Suboi: "Ngôi Quán quân của Dế Choắt là real Hip-hop, những người từ nơi không được truyền thông để ý"

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 15/11/2020

Lời chia sẻ ngắn gọn, súc tích của HLV Suboi tại buổi họp báo sau Chung kết nhận được sự đồng thuận lớn từ cộng đồng mạng.

Sau đêm Chung kết 2 Rap Việt (14/11), rất nhiều câu chuyện bên lề về ngôi vị Quán quân của chương trình được cộng đồng mạng đem ra mổ xẻ. Dù là kết quả ra sao đều không tránh khỏi việc tranh cãi nổ ra. Mỗi người đều có chính kiến và lựa chọn của riêng mình, và Dế Choắt đã xuất sắc vượt qua nhiều rào cản để bước lên ngôi vị cao nhất của Rap Việt mùa 1.

Chính những người trong cuộc cũng có những quan điểm thẳng thắn, khách quan trước sự việc. Tại buổi họp báo chương trình, "Nữ hoàng" Rap Việt Suboi cho biết, cô luôn cảm thấy mình lạc quẻ với đại chúng tại Việt Nam. Tới với chương trình, cô đã mở ra thế giới quan mới cho bản thân.

Suboi: Ngôi Quán quân của Dế Choắt là real Hip-hop, những người từ nơi không được truyền thông để ý - Ảnh 1.

Suboi thừa nhận mình là người chân ướt chân ráo bước vào Rap Việt, cô choáng ngợp khi có nhiều khán giả đón nhận, đặc biệt là lần đầu tiên được nếm mùi top trending - điều mà cô chưa bao giờ làm được trước đây.

Là người từng trải, đi đó đi đây khắp thế giới, Suboi thấy được Việt Nam có rất nhiều tài năng đáng được chú ý. Nói về ngôi vô địch của Dế Choắt, cô chia sẻ: "Đó là tiếng đánh lớn để mọi người thấy được real Hip-hop (Hip-hop thật), những người từ những nơi không được truyền thông từ trước tới giờ để ý. Và hôm nay, bạn ấy đang ở đây cùng HLV Wowy - một người cũng đã có quãng thời gian dài khó khăn".

Suboi: Ngôi Quán quân của Dế Choắt là real Hip-hop, những người từ nơi không được truyền thông để ý - Ảnh 2.

Trước lời chia sẻ thật tâm của Suboi, cư dân mạng đồng tình với quan điểm của nữ rapper: "Ngắn gọn và chân thật như Suboi, chiến thắng của Dế đến từ sự nỗ lực và ủng hộ của đông đảo lượng fan từ Undergroud xây dựng từ lâu", "Dế Choắt rất xứng đáng! Một người có thể nói là đi lên từ đáy của xã hội để đạt được thành công như bây giờ và được mọi người công nhận thì chúng ta nên dành sự tôn trọng", "Đôi khi người ta chỉ nhìn vào top trending, những thứ thuộc về bề nổi để phán, và cũng tương tự như trường hợp của Dế Choắt vậy, cảm ơn Suboi đã có lời nhận xét công tâm"…

Suboi: Ngôi Quán quân của Dế Choắt là real Hip-hop, những người từ nơi không được truyền thông để ý - Ảnh 3.

Dế Choắt team Wowy đã vượt mặt GDucky team Karik để được xướng tên cho ngôi vị Quán quân

Ảnh: Chụp màn hình

Suboi: Ngôi Quán quân của Dế Choắt là real Hip-hop, những người từ nơi không được truyền thông để ý - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm