Rhymastic không hổ danh "anh chồng quốc dân": Vừa rap nịnh vợ trên sân khấu lại vội vã tìm bà xã khi kết thúc Rap Việt

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 12:28 15/11/2020

Không những vậy, Rhymastic còn rủ Lăng LD... nịnh vợ chung dù thí sinh này chưa kết hôn.

Lăng LD là thí sinh nhận được nón vàng của Rhymastic để bước vào vòng Chung kết Rap Việt. Và trong đêm Chung kết xếp hạng diễn ra vào tối 14/11, cặp giám khảo - thí sinh này đã khiến cả sân khấu tan chảy khi hóa thân thành Anh Chồng Quốc Dân trong bản rap nịnh vợ đầy mê hoặc.

Rhymastic chơi lớn rủ rê Lăng LD rap "thánh ca nịnh vợ" (Clip: Vie Channel)

Rhymastic không hổ danh anh chồng quốc dân: Vừa rap nịnh vợ trên sân khấu lại vội vã tìm bà xã khi kết thúc Rap Việt - Ảnh 2.
Rhymastic không hổ danh anh chồng quốc dân: Vừa rap nịnh vợ trên sân khấu lại vội vã tìm bà xã khi kết thúc Rap Việt - Ảnh 3.
Rhymastic không hổ danh anh chồng quốc dân: Vừa rap nịnh vợ trên sân khấu lại vội vã tìm bà xã khi kết thúc Rap Việt - Ảnh 4.

Rap nịnh vợ nên phải cực cháy

Rhymastic còn trực tiếp thả thính bà xã đang ngồi ngay dưới khán đài với câu rap ngọt ngào: "Nhưng dù có chả có nem ở trong thực đơn, thì anh chỉ có em ở trong thực lòng". Từng thừa nhận sợ vợ ngay tại Rap Việt, giờ Rhymastic lại có ngay bản rap nịnh vợ trên sân khấu và khi kết thúc chương trình thì nam rapper vội vã đi tìm bà xã ngay lập tức. "Anh chồng quốc dân" là đây chứ đâu!

Rhymastic không hổ danh anh chồng quốc dân: Vừa rap nịnh vợ trên sân khấu lại vội vã tìm bà xã khi kết thúc Rap Việt - Ảnh 5.
Rhymastic không hổ danh anh chồng quốc dân: Vừa rap nịnh vợ trên sân khấu lại vội vã tìm bà xã khi kết thúc Rap Việt - Ảnh 6.

Vừa rap nịnh xong là phải đi tìm vợ ngay

Ảnh: Internet

Rhymastic không hổ danh anh chồng quốc dân: Vừa rap nịnh vợ trên sân khấu lại vội vã tìm bà xã khi kết thúc Rap Việt - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm