Đây quả thật là bữa ăn chỉ dành cho hội "rich kids" với mức giá đã định: hơn 11 triệu đồng

Bánh Bao, Theo Trí Thức Trẻ 23:23 23/07/2018

Bạn có dám chi trả hơn 11 triệu để thưởng thức núi tôm hùm ở Canada này không?

Trước khi đọc bài này, làm một quiz nho nhỏ nhé: Bạn có thích tôm hùm không? Nếu có thì chuẩn bị sẵn khăn giấy ngay kẻo màn hình điện thoại sẽ bị ướt tèm nhem. Còn câu trả lời là không, thì chắc chắn bạn đang dối lòng rồi!

Thôi không nói dông dài nữa, vô vấn đề chính đây. Hôm nay chúng tớ muốn mời bạn thưởng thức một "núi" tôm hùm vô cùng hấp dẫn, nhưng bằng mắt thôi nhé. Bởi món này chỉ được phục vụ duy nhất ở Fishman Lobster Clubhouse tận tít bên Canada. Cùng khám phá xem tôm hùm Canada đắt đỏ như thế nào ngay bây giờ.

Đây quả thật là bữa ăn chỉ dành cho hội rich kids với mức giá đã định: hơn 11 triệu đồng - Ảnh 1.

Không phải một hai con tôm thôi đâu, bạn sẽ xỉu nhẹ khi nhìn thấy ngọn núi đúng nghĩa đen lẫn bóng toàn là tôm hùm. Thịt được cắt nhỏ cho vừa miệng chất chồng lên nhau, nhìn ngồn ngộn chưa kịp ăn đã no mắt trước. Chắc chắn bạn phải công nhận một điều, yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên là có thật.

Món ăn được chế biến theo kiểu Hong Kong, tôm chiên sơ và phủ đầy tỏi phi, cá cơm giòn nhỏ và rau diếp trang trí bên trên. Nhìn từ chân đến ngọn, từng miếng tôm cứ như đang thách thức, mời gọi và bạn chỉ ước dạ dày mình có thể to hết cỡ để "xử đẹp" tất cả.

Khỏi phải bàn về độ thơm ngọt, chắc thịt của tôm hùm rồi. Đã vậy lại có tỏi phi giòn giòn thơm thơm, cá cơm beo béo tiếp vị phải nói là chẳng thể nào hoàn hảo hơn. Nhìn người ta bóc từng thớ thịt rồi chấm vào chén sốt kia kìa, cứ muốn nhảy bổ vào màn hình ngay thôi.

Ước chừng phải độ 8 - 10 người mới đủ sức để thưởng thức chỗ này, chứ nếu đi một mình chắc sumo thì may ra mới có khả năng đó. Bởi chẳng những ngoại cỡ về kích thước món ăn mà tổng thiệt hại cho đại tiệc tôm hùm này không phải là con số dưới 6 chữ số.

Tôm hùm mà ăn được một con thì phải gọi là "sang chảnh" lắm rồi, một bàn "chất chồng chất đống" cả 23kg tôm thế này thì nghe thật "đau ví" nhỉ? Và mức cho ngọn núi tôm hùm hoành tránh như vậy là 662 CAD. Nếu theo tỉ giá đô Canada hiện tại thì số tiền phải chi cho yến tiệc tôm hùm này tòm tèm hơn 11 triệu lận đấy.

Đây quả thật là bữa ăn chỉ dành cho hội rich kids với mức giá đã định: hơn 11 triệu đồng - Ảnh 7.

Địa chỉ: 4020 Finch Ave E, Toronto (Canada)

Giờ mở cửa: 11h - 23h

Giá: 662 CAD (khoảng 11 triệu 500k)

Nguồn: Strictly Dumpling, Instagram...

 
                  

                

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

 • Đọc thêm