ trợ mình và khán giả ủng hộ

Dế Choắt lần đầu viết tâm thư cảm ơn: Em vừa viết mà vừa lo lỡ thiếu anh chị nào, không biết anh chị có buồn em không - Ảnh 2.

... và còn cẩn thận chia sẻ về trang cá nhân với dòng chú thích: "Có gì sai sót anh chị thông cảm cho em nha"

Dế Choắt lần đầu viết tâm thư cảm ơn: Em vừa viết mà vừa lo lỡ thiếu anh chị nào, không biết anh chị có buồn em không - Ảnh 3.

Dế Choắt còn khiến mọi người cảm động khi cho biết mình vừa viết vừa lo vì sợ viết thiếu tên ai làm mọi người buồn lòng

Tân Quán quân Rap Việt chia sẻ anh vô cùng hạnh phúc khi được mọi người đón nhận nồng nhiệt và giải thưởng này là cột mốc không thể quên: "Đây chắc chắn là một cột mốc lịch sử không chỉ đối với Dế mà còn dành cho cả cộng đồng Nghệ thuật đường phố đặc biệt là Rap tại Việt Nam". Đồng thời, Dế Choắt cũng mong muốn có thể cống hiến hết mình cho nền văn hoá - nghệ thuật nước nhà.

Dế Choắt lần đầu viết tâm thư cảm ơn: Em vừa viết mà vừa lo lỡ thiếu anh chị nào, không biết anh chị có buồn em không - Ảnh 4.

Tâm thư của Dế Choắt hiện đang thu hút sự chú ý của khán giả theo dõi Rap Việt. Lời cảm ơn chân thành khiến mọi người càng thêm cảm phục và quý mến tân Quán quân chương trình.

Ảnh: Internet, Chụp màn hình

Dế Choắt lần đầu viết tâm thư cảm ơn: Em vừa viết mà vừa lo lỡ thiếu anh chị nào, không biết anh chị có buồn em không - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị nói "vô ơn", mẹ em bé được bà Phương Hằng bay sang Singapore cho tiền mổ não gọi điện cầu cứu lúc nửa đêm

    Trong cuộc trò chuyện lúc nửa đêm với chúng tôi, mẹ bé Thỏ - em bé được bà Phương Hằng bay sang Singapore cho tiền mổ não lên đến 36.000 đô - suy sụp vì tin đồn từ trên trời rơi xuống.
  • Đọc thêm